Vays Kingdom – hỗ trợ vay vốn uy tín, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh

Thanh toán khoản vay dễ dàng qua nhiều hình thức

Vays Kingdom hiện đang là một trong những giải pháp tài chính online nhận được đánh giá tích cực từ phía khách hàng nhờ những ưu điểm nổi bật như thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh, hỗ trợ nợ xấu,… Hãy cùng doithieunien.vn tìm hiểu kỹ hơn về các thông tin liên quan đến khoản vay tại Vays Kingdom nhé.

Vays Kingdom là gì?

Vays Kingdom là dịch vụ vay vốn trực tuyến đáp ứng nhu cầu vay tiêu dùng, vay ngắn hạn và mang đến cho khách  hàng những sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Với Vays Kingdom, khách hàng chỉ cần cung cấp CMND/CCCD còn hiệu lực, hồ sơ được duyệt tự động, không thẩm định người thân, không thế chấp tài sản và thực hiện 100% trên điện thoại.

Vays Kingdom là dịch vụ cho vay online đáng tin tưởng
Vays Kingdom là ứng dụng cho vay online đáng tin tưởng

Để tiến hành vay vốn tại Vays Kingdom, khách hàng chỉ cần sử dụng điện thoại kết nối internet, truy cập vào website hoặc tải app Vays Kingdom, sau đó đăng ký khoản vay phù hợp với nhu cầu, nhân viên sẽ nhanh chóng liên hệ, tư vấn, hỗ trợ tất cả thông tin đến gói vay để khách hàng hiểu hơn, chọn được cho mình hạn mức, kỳ hạn như mong muốn.

Thông tin khoản vay tại Vays Kingdom mới nhất

Việc nắm chính xác thông tin khoản vay tại vay nhanh Vays Kingdom sẽ giúp khách hàng chủ động lựa chọn cho mình một hạn mức phù hợp, tránh tình trạng nợ quá hạn, bọ phạt trễ hạn.

Cần hiểu rõ thông tin khoản vay trước khi đăng ký hồ sơ
Cần hiểu rõ thông tin khoản vay trước khi đăng ký hồ sơCần hiểu rõ thông tin khoản vay trước khi đăng ký hồ sơ

Hạn mức

Vay online Vays Kingdom hỗ trợ khách hàng hạn mức vay từ 1.000.000đ – 15.000.000đ, phù hợp với những khách hàng vay vốn ngắn hạn, vay tiêu dùng, sinh hoạt. Với gói vay thấp, thời hạn thanh toán cũng dao động từ 10 ngày – 3 tháng nên khách hàng cần tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện đăng ký hồ sơ.

Lãi suất

Lãi suất vay Vays Kingdom được quy định cụ thể theo từng hạn mức mà khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, Vays Kingdom còn dành tặng cho khách hàng rất nhiều ưu đãi như:

 • Khách hàng vay lần đầu được hưởng lãi suất 0%.
 • Khách hàng cũ tại Vays Kingdom, có lịch sử tín dụng tốt sẽ được hỗ trợ lãi suất cạnh tranh chỉ 12%/năm.

Điều kiện

Điều kiện tại vay nhanh Vays Kingdom nhằm đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho khách hàng và bất kỳ ai muốn đăng ký hồ sơ vay vốn đều phải đáp ứng. Cụ thể:

 • Khách hàng phải đủ từ 18 – 60 tuổi, là công dân Việt Nam, đang sinh sống, học tập, làm việc tại Việt Nam.
 • Cung cấp CMND/CCCD/hộ chiếu còn hiệu lực.
 • Cung cấp số tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận tiền giải ngân nhanh chóng.
 • Không cần chứng minh thu nhập, không thế chấp tài sản, không thẩm định người thân.

Ưu nhược điểm khi vay tiền nhanh tại Vays Kingdom

Vays Kingdom xứng đáng là giải pháp tài chính trực tuyến mà khách hàng có thể tin tưởng được. Đến với Vays Kingdom, khách hàng nhận rất nhiều quyền lợi, ưu điểm tuyệt vời. Nhưng bên cạnh đó, dịch vụ cũng còn tồn tại một số nhược điểm cần khắc phục. Hãy tìm hiểu ngay nhé.

Ưu điểm

 • Điều kiện, thủ tục hồ sơ vay vốn tại Vays Kingdom cực kỳ đơn giản, dễ dàng, tỷ lệ duyệt hồ sơ cao.
 • Khách hàng chỉ cần cung cấp CMND/CCCD, số điện thoại, hồ sơ sẽ được duyệt tự động.
 • Vays Kingdom áp dụng công nghệ hiện đại trong lĩnh vực cho vay tài chính giúp khách hàng thuận tiện hơn khi muốn đăng ký hồ sơ vay vốn.
 • Tự động phê duyệt, không thẩm định người thân, cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối.
 • Hỗ trợ cho vay trên toàn quốc, khách hàng có thể vay vốn mọi lúc mọi nơi, kể cả ngày nghỉ, chủ nhật, lễ tết.

Nhược điểm

 • Khách hàng khi vay tiền Vays Kingdom cần tìm kiếm website chính thống hoặc tải app thông qua đường link uy tín để tránh tình trạng lừa đảo.
 • So với lãi suất tại một số ngân hàng thì lãi suất Vays Kingdom khá cao.
 • Trường hợp khách hàng thanh toán trễ hạn sẽ dễ gây ra nợ xấu, ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng và khó vay tiền tại các tổ chức tài chính khác.
 • Thời hạn thanh toán ngắn, hạn mức thấp, chỉ phù hợp với khách hàng vay tiêu dùng, vay ngắn hạn.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền tại Vays Kingdom hiệu quả

Để đăng ký hồ sơ vay tiền tại Vays Kingdom, khách hàng cần thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây.

Các bước tiến hành vay vốn Vays Kingdom đơn giản
Các bước tiến hành vay vốn Vays Kingdom đơn giản
 • Bước 1: Lựa chọn đường link vay Vays Kingdom chính thống, an toàn để tránh tình trạng lừa đảo và lựa chọn gói vay phù hợp với nhu cầu, khả năng thanh toán của khách hàng.
 • Bước 2: Điền tất cả những thông tin cá nhân liên quan gồm họ tên, CMND/CCCD, nghề nghiệp, địa chỉ cư trú, số tài khoản ngân hàng, số điện thoại…
 • Bước 3: Hệ thống Vays Kingdom sẽ tự động duyệt hồ sơ, chỉ cần khách hàng đáp ứng đủ điều kiện là được duyệt trong vòng 3 – 5 phút.
 • Bước 4: Khi khoản vay đã được phê duyệt, khách hàng nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng.
Giải ngân khoản vay trong vòng 30 phút
Giải ngân khoản vay trong vòng 30 phút

Lưu ý: Để hồ sơ vay vốn tại Vays Kingdom được duyệt nhanh chóng, khách hàng cần điền thông tin chính xác, đầy đủ và trùng khớp với nhau. Ngoài ra, khai báo thu nhập hàng tháng ổn định, trên 3.000.000đ để tăng độ tin cậy.

Thanh toán khoản vay Vays Kingdom bằng hình thức nào?

Vay nhanh Vays Kingdom hỗ trợ khách hàng thanh toán qua nhiều hình thức khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như mang đến sự thuận lợi, nhanh chóng nhất khi thanh toán khoản vay.

Thanh toán khoản vay dễ dàng qua nhiều hình thức
Thanh toán khoản vay dễ dàng qua nhiều hình thức

Khách hàng có thể lựa chọn một trong số các hình thức thanh toán khoản vay Vays Kingdom như sau:

 • Tiền mặt: Thanh toán bằng tiền mặt tại các quầy giao dịch trực tiếp, địa điểm thu hộ.
 • Chuyển khoản internet banking: Đây là hình thức thanh toán Vays Kingdom phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Lưu ý, khách hàng nên cập nhật số tài khoản thụ hưởng chính xác để tránh những sai sót không đáng có.
 • Ví điện tử: Hình thức thanh toán qua ví điện tử như Momo, Zalo Pay, Viettel Pay… cũng được nhiều khách hàng áp dụng. Khách hàng chỉ cần mở ví điện tử, chọn mục thanh toán tín dụng, nhập mã hợp đồng và số tiền cần thanh toán là hoàn tất.

Vays Kingdom có thật sự mang lại uy tín?

Hiện nay, Vays Kingdom đang gặp một số vấn đề như xuất hiện thông tin lừa đảo, kém uy tín trên các diễn đàn vay online. Điều này khiến khách hàng hoang mang và không biết thực sự sự việc như thế nào.

Trên thực tế, ngay từ những ngày đầu ra mắt, Vays Kingdom đã thu hút được sự quan tâm của khách hàng nhờ vào hàng loạt ưu điểm vượt trội. Hơn nữa, Vays Kingdom luôn cập nhật thông tin liên quan đến khoản vay như hạn mức, kỳ hạn thanh toán, lãi suất công khai, minh bạch nên có thể khẳng định Vays Kingdom đảm bảo uy tín chất lượng.

Một số câu hỏi liên quan

Ngoài thắc mắc Vays Kingdom có lừa đảo không thì khách hàng cũng còn một số thắc mắc cần nắm được như sau:

Đăng ký hồ sơ tại Vays Kingdom có mất phí tư vấn dịch vụ không?

Khi khách hàng đăng ký vay vốn tại Vays Kingdom hoàn toàn không mất phí tư vấn hay phát sinh bất kỳ một khoản phí nào khác.

Vays Kingdom có hỗ trợ nợ xấu không?

Có. Vays Kingdom hỗ trợ khách hàng có nợ xấu, kể cả những hồ sơ vay vốn bị khách hàng trả lại.

Độ tuổi vay vốn tại Vays Kingdom là bao nhiêu?

Khách hàng chỉ cần đáp ứng đủ 18 – 60 tuổi là có thể đăng ký hồ sơ vay vốn nhanh tại Vays Kingdom.

Vay vốn tại Vays Kingdom có cần giấy tờ gốc không?

Không. Hồ sơ vay vốn tại Vays Kingdom được duyệt tự động, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin qua biểu mẫu đăng ký, chụp ảnh 2 mặt CMND/CCCD và không cần gửi hồ sơ gốc cho công ty.

Trên đây là những thông tin liên quan đến khoản vay tại vay online Vays Kingdom để khách hàng tham khảo. Nếu khách hàng đang có nhu cầu vay vốn ngắn hạn thì hãy liên hệ đến Vays Kingdom, nhân viên sẽ tư vấn, hỗ trợ tận tình chi tiết, chu đáo, đầy đủ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *