EVNFinance – Giải pháp vay online đơn giản, uy tín số một

Nhấn “Hẹn gọi lại ngay”

EVNFinance – Giải pháp vay online đơn giản, uy tín số một đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn hiện nay. Vậy cách đăng ký khoản vay Online tại EVNFinance như thế nào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về khoản vay tại EVNFinance cùng với đó là cách đăng ký nhé!

✅ Hình thức vay Vay Online
✅ Thủ tục vay CMND/CCCD hoặc hộ chiếu
✅ Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
✅ Độ tuổi Từ 20 – 65 tuổi
✅ Yêu cầu thu nhập Không yêu cầu thu nhập
✅ Khoản vay đầu tiên 1.000.000 – 10.000.000VNĐ
✅ Khoản vay tiếp theo 10.000.000 – 90.000.000VNĐ
✅ Kỳ hạn vay 12 ngày – 3 tháng
✅ Lãi suất vay 1.23% – 6.08%/tháng
✅ Phí dịch vụ
✅ Thời gian xử lý hồ sơ Chỉ sau 15 phút
✅ Thời gian giải ngân Trong vòng 24 giờ
✅ Phí phạt trễ hạn
✅ Gia hạn khoản vay
✅ Ưu đãi Ưu đãi 0% lãi suất đối với lần vay đầu tiên

Giới thiệu EVNFinance là gì?

EVNFinance có tên gọi đầy đủ là Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực được chính thức thành lập và đi vào hoạt động kể từ ngày 01 tháng 9 năm 2008. Sứ mệnh ra đời của EVNFinance là đầu mối thu xếp vốn, quản trị vốn cho các dự án điện thuộc Tập đoàn Điện lực Việt nam và các đơn vị thành viên.

Bên cạnh đó thì công ty còn cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính chuyên nghiệp dành cho các đơn vị trong ngành điện và các đơn vị thuộc các thành phần kinh tế khác. Trải qua hơn 10 năm hình thành và đi vào hoạt động, cho tới hiện nay thì công ty đã không ngừng lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng. Mức độ uy tín và vị thế ngày càng được khẳng định trên thị trường tài chính ở cả trong và ngoài nước.

Thông tin liên hệ:

 • Tên công ty: Công ty Tài chính Điện lực
 • Tên tiếng Anh: EVNFinance Joint Stock Company
 • Địa chỉ:
  • Chi nhánh Hà Nội: Tầng 14,15 và 16 Tháp B, Tòa nhà EVN, số 11 Cửa Bắc, Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội
  • Chi nhánh Đà Nẵng: Lô A2.12, Đường 30 tháng 4, Phường Hoà Cường Bắc, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
  • Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh: Lô H (ii) và I (i), Tầng 9, Tòa nhà Sunwah Tower, 115 Đại lộ Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại liên hệ: (024) 2222.9999 hoặc (024) 2222.1999

Lợi ích khi vay tiền online tại EVNFinance

EVNFinance đang trở thành sự lựa chọn số 1 của người tiêu dùng hiện nay khi gặp khó khăn về tài chính. Bởi khi vay tiền Online tại EVNFinance có một số ưu điểm nổi bật có thể kể tới như:

 • Sản phẩm vay vô cùng đa dạng: Nhằm đáp ứng được nhu cầu tài chính cũng như khả năng thanh toán của mọi đối tượng, EVNFinance đã cung cấp tới người tiêu dùng rất nhiều sản phẩm vay khác nhau. Trong đó có 3 gói vay Online tại EVNFinance chính là vay tiêu dùng, vay cá nhân và vay cho doanh nghiệp.
 • Hỗ trợ thực hiện giải ngân nhanh chóng: Vay tiền mặt nhanh chóng, sau khi hoàn tất hồ sơ vay vốn, bạn sẽ được giải ngân chỉ trong 24 giờ đồng hồ thông qua cổng thanh toán điện tử hoặc qua tài khoản ngân hàng.
 • Thủ tục thực hiện đơn giản: Thủ tục vay tiền tại EVNFinance vô cùng đơn giản. Theo đó để có thể đăng ký và được duyệt hồ sơ vay tại EVNFinance, bạn chỉ cần cung cấp giấy CMND hoặc thẻ CCCD. Bên cạnh đó đối với một số khoản vay khác thì bạn có thể phải cung cấp thêm 1 loại giấy tờ khác như giấy phép lái xe/ Hộ khẩu/ Hộ chiếu.
 • Hạn mức vay lớn: Bạn có thể được xét duyệt vay với hạn mức lên tới 90 triệu đồng.
 • Lãi suất ưu đãi, công khai và minh bạch: So với nhiều công ty tài chính cùng phân khúc khác, EVNFinance có mức lãi suất vay ưu đãi hơn. Bên cạnh đó để giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc theo dõi khoản vay của mình thì công ty luôn công khai minh bạch mức lãi suất. Bên cạnh đó còn công khai cả cách tính thời gian và số tiền trả góp.

EVNFinance dành cho những ai?

Các gói vay Online tại EVNFinance phục vụ cho rất nhiều nhóm đối tượng khác nhau như: Cá nhân, người tiêu dùng, doanh nghiệp. Và tùy vào từng gói vay tại EVNFinance mà điều kiện cho vay cũng sẽ có sự khác nhau. Đối với gói sản phẩm cho vay tiêu dùng thì EVNFinance có những gói vay như:

 • Cho vay mua sắm hàng hóa, trang thiết bị phục vụ đời sống;
 • Cho vay mua nhà để ở/sửa chữa nhà;
 • Cho vay mua xe ô tô;
 • Cho vay với mục đích tiêu dùng hay sinh hoạt khác,…

Điểm danh các gói vay tại EVNFinance

Gói vay tiêu dùng EVNFinance

Gói vay tiêu dùng tại EVNFinance cung cấp sản phẩm vay tiền mặt tiêu dùng, tín chấp online với mức lãi suất vô cùng ưu đãi và minh bạch trong các khoản chi phí. Gói vay này tại EVNFinance sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi vay tiền mặt online. Đảm bảo quyền lợi cũng như mức lãi suất ưu đãi tốt nhất cho khách hàng.

Gói vay đồng tài trợ EVNFinance

Gói vay đồng tài trợ EVNFinance sẽ là một giải pháp hoàn hảo đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp. Theo đó công ty sẽ cung cấp tới cho doanh nghiệp các bảo lãnh với những hình thức như: Bảo lãnh dự thầu, bảo lãnh thực hiện hợp đồng, bảo lãnh vay vốn, bảo lãnh thanh toán, bảo lãnh bảo đảm chất lượng sản phẩm, bảo lãnh hoàn trả tiền ứng trước, các loại bảo lãnh khác…

Đối tượng và điều kiện đăng ký gói vay đồng tài trợ tại EVNFinance cụ thể là:

 • Là khách hàng có tư cách pháp nhân vay vốn để thực hiện những phương án, kế hoạch sản xuất kinh doanh ở trong nước
 • Có tình hình tài chính phải bảo đảm khả năng trả nợ

Gói vay ưu đãi cho cán bộ nhân viên ngành điện EVNFinance

Gói sản phẩm “Cho vay tiêu dùng dành cho cán bộ, công nhân viên ngành Điện” được công ty EVNFinance triển khai với mục đích chính là cung cấp giải pháp tài chính kịp thời. Từ đó gói vay này sẽ đáp ứng nhanh chóng những nhu cầu tiêu dùng khác nhau của khách hàng như: Mua sắm hàng hóa, mua/xây sửa nhà, mua xe ô tô…Và điều này góp phần một phần quan trọng giúp nâng cao đời sống của cán bộ, công nhân viên trong ngành.

Hướng dẫn vay tiền nhanh tại EVNFinance

Hướng dẫn đăng ký tài khoản vay online EVNFinance

Cách đăng ký tài khoản vay Online tại EVNFinance vô cùng đơn giản. Theo đó bạn chỉ cần tải ứng dụng vay tiền Online chính thức của EVNFinance về máy theo đường Link https://apps.apple.com/vn/app/evnfinance-kfs/id1622802059?l=vi. Sau đó chỉ cần nhấn vào nút đăng ký và tiến hành nhập số điện thoại, mật khẩu của mình vào là xong.

Giao diện app EVNFinance
Giao diện app EVNFinance

3 bước vay tiền nhanh, đơn giản tại EVNFinance

Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn đã có thể nhanh chóng đăng ký khoản vay thành công tại EVNFinance:

Bước 1: Đăng ký khoản vay tại EVNFinance.

Nhấn vào nút “Đăng ký khoản vay” tại phần giao diện
Nhấn vào nút “Đăng ký khoản vay” tại phần giao diện

Bước 2: Cung cấp đầy đủ giấy tờ tùy thân và lựa chọn khoản vay phù hợp. Tại mục này bạn cần cung cấp một số thông tin bao gồm công việc hiện tại, giấy tờ tùy thân còn hiệu lực. Sau đó căn cứ vào nhu cầu tài chính và khả năng thanh toán mà bạn sẽ lựa chọn được khoản vay sao cho phù hợp.

Cung cấp giấy tờ tùy thân và lựa chọn khoản vay
Cung cấp giấy tờ tùy thân và lựa chọn khoản vay

Bước 3: Cung cấp thêm một số thông tin khác như: Họ và tên, Email, địa chỉ hiện tại, số CMND,…và sau đó bấm nút “Hẹn gọi lại ngay”.

Nhấn “Hẹn gọi lại ngay”
Nhấn “Hẹn gọi lại ngay”

Giải đáp các thắc mắc thường gặp về vay online EVNFinance

Các quy định về thanh toán khoản vay EVNFinance như thế nào?

Có rất nhiều phương thức để khách hàng có thể thanh toán khoản vay tại EVNFinance. Theo đó để thanh toán khoản vay tại EVNFinance thì khách hàng có thể lựa chọn một số phương thức như:

 • Thanh toán khoản vay tại phòng giao dịch, các chi nhánh ngân hàng
 • Thanh toán tại điểm thu hộ
 • Thanh toán hình thức online
 • Thanh toán qua ví điện tử

Người dùng cần biết gì về bảo hiểm khoản vay EVNFinance?

Không bắt buộc người tiêu dùng phải mua bảo hiểm khoản vay EVNFinance. Tuy nhiên, nếu tham gia bảo hiểm khoản vay thì người tiêu dùng có thể được bên cho vay duyệt hồ sơ cho vay nhanh hơn. Bên cạnh đó thì mức lãi suất cho vay cũng tốt hơn rất nhiều.

Kết luận

Như vậy qua những thông tin ở bài viết, chúng tôi đã bật mí tới bạn đọc tất tần tật những thông tin có liên quan đến EVNFinance cùng với đó là cách đăng ký khoản vay Online tại EVNFinance mà doithieunien.vn muốn chia sẻ tới bạn đọc. Hy vọng qua những chia sẻ ở bài viết mang tới cho người tiêu dùng thật nhiều thông tin bổ ích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *