Movi là gì? Giới thiệu các bước đăng ký hồ sơ vay tiền Movi đầy đủ nhất

Movi là công ty cho vay tiền nhanh uy tín, an toàn

Nếu kể đến những dịch vụ tài chính, cho vay online uy tín tại thị trường Việt Nam thì tuyệt đối không được bỏ qua Movi. Vậy, Movi là gì? Các bước đăng ký hồ sơ vay vốn có khó không? Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Movi là gì?

Movi tên đầy đủ là công ty TNHH Movi chuyên cung cấp dịch vụ tài chính online, hỗ trợ khách hàng tìm kiếm cho mình khoản vay phù hợp với nhu cầu và giải quyết vấn đề khó khăn đang gặp phải.

Movi là công ty cho vay tiền nhanh uy tín, an toàn
Movi là công ty cho vay tiền nhanh uy tín, an toàn

Movi liên kết với nhiều đối tác, nhà đầu tư uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam nhằm mục đích mang đến cho khách hàng khoản vay phù hợp, đảm bảo quyền lợi và dành tặng nhiều ưu đãi hấp dẫn kèm theo.

Tổng hợp đối tác tài chính của Movi

Đối tác tài chính của Movi là các công ty, tổ chức tài chính lớn mạnh, được cấp phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam, sẵn sàng mang đến cho khách hàng gói vay đa dạng, đáp ứng nhu cầu tài chính khẩn cấp một cách hoàn hảo nhất.

Một số đối tác tài chính tiêu biểu của Movi phải kể đến bao gồm: SamSung, Oppo, Vivo, IVB, MSI,… Khi khách hàng có nhu cầu vay online, Movi sẽ đóng vai trò làm cầu nối giúp khách hàng lựa chọn khoản vay và tư vấn, hỗ trợ tất cả những vấn đề liên quan khác.

Thông tin khoản vay tại Movi chi tiết

Muốn chọn được khoản vay phù hợp nhất, khách hàng cần nắm rõ những thông tin liên quan được Movi cung cấp đầy đủ, minh bạch trên trang chủ bao gồm:

Hạn mức

Movi đang hỗ trợ khách hàng vay với hạn mức từ 500.000đ – 15.000.000. Một số trường hợp, khách hàng có lịch sử tín dụng tốt cho thể vay tiền với hạn mức tối đa lên đến 20.000.000đ.

Hạn mức cho vay tại Movi tối đa lên đến 20 triệu đồng
Hạn mức cho vay tại Movi tối đa lên đến 20 triệu đồng

Lãi suất

Vay tiền nhanh Movi áp dụng lãi suất linh hoạt, với khách hàng vay lần đầu hưởng ưu đãi 0% lãi suất, đối với lần vay thứ 2 trở đi, lãi suất tối đa không quá 20%/năm.

Điều kiện

Điều kiện đăng ký hồ sơ vay vốn tại Movi rất đơn giản, cụ thể:

 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực.
 • Khách hàng là công dân Việt Nam, sinh sống làm việc tại Việt Nam và có đủ năng lực hành vi dân sự, cam kết thanh toán thanh toán đúng hạn.
 • Có hợp đồng lao động với doanh nghiệp, thời gian làm việc ít nhất là 6 tháng.
 • Tuổi từ 18 – 53 đối với khách hàng nữ và 18 – 58 đối với khách hàng nam.
 • Thu nhập hàng tháng tối thiểu 3.000.000đ.

Gói vay

Để mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo và đáp ứng đầy đủ nhu cầu, hiện tại vay tiền online Movi cung cấp đa dạng gói vay như:

 • Gói vay giáo dục.
 • Gói vay du lịch.
 • Gói vay tổ chức đám cưới.
 • Gói vay đối với các trường hợp đặc biệt như nằm viện, ma chay, bệnh tệt…

Để nắm được hạn mức, kỳ hạn, lãi suất thanh toán cụ thể của từng khoản vay khác nhau, khách hàng cần liên hệ đến đội ngũ chăm sóc khách hàng của Movi, nhân viên sẽ tư vấn tận tình, đầy đủ, chính xác.

Vì sao nên vay tiền online tại Movi?

Vay tiền nhanh Movi nhận được sự ưu ái của khách hàng ngay từ những ngày đầu mới hoạt động trên thị trường Việt Nam vì những lý do như sau:

 • Tiếp cận nguồn vay nhanh chóng, không cần cung cấp thông tin khoản vay, cùng lúc vay nhiều app đều được.
 • Thành viên vay tiền lần đầu hưởng 0% lãi suất vô cùng ưu đãi.
 • Thủ tục vay nhanh chỉ cần CMND/CCCD, không chứng minh thu nhập, không thế chấp tài sản.
 • Đa dạng gói vay, xét duyệt nhanh chóng, đơn giản hoá và tiết kiệm thời gian.
 • Duyệt vay tự động, 100% thực hiện trên điện thoại và không cần đến địa điểm giao dịch.
 • Hạn mức tối đa lên đến 20 triệu đồng, kỳ hạn thanh toán 3 thán, vay nhanh, trả nhanh.
 • Quy trình vay vốn công khai, minh bạch, thông báo rõ ràng cho khách hàng.
 • Movi cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối, hỗ trợ vay vốn tại nhiều khu vực khác nhau.

Hướng dẫn đăng ký vay vốn tại Movi duyệt hồ sơ tự động

Để tiến hành đăng ký vay vốn tại Movi, khách hàng có thể tải app hoặc truy cập vào website Movi.vn để thực hiện các thao tác theo hướng dẫn. Bài viết này sẽ giới thiệu cho khách hàng cách đăng ký trên trang web chính thức của Movi, cùng theo dõi nhé.

Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của Movi thông qua đường link https://movi.vn/.

Truy cập vào website chính thức của Movi
Truy cập vào website chính thức của Movi

Bước 2: Trên giao diện của Movi, nhấn chọn vào mục Ứng tiền nhanh. Sau đó, một biểu mẫu đăng ký sẽ xuất hiện, khách hàng điền thông tin cần thiết như họ tên, số điện thoại, CMND/CCCD, tên công ty đang làm việc, danh mục, nội dung cần tư vấn. Tiếp theo nhấn vào Gửi yêu cầu tư vấn.

Cung cấp những thông tin được yêu cầu
Cung cấp những thông tin được yêu cầu

Bước 3: Nhân viên của Movi sẽ liên hệ cho khách hàng, tư vấn gói vay, hạn mức, kỳ hạn, lãi suất cụ cho khách hàng. Sau đó, khi hồ sơ khoản vay đã được phê duyệt, khách hàng sẽ nhận được tiền giải ngân trong thời gian sớm nhất.

Cách thanh toán khoản vay tại Movi

Vay tiền Movi không chỉ mang đến cho khách hàng nhiều quyền lợi hấp dẫn mà còn cung cấp hình thức thanh toán đa dạng, linh hoạt, cụ thể như sau:

Thanh toán khoản vay Movi đa dạng hình thức khác nhau
Thanh toán khoản vay Movi đa dạng hình thức khác nhau
 • Khách hàng vay tiền theo gói ứng tiền trực tuyến theo chương trình Phúc lợi Movi, khoản vay tự động được thanh toán khi đến kỳ hạn.
 • Thanh toán thông qua địa điểm giao dịch trực tiếp hoặc trừ qua lương của khách hàng ngay trên tài khoản ngân hàng.
 • Khách hàng chủ động thanh toán hàng tháng thông qua chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử Payoo, Momo, thanh toán bằng tiền mặt tại bưu điện.

Một số câu hỏi liên quan

Để khách hàng hiểu rõ hơn về khoản vay tại Movi, dưới đây bài viết sẽ tổng hợp một số câu hỏi liên quan bao gồm:

Lãi suất vay tiền Movi có cao hơn so với các đơn vị khác hay không?

So với lãi suất ngân hàng thì lãi suất tại Movi cao hơn nhưng so với các đơn vị cho vay online khác, Movi chiếm ưu thế về lãi suất thấp. Đối với khách hàng vay lần đầu, Movi áp dụng khuyến mãi 0% lãi suất và không quá 20%/năm với khách hàng vay lần 2.

Muốn thanh toán khoản vay trước hạn có mất phí không?

Movi khuyến khích khách hàng thanh toán khoản vay trước hạn để tránh phí phạt, tạo nợ xấu. Khách hàng muốn thanh toán khoản vay trước hạn sẽ không phải chịu bất kỳ một khoản phí nào.

Movi giải ngân khoản vay trong bao lâu?

Ngay khi đối tác của Movi phê duyệt khoản vay, khách hàng sẽ nhận được tiền giải ngân theo mong muốn. Thời gian giải ngân từ 6h30 đến 18h30, kể cả lễ tết, chủ nhật.

Không thanh toán tiền nợ tại Movi có sao không?

Trường hợp khách hàng không thanh toán khoản vay, cố tình bùng nợ thì sẽ dính vào nợ xấu, lưu tên trên hệ thống ngân hàng, công ty, tổ chức tài chính và đối với những khoản vay tiếp theo gặp rất nhiều khó khăn.

Hơn nữa, nhân viên của Movi sẽ liên hệ cho người nhà của khách hàng bùng nợ, làm phiền đến cuộc sống của người thân nên khách hàng cần có trách nhiệm thanh toán khoản vay đúng hạn để tránh những rắc rối kể trên.

Trên đây là những thông tin về Movi – công ty vay tiền uy tín số 1 tại thị trường Việt Nam mà khách hàng có thể tham khảo. Doithieunien.vn hy vọng, khách hàng sẽ hiểu hơn, nhanh chóng chọn cho mình gói vay phù hợp, nắm rõ hạn mức, lãi suất, điều kiện, chủ động trong quá trình đăng ký hồ sơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *