Robocash – Vay tiền Online cấp tốc, thủ tục nhanh gọn 2022

Robocash

Robocash – Thủ tục đơn giản, xét duyệt nhanh chóng, giải ngân cấp tốc. Cùng doithieunien.vn tìm hiểu về dịch vụ vay tiền Online của Robocash qua bài viết dưới đây.

Thông tin dịch vụ vay tiền Online của Robocash:

✅ Hình thức vay Vay tiền nhanh trực tuyến
✅ Thủ tục vay CCCD hoặc CMND
✅ Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
✅ Độ tuổi Từ 22 tuổi đến 60 tuổi
✅ Yêu cầu thu nhập Không yêu cầu
✅ Khoản vay đầu tiên 1.000.000 VNĐ – 5.000.000 VNĐ
✅ Khoản vay tiếp theo 1.000.000 VNĐ – 10.000.000 VNĐ
✅ Kỳ hạn vay Từ 3 tháng đến 6 tháng.
✅ Lãi suất vay 18.3%/ năm
✅ Thời gian xử lý hồ sơ 10 phút
✅ Thời gian giải ngân 24 giờ
✅ Gia hạn khoản vay Có hỗ trợ gia hạn
✅ Ưu đãi Miễn phí 7 ngày không lãi suất cho khoản vay đầu tiên với hạn mức tối đa 5.000.000 VNĐ.
Robocash
Dịch vụ vay tiền nhanh Online của Robocash

Robocash là gì?

Công ty TNHH Robocash Việt Nam là thương hiệu hiệu độc quyền do Công ty TNHH Chuồn Chuồn quản lý. Đây là một công ty hỗ trợ tài chính cho vay thế chấp Online. Robocash kết nối giữa các nhà đầu tư với người có nhu cầu vay tiền nhanh, hỗ trợ người dùng mọi thời điểm trong ngày.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cho vay tiền nhanh trên thị trường nhưng để chọn được một địa chỉ uy tín, đảm bảo an toàn không phải dễ. Vay tiền trực tuyến Robocash đáp ứng được các khách hàng có nhu cầu vay tín chấp giá trị nhỏ trong thời gian ngắn. Với chính sách minh bạch và thủ tục nhanh chóng, đây là giải pháp hỗ trợ tài chính được nhiều người tin dùng hiện nay.

Thông tin liên hệ của Robocash Việt Nam:

 • Địa chỉ: Lầu 5, số nhà 51-51B-53, đường Võ Văn Tần, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 1900 969 610
 • Email: support@robocash.vn

Ưu và nhược điểm của dịch vụ vay tiền tại Robocash

Dưới đây là những ưu và nhược điểm khi vay tiền tại Robocash, giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về dịch vụ của ứng dụng vay tiền Online này.

Ưu điểm của dịch vụ vay tiền Online tại Robocash

Vay tiền Online tại Robocash mang lại những lợi ích sau cho người dùng:

 • Thủ tục hồ sơ không rườm rà, chỉ cần có CCCD hoặc CMND là có thể làm hồ sơ vay tiền. Không cần chứng minh thu nhập hay có tài sản thế chấp như các đơn vị cho vay khác.
 • Xét duyệt nhanh chóng, giải ngân cấp tốc, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Đặc biệt trong các trường hợp cần được hỗ trợ tài chính khẩn cấp.
 • Lãi suất vay cạnh tranh với các ứng dụng vay tiền khác.
 • Hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán, linh hoạt gia hạn khoản vay.
 • Giúp đỡ tài chính mọi thời điểm, kể cả khi đang còn khoản nợ cũ.
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng hỗ trợ 24/7, tư vấn và giải đáp các vấn đề miễn phí.
Robocash
Robocash hỗ trợ tài chính cho khách hàng 24/7

Nhược điểm của dịch vụ vay tiền Robocash

Dịch vụ vay tiền trực tuyến tại Robocash vẫn còn tồn tại một số hạn chế như:

 • Số tiền vay được ít hơn so với số tiền đăng ký. Robocash sẽ xét duyệt hồ sơ của bạn, dựa trên thông tin đăng ký bạn cung cấp để đưa ra khoản vay phù hợp với khả năng tài chính của từng người. Do đó, nếu số tiền bạn đăng ký vay không tương xứng với điều kiện thực tế thì khoản vay Robocash xét duyệt sẽ thấp hơn.
 • Kỳ hạn vay chỉ từ 3 đến 6 tháng nên sẽ tạo nên áp lực tài chính với những người có thu nhập không ổn định.
 • Khoản vay tối đa chỉ ở mức 10.000.000 VNĐ nên sẽ không phù hợp với những người cần gấp một số tiền lớn.

Robocash là đơn vị vay nhanh Online có nguồn gốc rõ ràng, được cấp phép đăng ký hợp pháp. Chính vì đây là ứng dụng vay tiền đã có vị thế trên thị trường nên nhiều đơn vị đã lợi dụng tên tuổi của Robocash lừa đảo khách hàng. Do đó, bạn cần đăng ký thông tin vay tiền trên Website chính chủ hoặc ứng dụng do công ty Robocash cung cấp để đảm bảo an toàn.

Các điều kiện để vay tiền Robocash

Để làm hồ sơ vay tiền tại Robocash, bạn cần đáp ứng được các điều kiện dưới đây:

 • Là nam, nữ công dân của Việt Nam thuộc độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi. Một số trường hợp ngoại lệ, Robocash có thể gia tăng độ tuổi vay tiền lên đến 80 tuổi).
 • Căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân hợp pháp.
 • Tài khoản ngân hàng nhận tiền còn trong trạng thái hoạt động.
 • Không yêu cầu mức thu nhập tối thiểu nhưng cần có thời gian làm việc ít nhất từ 3 tháng trở lên.

Hạn mức, lãi suất và thanh toán khoản vay Robocash

Tham khảo hạn mức, lãi suất và thanh toán khoản vay của Robocash.

Robocash
Hạn mức, lãi suất và thanh toán khoản vay Robocash

Hạn mức vay tiền của Robocash

Robocash đang cung cấp hạn mức vay tối thiểu là 1.000.000 VNĐ và tối đa là 10.000.000 VNĐ. Tuy nhiên, khoản vay thực tế còn phụ thuộc vào điều kiện của khách hàng. Nếu bạn muốn tăng hạn mức vay tiền thì cần có thêm một số giấy tờ hoặc tài sản thế chấp. Đối với khoản vay đầu tiên, Robocash sẽ miễn phí lãi suất trong 7 ngày đầu với hạn mức vay lên đến 5.000.000 VNĐ.

Lãi suất vay tiền của Robocash

Robocash cung cấp thông tin về lãi suất vay tiền công khai trên Website và ứng dụng di động. Mức lãi suất tối đa được áp dụng là 18.3% một năm, rẻ hơn mức lãi suất tối đa pháp luật quy định 1.7% (Pháp luật quy định lãi suất một năm có thể lên đến 20%). Chẳng hạn, bạn đăng ký gói vay 6.000.000 VNĐ trong 6 tháng thì tiền lãi bạn cần trả là 540.000 VNĐ.

Tuy nhiên, bạn cần chi trả thêm một khoản phí dịch vụ cho Robocash. Khi sử dụng dịch vụ vay tiền tại Robocash, nhân viên tư vấn luôn trình bày rõ mọi thông tin về lãi suất vay và các khoản phí khách hàng cần chi trả. Đặc biệt, nếu bạn sử dụng những dịch vụ cao cấp hơn của Robocash thì tiền phí này cũng nhiều hơn.

Thanh toán khoản vay tại Robocash

Robocash áp dụng các phương thức thanh toán linh hoạt để hỗ trợ khách hàng tối đa. Bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán qua Internet Banking, chuyển khoản qua thẻ ngân hàng hoặc thanh toán Robocash trực tiếp tại các đại lý được ủy quyền. Nếu bạn thanh toán chậm thì cần trả thêm một khoản phí trễ hạn cho Robocash.

Hướng dẫn thực hiện đăng ký hồ sơ vay tiền tại Robocash

Robocash
Hướng dẫn thực hiện đăng ký hồ sơ vay tiền tại Robocash

Các bước đăng ký hồ sơ vay tiền tại Robocash như sau:

Bước 1: Truy cập địa chỉ Website chính thức của Robocash tại đây. Đăng ký và đăng nhập tài khoản của bạn.

Bước 2: Tại giao diện chính, chọn khoản tiền muốn vay bằng cách kéo thanh trượt sang phải (tăng tiền) hoặc sang trái (giảm tiền). Đối với khách hàng mới, khoản vay đầu tiền chỉ được chọn tối đa 5.000.000 VNĐ.

Bước 3: Nhập số điện thoại chính chủ và ấn “ĐĂNG KÝ NGAY”. Hệ thống sẽ gửi mã OTP vào số điện thoại bạn vừa đăng ký, nhập mã OTP để xác nhận thông tin.

Bước 4: Nhập các thông tin cá nhân như họ và tên, CCCD/ CMND, địa chỉ, công việc, tài khoản ngân hàng…

Bước 5: Chụp 2 mặt CCCD/ CMND và tải lên hệ thống để Robocash xác nhận và xét duyệt hồ sơ của bạn. Sau khi hồ sơ được xét duyệt, khoản vay sẽ được chuyển ngay đến tài khoản nhận tiền bạn đã đăng ký.

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ vay tiền Robocash

Robocash
Các câu hỏi thường gặp về dịch vụ vay tiền Robocash

Câu hỏi 1: Thời gian tối đa Robocash xét duyệt hồ sơ vay tiền là bao lâu?

Robocash xét duyệt hồ sơ tự động và sẽ cho ra kết quả nhanh chóng. Thông thường, chỉ khoảng vài phút là Robocash đã xử lý xong đơn vay của bạn.

Câu hỏi 2: Kiểm tra trạng thái khoản vay Robocash tại đâu?

Để kiểm tra khoản vay Robocash, bạn chỉ cần đăng nhập vào hệ thống và điền thông tin CCCD/ CMND và số điện thoại để hệ thống tra cứu.

Câu hỏi 3: Robocash hỗ trợ nợ xấu ở mức nào?

Hiện nay, Robocash chỉ hỗ trợ khách hàng nợ xấu nằm trong nhóm 1 và nhóm 2. Nhóm 1 là những người nợ đủ tiêu chuẩn và có khả năng thu hồi tiền gốc và tiền lãi. Nhóm 2 là những người có khoản nợ cần chú ý, thời gian quá hạn dưới 90 ngày.

Câu hỏi 4: Đăng ký vay tiền tại Robocash có mất phí không?

Đối với khoản vay đầu tiên, Robocash miễn phí làm hồ sơ cho khách hàng. Trong các lần tiếp theo, bạn cần chi trả một ít chi phí theo quy định.

Câu hỏi 5: Nợ tiền Robocash không thanh toán có sao không?

Khách hàng vay tiền nhưng quá hạn chưa thanh toán sẽ bị gắn mác tín dụng xấu, rất khó để được duyệt các đơn vay sau này. Robocash đòi nợ văn minh, lịch sự và có quyền khởi kiện nếu khách hàng có hành vi chiếm đoạt tài sản.

Nội dung bài viết trên đã giới thiệu tới bạn những thông tin cơ bản về dịch vụ vay tiền tại Robocash. Liên hệ với Robocash qua Hotline 1900 969 610 để được tư vấn các khoản vay và hướng dẫn làm hồ sơ miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *