Top 5 app vay tiền online uy tín 18 tuổi đáng tin cậy 2022

app vay tiền 18 tuổi

App vay tiền online uy tín 18 tuổi giúp các bạn trẻ có cơ hội tiếp cận khoản vay lãi suất thấp, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh.

18 tuổi, nhiều bạn trẻ có những ước mơ, dự định cho tương lai nhưng không thể thực hiện do điều kiện tài chính không đủ. Với sự hỗ trợ từ 5 app vay tiền 18 tuổi uy tín dưới đây, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận những khoản vay lãi suất thấp, thủ tục đơn giản và giải ngân nhanh chóng. Cùng tìm hiểu rõ hơn về 5 ứng dụng qua những thông tin dưới đây.

Vì sao người 18 tuổi không thể vay tiền ngân hàng?

Ở ngưỡng tuổi 18, hầu hết các bạn trẻ đều có dự định cho riêng mình, theo học nghề, học đại học hoặc bắt đầu kinh doanh nhỏ,… Tuy nhiên không phải ai cũng có tài chính vững vàng hoặc được gia đình ủng hộ, hỗ trợ ở giai đoạn này, dẫn đến việc nhu cầu vay tiền 18 tuổi khá cao.

Vay ngân hàng được xem là phương án an toàn, nhưng không khả thi đối với học sinh, sinh viên 18 tuổi. Theo quy định pháp luật, người đủ 15 đến 18 tuổi không mất năng lực hành vi dân sự có thể vay ngân hàng, tuy nhiên còn phải đáp ứng các tiêu chí mà ngân hàng đặt ra.

Người 18 tuổi khó vay thế chấp ngân hàng vì hầu hết các bạn ở độ tuổi này không đứng tên, sở hữu tài sản thế chấp lớn. Bên cạnh đó thủ tục vay thế chấp vô cùng phức tạp và phải xác minh nhiều bước.

Đối với vay tín chấp, người 18 tuổi khó chứng minh được khả năng trả khoản vay, vì những khoản vay này yêu cầu chứng minh thu nhập, hợp đồng lao động,… Ngoài ra, hầu hết các ngân hàng hiện nay cũng đã đặt ra quy định độ tuổi tối thiểu của người đứng ra vay tiền phải từ 20 tuổi trở lên.

app vay tiền 18 tuổi
Người 18 tuổi không đủ kiều kiện vay tín chấp lẫn thế chấp ngân hàng

Như vậy việc vay ngân hàng đối với người 18 tuổi vô cùng khó khăn. Ngoài ra, vay tiền dưới 18 tuổi từ ngân hàng là hoàn toàn bất khả thi. Tuy nhiên bạn vẫn có thể tìm sự trợ giúp tài chính từ nhiều tổ chức tài chính minh bạch, uy tín khác, cụ thể là các khoản H5 vay 18 tuổi, hay còn gọi là vay tiền online.

Ưu nhược điểm của các gói vay cho người từ 18 tuổi

H5 là cách gọi các khoản vay online, đăng ký đơn giản và giải ngân nhanh qua Internet. Hiện nay, nhu cầu vay nhanh với H5 ngày càng tăng cao, các gói vay H5 cũng có thủ tục ngày càng đơn giản, thu hút nhiều người đăng ký vay.

Ưu điểm của các gói vay online cho người 18 tuổi gồm:

 • Điều kiện vay đơn giản, chỉ yêu cầu các giấy tờ tùy thân cơ bản, không cần bảo lãnh, thế chấp tài sản.
 • Không có thủ tục và các bước xác minh rắc rối, thời gian duyệt hồ sơ từ 5 – 15 phút, giải ngân nhanh chóng.
 • Người đăng ký vay có thể thực hiện thủ tục qua app vay tiền, nhận tiền về tài khoản ngân hàng, tất cả 100% hoàn thành online và không cần phải trực tiếp đến điểm giao dịch.
 • Người vay được hỗ trợ thông tin, tư vấn các khoản vay phù hợp.
 • Nhiều app vay tiền 18 tuổi cho phép vay đối với cả người có nợ xấu.
 • Đa phần các app đều áp dụng lãi suất thấp cho người vay là học sinh, sinh viên, thậm chí lãi suất 0% cho người lần đầu vay.
app vay tiền 18 tuổi
Nhiều người vay H5 vì tốc độ giải ngân nhanh, thủ tục đơn giản, thực hiện online 100%

Tuy nhiên các ứng dụng này cũng có nhiều nhược điểm như:

 • Hạn mức vay thấp, thường chỉ trong khoảng 500 nghìn đồng đến 20 triệu đồng.
 • Thời hạn vay khá ngắn, người vay cần cân nhắc khả năng chi trả để khỏi phát sinh nhiều khoản phí, lãi suất tăng.
 • Một số khoản vay có lãi suất cao hơn dịch vụ vay của ngân hàng.

Điều kiện vay đối với sinh viên 18, 19 tuổi

Nếu là sinh viên đủ 18, 19 tuổi, bạn có lợi thế khi được nhiều tổ chức tài chính hỗ trợ khoản vay với lãi suất thấp. Bởi học sinh, sinh viên luôn là đối tượng được ưu tiên hỗ trợ và giúp đỡ về tài chính để theo đuổi con đường học tập.

Đối với các app vay tiền 18 tuổi cho sinh viên, người đăng ký vay sẽ cần có:

 • Đủ 18 tuổi
 • Có CMND
 • Có thẻ sinh viên
 • Có tài khoản ngân hàng và cung cấp đầy đủ thông tin

Chỉ cần những giấy tờ cơ bản như trên, các bạn sinh viên từ 18 tuổi có thể vay một khoản tiền đủ để trang trải học phí và chi phí sinh hoạt của mình. Khi vay tiền qua các app uy tín, bạn chỉ mất 5 – 15 phút để cung cấp thông tin và gửi yêu cầu. Sau khi được chấp nhận, app sẽ nhanh chóng giải ngân và người vay sẽ nhận tiền qua tài khoản ngân hàng của mình.

Top 5 app vay tiền online uy tín 18 tuổi, 19 tuổi

Dưới đây là top 5 ứng dụng vay tiền uy tín cho người 18 đáng tin cậy, đến từ những công ty tài chính uy tín.

Jeff – App vay tiền 18 tuổi phí dịch vụ 0%

Jeff là app vay tiền online uy tín được nhiều người tin dùng. Ứng dụng ra mắt vào năm 2019, cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ người dùng tìm kiếm các khoản vay phù hợp với bản thân.

app vay tiền 18 tuổi
Jeff app giúp bạn tìm kiếm các khoản vay phù hợp, lãi suất tối ưu
 • Hạn mức vay: Từ 1 – 30 triệu đồng (dành cho sinh viên). Jeff cũng cung cấp khoản vay 50 triệu, tuy nhiên người vay cần có thu nhập tối thiểu 5tr/tháng.
 • Thời hạn vay: Tối đa 12 tháng.
 • Lãi suất: Jeff tư vấn và giúp bạn tìm khoản vay có lãi suất tốt nhất. Sinh viên có học lực giỏi được xem xét hỗ trợ lãi suất vay 0%.
 • Ưu điểm: Dịch vụ miễn phí 100%, vay tiền nhanh chỉ cần CMND 18 tuổi.

Uniloan – Ứng dụng vay tiền uy tín cho sinh viên

Uniloan là website vay tiền uy tín, cung cấp các khoản vay ngắn hạn với hạn mức thấp, phù hợp với nhu cầu và khả năng chi trả của sinh viên. Ứng dụng giúp bạn giải tỏa nỗi lo và áp lực tài chính về học phí, lãi suất tuỳ vào học lực của sinh viên.

 • Hạn mức vay: Từ 1 – 5 triệu đồng.
 • Thời hạn vay: Lên đến 5 tháng (sinh viên trả sớm được miễn lãi suất)
 • Lãi suất: Dựa trên học lực học kỳ gần nhất của sinh viên. Học lực trung bình tương ứng với mức lãi suất 2,5%, học lực khá là 1,5% và học lực giỏi là 0%.
 • Ưu điểm: Lãi suất giảm xuống còn 1% cho sinh viên đăng ký vay lần thứ 2 (sau khi đã thanh toán đúng hạn khoản vay lần thứ 1)

ATM Online – Ứng dụng cho vay online nhanh chóng

ATM Online là app vay tiền 18 tuổi của Công ty TNHH TMDV TM 24H. Ứng dụng có tốc độ giải ngân nhanh, lãi suất cố định áp dụng cho mọi gói vay. Tuy nhiên ATM Online có áp dụng phí dịch vụ, phí tư vấn và phí nền tảng, người dùng nên cân nhắc trước khi vay.

app vay tiền 18 tuổi
ATM Online miễn phí lãi suất cho người thanh toán trong 14 ngày
 • Hạn mức vay: Từ 3 – 6 triệu đồng.
 • Thời hạn vay: Từ 3 – 6 tháng.
 • Lãi suất: Lãi suất cố định 12%/năm.
 • Ưu điểm: Áp dụng lãi suất 0% cho người dùng thanh toán khoản vay trong vòng 14 ngày.

Fiin Credit – App vay tiền 18 tuổi uy tín cho sinh viên

Fiin Credit là giải pháp tài chính không chỉ dành cho người 18 tuổi, học sinh, sinh viên mà còn hỗ trợ các hộ kinh doanh gia đình nhỏ lẻ. Dịch vụ của Fiin khá đa dạng, các khoản vay cá nhân bao gồm vay ngắn hạn, dài hạn, vay ưu đãi, ứng lương.

 • Hạn mức vay: Từ 1 – 50 triệu đồng (phù hợp cho người đi làm, sinh viên)
 • Thời hạn vay: Từ 20 – 62 ngày
 • Lãi suất: Từ 1,5%/tháng
 • Ưu điểm: Hạn mức vay tối đa cao hơn so với các ứng dụng khác, hồ sơ yêu cầu đơn giản.

Lendbox – App vay tiền hỗ trợ 30% lãi suất cho sinh viên

Lendbox là app vay tiền với hạn mức vay từ 5 đến 100 triệu đồng. Tuy nhiên với đối tượng người vay là sinh viên, Lendbox khuyên dùng các gói vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND 18 tuổi với hạn mức thấp, lãi suất tối ưu.

app vay tiền 18 tuổi
Lendbox là ứng dụng vay với đa dạng các gói dịch vụ
 • Hạn mức vay: Từ 1 – 10 triệu (gói vay tiết kiệm cho sinh viên)
 • Thời hạn vay: Từ 7 – 28 ngày
 • Lãi suất: Giảm 30% lãi suất cho sinh viên
 • Ưu điểm: Có đa dạng các khoản vay linh hoạt theo nhu cầu của người vay, khoản vay cho sinh viên có lãi suất ưu đãi.

Kinh nghiệm dùng app vay tiền online cho người 18 tuổi

Trước khi vội vàng tải và đăng ký vay trên các app vay tiền online, các bạn sinh viên 18 tuổi nên tìm hiểu rõ về ứng dụng cũng như tổ chức tài chính phía sau. Đây là một số kinh nghiệm sử dụng app vay tiền 18 tuổi mà bạn có thể tham khảo:

 • Tìm hiểu về các app cho vay: Ngoài 5 cái tên đã gợi ý, trên Internet xuất hiện khá nhiều app cho vay online không có thông tin rõ ràng. Tốt hơn hết, người dùng nên chọn những thương hiệu uy tín và có website với đầy đủ thông tin về dịch vụ cũng như tổ chức tài chính hỗ trợ phía sau.
 • Cân nhắc về khoản vay: Nếu chỉ cần vay các khoản nhỏ và có thể mượn người thân, gia đình, bạn không nhất thiết phải dùng app vay tiền 18 tuổi. Bởi lãi suất vay tiền hàng tháng có thể không cao, xong vẫn là gánh nặng đối với nhiều bạn sinh viên.
app vay tiền 18 tuổi
Bạn cần cân nhắc tình hình tài chính và khả năng chi trả của bản thân trước khi vay
 • Cân nhắc về khả năng chi trả: Số tiền bạn phải trả sẽ gồm tiền gốc, lãi suất và phí dịch vụ (tuỳ ứng dụng). Dựa trên hạn trả, bạn sẽ tính toán được mỗi tháng mình sẽ phải trả nợ bao nhiêu tiền. Nếu con số này vượt 30% thu nhập hàng tháng của, khả năng cao bạn sẽ lại phải tiếp tục vay để trả bù.
 • Xem xét thông tin khoản vay: Một số thông tin về khoản vay mà bạn cần xem xét, cân nhắc bao gồm % lãi suất và cách tính lãi suất, các loại phí dịch vụ đi kèm, thời hạn vay,…

Giải đáp thắc mắc khi vay tiền từ 18 tuổi

Khi mang CMND, các thông tin cá nhân của mình để đứng ra vay online một khoản tiền, các bạn học sinh, sinh viên 18 tuổi sẽ cảm thấy còn nhiều thắc mắc muốn giải đáp. Dưới đây là những câu hỏi phổ biến mà hầu hết người vay 18 tuổi quan tâm.

Người đủ 18 tuổi vay được bao nhiêu tiền?

Hầu hết các gói vay trả góp cho người 18 tuổi sẽ không có hạn mức tối đa quá cao. Các app cho vay tiền online từ 18 tuổi thường cung cấp khoản vay trong khoảng từ 500 nghìn đồng đến 20 triệu đồng. Hạn mức sẽ chênh lệch tuỳ chính sách của mỗi tổ chức.

Tuy khoản tiền vay không quá lớn nhưng đây cũng là cách giúp các bạn học sinh, sinh viên kiểm soát tài chính cá nhân, tránh vay vượt quá khả năng chi trả. Bạn cũng sẽ được lựa chọn khoản vay và thời gian chi trả phù hợp với khả năng của bản thân.

Vay tiền online cho người từ 18, 19 tuổi lãi suất bao nhiêu?

Để khuyến khích người dùng sử dụng dịch vụ, nhiều app vay tiền 18 tuổi ưu đãi lãi suất 0% cho người lần đầu vay tiền từ app. Học sinh, sinh viên đủ 18 tuổi cũng là đối tượng thường được vay với mức lãi suất khá thấp.

app vay tiền 18 tuổi
Người vay nên tìm hiểu lãi suất và cách tính lãi của app trước khi đăng ký vay

Tuy nhiên không phải ứng dụng nào cũng có chương trình ưu đãi này. Người dùng cần tham khảo, khảo sát lãi suất các khoản vay trước khi đăng ký.

Người 18 tuổi không có CMND có vay được không?

Điều kiện vay đối của các app vay tiền online 18 tuổi vốn đã rất đơn giản, trong đó CMND là giấy tờ cơ bản và bắt buộc phải có. Nếu không có CMND, bạn không thể vay qua các app online, thậm chí là vay tiền từ bất kỳ tổ chức tín dụng nào.

Người 18 nợ xấu có vay được không?

Người 18 tuổi nợ xấu vẫn có thể vay từ các app vay tiền 18 tuổi. Thậm chí một số app còn đề xuất phương án và gói vay phù hợp dựa trên lịch sử tín dụng của bạn. Tuy nhiên người vay cần có ý thức trả đủ và đúng hạn để không phát sinh nhiều vấn đề phức tạp về sau.

Mong rằng những thông tin về app vay tiền 18 tuổi trên đây sẽ phần nào giúp các bạn trẻ đang gặp khó khăn tài chính có được những gợi ý hữu ích. Việc vay H5, vay online có nhiều ưu nhược điểm nhất định, vì vậy trước khi đăng ký, doithieunien.vn khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng, trang bị cho mình đủ kiến thức và có kế hoạch chi trả phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *