Top 5 app vay tiền hỗ trợ nợ xấu uy tín – doithieunien.vn

các app vay tiền hỗ trợ nợ xấu

Nợ xấu là tình trạng không hiếm gặp, khiến nhiều người gặp khó khăn khi vay vốn từ các ngân hàng. Tuy nhiên nếu đang trong diện nợ xấu và cần được hỗ trợ tài chính, bạn vẫn có thể thử app vay tiền hỗ trợ nợ xấu uy tín dưới đây.

Vì sao nợ xấu khó vay tiền?

Nợ xấu là khoản nợ mà người vay không thanh toán đúng hạn như đã cam kết khi vay. Điều này ảnh hưởng lớn đến uy tín của người vay. Khi người vay đăng ký vay tín chấp hoặc thế chấp từ ngân hàng mà không thể trả đúng hạn, dữ liệu của bạn sẽ được phân tích và lưu trữ vào CIC – Cơ sở dữ liệu thông tin tín dụng quốc gia.

Người có lịch sử tín dụng nợ xấu sẽ khó có cơ hội tiếp cận các khoản vay vốn, hỗ trợ tài chính từ các tổ chức tín dụng lớn, ngân hàng. Bởi khi bạn đăng ký vay, tổ chức cho vay sẽ rà soát thông tin dữ liệu CIC để biết bạn có phải đối tượng có khả năng tất toán đúng hạn hay không.

các app vay tiền hỗ trợ nợ xấu
Nợ xấu khiến nhiều người khó tiếp cận các khoản vay khi cần

Nợ xấu cũng có nhiều nhóm. Những ai trong diện nợ xấu nhóm 1, 2 vẫn có khả năng vay ở một số trường hợp nhất định. Tuy nhiên người nợ xấu nhóm 3, 4, 5 thường sẽ không thể đăng ký vay. Bởi các tổ chức tín dụng cho rằng khả năng thu hồi nợ từ nhóm nợ xấu này quá thấp và thậm chí có khả năng mất luôn vốn.

Tuy nhiên hiện nay, việc có nợ xấu vẫn vay vốn suôn sẻ là chuyện rất bình thường. Bởi có rất nhiều website, ứng dụng cung cấp các khoản vay H5 nhanh chóng, yêu cầu thông tin và giấy tờ của người vay khá đơn giản. Mượn tiền từ các app vay tiền hỗ trợ nợ xấu cũng có nhược điểm, đó là độ uy tín không được đảm bảo và lãi suất vay khá cao.

Cách kiểm tra tình trạng nợ xấu

Trước khi đăng ký các app vay tiền hỗ trợ nợ xấu, người vay có thể kiểm tra tình trạng nợ xấu của mình. Bởi nếu nợ xấu đã được xóa, người vay sẽ có thêm nhiều lựa chọn vay vốn hơn là vay qua ứng dụng.

Cách kiểm tra tình trạng nợ xấu khá đơn giản và có thể thực hiện online. Bạn có thể thực hiện một trong 2 cách sau:

 • Kiểm tra nợ xấu trên website CIC: Bạn truy cập địa chỉ website chính thức của CIC (tên miền đuôi .gov.vn độc quyền của các website chính phủ), sau đó đăng ký tài khoản và cung cấp các thông tin hệ thống yêu cầu. Sau khi đăng ký thành công, người dùng đăng nhập tài khoản và kiểm tra nợ xấu ở phần Thông tin tín dụng.
 • Kiểm tra nợ xấu qua app CIC: Với cách này, bạn cần tải app CIC về điện thoại di động, sau đó đăng ký tài khoản (nếu chưa có) và chờ xét duyệt 1 – 3 ngày. Sau khi có tài khoản, người dùng đăng nhập và tìm thông tin nợ xấu theo hướng dẫn của hệ thống.

Khi tra cứu tình trạng nợ xấu (theo cả 2 cách), người dùng sẽ nhận được báo cáo lịch sử tín dụng cá nhân vô cùng chi tiết. Những mục thông tin trong báo cáo sẽ gồm điểm tín dụng của bạn, số nợ hiện tại, phân loại nợ xấu, lịch sử, các quan hệ tín dụng,…

Top 5 app vay tiền hỗ trợ nợ xấu

Có cầu ắt có cung. Nhiều người vì một số lý do có lịch sử tín dụng liên quan đến nợ xấu khi có nhu cầu vay vốn vẫn có thể tìm đến các app vay tiền nợ xấu. Tuy nhiên bạn cần thận trọng tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin từng ứng dụng trước khi cung cấp thông tin cá nhân và đăng ký vay. Dưới đây là một số app vay tiền online nợ xấu vẫn vay được.

Robocash

Robocash là một trong những app vay tiền chấp nhận nợ xấu hàng đầu hiện nay. Ứng dụng là sản phẩm của Công ty TNHH Chuồn Chuồn và là app cho vay tự động hoá 100%, thể hiện rõ qua cái tên có tiền tố Robo. Cũng vì vậy mà tốc độ xử lý, tiếp nhận hồ sơ và giải ngân của Robocash cực kỳ nhanh chóng.

các app vay tiền hỗ trợ nợ xấu
Robocash là app vay tiền chấp nhận nợ xấu tự động hoá
 • Hình thức vay vốn: Vay online qua app và website Robocash, vay trực tiếp
 • Hạn mức vay: Từ 1 – 10 triệu đồng (gói vay phổ biến)
 • Thời gian vay: Từ 3 – 6 tháng
 • Yêu cầu tối thiểu: Số điện thoại, CMND (hoặc CCCD)
 • Phí dịch vụ: Có thu phí
 • Thời gian giải ngân: 10 phút.
 • Ưu điểm: Miễn lãi suất và phí dịch vụ cho khách hàng tất toán khoản vay đầu trong 7 ngày; lịch sử vay không lưu trên CIC.

Senmo

Senmo là một trong các app vay tiền hỗ trợ nợ xấu được nhiều người ưa chuộng nhờ hạn mức vay khá cao, thủ tục đơn giản. Senmo là giải pháp tài chính đến từ Công ty TNHH Gofingo – Công ty đã có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tín dụng, tài chính và hoạt động ở 6 quốc gia khác nhau.

các app vay tiền hỗ trợ nợ xấu
Senmo – App vay tiền nợ xấu uy tín
 • Hình thức vay vốn: Vay online qua ứng dụng Senmo
 • Hạn mức vay: Từ 100.000 VND – 20 triệu
 • Thời gian vay: Từ 3 – 6 tháng
 • Yêu cầu tối thiểu: Số điện thoại, CMND (hoặc CCCD)
 • Phí dịch vụ: Có thu phí
 • Thời gian giải ngân: 2 giờ
 • Ưu điểm: Miễn lãi suất cho khách hàng lần đầu vay tại Senmo: khách hàng có cơ hội nhận xe Honda Vision; hỗ trợ cho vay đối với người 19 tuổi.

Tima

Tima là ứng dụng cho vay hỗ trợ nợ xấu bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực tài chính công nghệ từ tháng 6 năm 2016. Thương hiệu là đối tác ký kết trực tiếp với nhiều ngân hàng nội địa uy tín như Nam A Bank, Bảo hiểm VietinBank,… và hoạt động như cầu nối giữa người vay và các ngân hàng, công ty tín dụng lớn.

các app vay tiền hỗ trợ nợ xấu
Tima – Dịch vụ cho vay online dựa trên giấy tờ xe
 • Hình thức vay vốn: Vay online qua app Tima
 • Hạn mức vay: Từ 3 – 42 triệu (vay bằng cà vẹt xe máy)
 • Thời gian vay: Từ 3 – 12 tháng
 • Yêu cầu tối thiểu: Có giấy đăng ký xe máy, CMND
 • Phí dịch vụ: Không có
 • Thời gian giải ngân: 1 giờ
 • Ưu điểm: Lãi suất thấp so với các app vay tiền hỗ trợ nợ xấu khác; hạn mức vay khi vay bằng giấy đăng ký ô tô và giấy đăng kiểm lên đến 500 triệu.

OnCredit

OnCredit là ứng dụng kết nối người có nhu cầu vay với các tổ chức tín dụng, nguồn cho vay uy tín, phù hợp. App giúp người vay tìm được khoản vay đáp ứng nhu cầu vay vốn của mình với lãi suất tối ưu nhất.

các app vay tiền hỗ trợ nợ xấu
OnCredit giúp bạn tìm kết nối với các khoản vay phù hợp, lãi suất tối ưu
 • Hình thức vay vốn: Vay online qua app OnCredit
 • Hạn mức vay: Từ 500.000 VND – 18 triệu
 • Thời gian vay: Từ 91 – 182 ngày
 • Yêu cầu tối thiểu: Số điện thoại, CMND (hoặc CCCD)
 • Phí dịch vụ: Có thu phí
 • Thời gian giải ngân: 24 giờ
 • Ưu điểm: Ưu đãi 0% lãi suất và miễn phí dịch vụ cho khách hàng vay lần đầu.

F88

F88 là dịch vụ cho vay nổi tiếng có trụ sở tại nhiều tỉnh thành lớn. Đơn vị này không chỉ cung cấp các khoản vay tín chấp mà còn có dịch vụ cầm đồ lãi suất thấp. App F88 ra mắt lần đầu vào năm 2018 và nhanh chóng trở thành một trong các app vay tiền hỗ trợ nợ xấu được tin tưởng hàng đầu.

các app vay tiền hỗ trợ nợ xấu
F88 – Dịch vụ cầm đồ và vay thế chấp hạn mức cao
 • Hình thức vay vốn: Vay online qua app F88, vay trực tiếp, cầm đồ trực tiếp
 • Hạn mức vay: Lên đến 2 tỷ
 • Thời gian vay: Từ 3 – 12 tháng
 • Yêu cầu tối thiểu: CMND/CCCD/Hộ chiếu + Tài sản (hoặc cà vẹt xe)
 • Phí dịch vụ: Có thu phí
 • Thời gian giải ngân: 15 – 30 phút
 • Ưu điểm: Có hỗ trợ người vay mượn lại tài sản cầm cố, ví dụ như xe máy để người vay có phương tiện di chuyển.

=>> Đăng ký vay F88 tại đây.

Có nên tin các dịch vụ xóa nợ xấu?

Vướng phải nợ xấu là tình trạng không ít người gặp phải vì nhiều nguyên do khác nhau. Dựa vào nhu cầu vay vốn cấp bách của người thuộc nhóm nợ xấu, nhiều đơn vị mọc lên và rêu rao cung cấp dịch vụ xóa nợ xấu, khiến nhiều người tin tưởng và bị lừa.

Việc một tổ chức, đơn vị có khả năng xóa nợ xấu – tức xoá lịch sử nợ xấu lưu trữ trên hệ thống CIC quốc gia là bất khả thi. Thông thường nợ xấu sẽ tự động bị xoá sau 5 năm (theo quy định).

các app vay tiền hỗ trợ nợ xấu
Việc chỉnh sửa thông tin nợ xấu không đơn giản như các dịch vụ rêu rao

Trong trường hợp cần tổ chức tín dụng hay ngân hàng cung cấp thông tin sai dẫn đến chuyển nhầm nhóm nợ của người vay từ 2 sang 3, 4, 5, giám đốc các đơn vị này phải gửi công văn đề nghị chỉnh sửa thông tin có chữ ký của mình đến CIC. Có thể thấy quy trình chỉnh thông tin về nợ xấu rất phức tạp và không tồn tại dịch vụ xóa nợ xấu vĩnh viễn.

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền qua app hỗ trợ nợ xấu

Khi bị liệt vào diện nợ xấu, hầu như việc mua trả góp, vay vốn từ ngân hàng và các tổ chức tài chính lớn là rất khó khăn, đặc biệt khi người vay ở diện nợ xấu nhóm 3, 4, 5. Vì vậy trước khi đăng ký một khoản vay mới, dù là vay qua app hỗ trợ nợ xấu, người vay vẫn cần làm rõ một số thắc mắc.

Vay tiền qua app có bị nợ xấu không?

Nhà nước quy định các ngân hàng và tổ chức tín dụng đều phải phân loại các hồ sơ nợ để gửi kết quả về hệ thống CIC. Như vậy, khi người vay mượn tiền từ ngân hàng, công ty tài chính, tổ chức tín dụng,… đã đăng ký và được pháp luật công nhận mà không thanh toán đúng hạn sẽ được phân vào nợ xấu (nhóm 3, 4, 5).

Đã tất toán bao lâu thì xóa nợ xấu?

Theo pháp luật quy định, thông tin về nợ xấu được lưu trữ trên hệ thống CIC chỉ tồn tại 5 năm. Sau 5 năm này, nợ xấu được xoá và người vay có thể đăng ký vay tiếp.

Nợ xấu vay tiền lãi suất cao không?

Hầu như các ngân hàng đều không chấp nhận cho đối tượng có nợ xấu vay, nên nhiều người chỉ có thể chọn các app vay tiền nợ xấu vẫn vay được. Những ứng dụng này không yêu cầu người dùng thế chấp giấy tờ và có yêu cầu rất đơn giản. Vì vậy bù lại các khoản vay có lãi suất cao hơn bình thường và đều là vay ngắn hạn.

Nợ xấu vay cùng lúc 2 app được không?

Một số người dùng dính nợ xấu có nhu cầu vay lớn (nhưng hạn mức của một app vay tiền cho nợ xấu không đáp ứng đủ) có thể cân nhắc vay 2 app cùng lúc. Về lý thuyết, miễn 2 ứng dụng đều là app vay tiền bao nợ xấu, bạn có thể vay cùng lúc và không gặp trở ngại về thủ tục.

Tuy nhiên người vay vẫn nên suy tính kỹ lưỡng về khả năng thanh toán khoản nợ. Bởi những app vay tiền nợ xấu vẫn vay được thường có tỷ lệ lãi suất cao, có thể trở thành gánh nặng lâu dài cho người vay.

doithieunien.vn mong rằng gợi ý về các app vay tiền hỗ trợ nợ xấu và thông tin chia sẻ về việc vay mượn khi đang trong diện nợ xấu sẽ giúp bạn tìm được giải pháp phù hợp. Dù có thể mượn tiền qua nhiều app, người vay cần có ý thức tự giác tất toán khi đến hạn và quản lý tài chính hiệu quả để tránh rơi vào vòng lặp nợ xấu liên tục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *