Vay tiền nhanh chỉ cần CMND, CCCD duyệt chi siêu tốc 2022

Những ưu điểm nổi bật khi vay tiền nhanh online tại nhà

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND, CCCD duyệt hồ sơ ngay, nhận tiền liền tay.

Đi cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày, vay nhanh 24/24 cũng vì thế mà phát triển. Thay vì đến trực tiếp ngân hàng, làm nhiều thủ tục phức tạp để vay tiền khi gặp khó khăn về tài chính. Thì giờ đây người tiêu dùng hoàn toàn có thể vay tiền Online chỉ bằng một chiếc điện thoại có kết nối Internet. Vậy vay tiền nhanh Online có an toàn không? Có những đơn vị hỗ trợ tài chính nào uy tín hiện nay? Cùng doithieunien.vn theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày nhé!

Table of Contents

Ưu điểm khi vay tiền nhanh online chỉ cần CMND

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND là hình thức vay sử dụng các ứng dụng điện thoại hoặc các trang web để đăng ký khoản vay với thủ tục đơn giản chỉ cần CMND. Hình thức vay này hoàn toàn là tín chấp bởi người vay sẽ không cần có tài sản đảm bảo. Vay tiền nhanh chỉ cần CMND đang là hình thức vay tiền được nhiều người lựa chọn hiện nay bởi có một số ưu điểm nổi bật như:

Vay tiền nhanh không thế chấp tài sản

Một trong những ưu điểm lớn nhất khi vay tiền nhanh là người vay không cần thế chấp tài sản. Theo đó thì hầu hết các sản phẩm vay online chỉ cần CMND đều không yêu cầu tài sản đảm bảo hay bảo lãnh của bất kỳ bên thứ ba nào. Điều này đã tạo cho khách hàng rất nhiều thuận lợi khi vay tiền gấp để giải quyết những khó khăn trong cuộc sống.

Những ưu điểm nổi bật khi vay tiền nhanh online chỉ cần CMND
Những ưu điểm nổi bật khi vay tiền nhanh online tại nhà

Thủ tục vay tiền nhanh đơn giản, dễ dàng

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND hoặc CCCD? Có thể bạn không tin nhưng đối với sản phẩm vay tiền nhanh, thủ tục vay vô cùng đơn giản. Mặc dù tại các trang web hay app hỗ trợ tài chính khác nhau sẽ có những yêu cầu về thủ tục khác nhau. Tuy nhiên đa phần các tổ chức này chỉ yêu cầu khách hàng cung cấp CMND/CCCD, số điện thoại cùng với đó là tài khoản ngân hàng chính chủ. Thủ tục vay tiền online đơn giản, dễ dàng đã mang đến nhiều sự tiện lợi cho người vay.

Tỷ lệ thành công khi vay tiền nhanh cao

Chỉ cần điền đầy đủ thông tin cá nhân vào mẫu đăng ký online và tải hồ sơ bản chụp lên website hoặc ứng dụng vay tiền trực tuyến là bạn đã hoàn thành thủ tục đăng ký. Theo đánh giá của nhiều khách hàng, tỷ lệ hồ sơ vay tiền nhanh được xét duyệt là rất cao, lên tới hơn 90%.

Thời gian duyệt hồ sơ và giải ngân tiền nhanh

So với vay tiền tại ngân hàng thì thời gian duyệt vay tiền online chỉ cần CMND nhanh chóng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó thời gian giải ngân tiền cũng rất nhanh. Khi hồ sơ được xét duyệt, trong vòng 24 giờ đồng hồ, khách hàng đã có thể nhận được tiền vay. Thậm chí đối với nhiều đơn vị hỗ trợ tài chính, thời gian giải ngân chỉ trong vòng 15 phút ngay sau khi hồ sơ được xét duyệt. Chính vì vậy có thể thấy hình thức vay tiền này rất phù hợp đối với những ai đang có nhu cầu cần tiền gấp.

Tự do lựa chọn khoản vay và thời hạn vay

Các website hay các app hỗ trợ tài chính hiện nay thường cung cấp cho khách hàng rất nhiều khoản vay cùng với đó là thời hạn vay khác nhau. Tùy vào nhu cầu tài chính hiện tại cũng như khả năng thanh toán khoản vay mà người tiêu dùng có thể lựa chọn cho mình khoản vay cũng như thời hạn vay phù hợp.

Vay tiền nhanh online có an toàn không?

Vay tiền nhanh Online cũng tiềm ẩn trong đó không ít rủi ro
Vay tiền nhanh Online cũng tiềm ẩn trong đó không ít rủi ro

Bên cạnh những tiện lợi, thì hình thức vay tiền Online nhanh vẫn còn tồn đọng rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn. Đặc biệt là người vay sẽ rất dễ sa bẫy các tín dụng đen. Dưới đây là một số rủi ro thường gặp khi vay tiền nhanh Online:

Rủi ro về tín dụng đen

Rủi ro về tín dụng đen là một trong những rủi ro lớn nhất mà người tiêu dùng gặp phải khi lựa chọn phải đơn vị vay tiền nhanh Online không uy tín.

Rủi ro về lộ thông tin cá nhân

Một số những ứng dụng vay không uy tín sẽ đánh cắp thông tin của khách hàng hoặc rò rỉ thông tin cá nhân ra ngoài để “bán” cho một bên thứ ba nhằm mục đích trục lợi.

Rủi ro về lãi suất bất thường

Mặc dù trên website hay tại các app hỗ trợ tài chính đều ghi rõ một mức lãi suất. Thậm chí mức lãi suất đưa ra này vô cùng hấp dẫn nhằm đánh trúng vào tâm lý của người vay. Tuy nhiên thực tế thì lại hoàn toàn khác. Sau bức tranh màu hồng lộng lẫy đó là những hố đen và những hậu quả nghiêm trọng mà người vay phải gánh. Theo đó trên hợp đồng, các đơn vị thường đưa ra mức lãi suất cao hơn rất nhiều so với thông tin được công bố. Chưa kể mức phí phạt trả chậm lại ở mức cao ngất ngưởng. Mức phạt này vượt cao hơn cả mức lãi suất thông thường, thậm chí còn cao gấp khoảng 3 lần.

Một số điểm đặc thù của vay tiền nhanh online

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND

Điểm đặc thù lớn nhất của hình thức vay tiền nhanh Online là thủ tục vay tiền vô cùng đơn giản. Theo đó người vay chỉ cần cung cấp CMND hoặc CCCD chính chủ và còn hiệu lực.

Vay tiền chỉ cần CMND là một trong những điểm đặc thù của hình thức vay tiền nhanh Online
Vay tiền chỉ cần CMND là một trong những điểm đặc thù của hình thức vay tiền nhanh Online

Vay tiền nhanh online trả góp theo tháng

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng trong quá trình thanh toán khoản vay, hiện nay các đơn vị tài chính còn hỗ trợ trả góp khoản vay theo tháng.

Vay tiền nhanh trong ngày

Sau khi bạn đăng ký khoản vay tại các website hoặc các app hỗ trợ tài chính, chỉ trong vòng 15 phút là hồ sơ đã được duyệt. Nếu thấy hồ sơ phù hợp, đủ điều kiện thì ngay sau đó hệ thống sẽ tiến hành giải ngân khoản vay về tài khoản ngân hàng bạn đã đăng ký trước đó. Như vậy chỉ trong vòng 24h đồng hồ, bạn đã có thể hoàn tất quá trình vay tiền thành công.

Một số cách để an toàn khi vay tiền nhanh online

Tìm hiểu thông tin đơn vị cho vay

Tìm kiếm thông tin về tổ chức, đơn vị cho vay mà bạn định đặt niềm tin càng nhiều càng tốt. Theo đó khi tìm hiểu thông tin về đơn vị cho vay thì một số tiêu chí quan trọng bạn cần tìm hiểu bao gồm:

Địa chỉ văn phòng công ty vay tiền nhanh

Một đơn vị cho vay uy tín phải có trụ sở và địa chỉ văn phòng rõ ràng. Nếu khoảng cách địa lý giữa bạn tới đơn vị cho vay là không xa thì bạn nên dành thời gian đến trực tiếp địa chỉ đó để kiểm tra mức độ chính xác.

Mã số thuế công ty cho vay tiền nhanh

Bạn cần kiểm tra xem công ty, đơn vị cho vay tiền có mã số thuế hay không. Nếu như không có mã số thuế rõ ràng thì lời khuyên là bạn không nên đặt niềm tin tại đây.

Độ uy tín của đơn vị cho vay tiền nhanh

Bạn có thể kiểm tra mức độ uy tín của đơn vị cho tiền vay qua những bài báo uy tín trên Internet hoặc từ những người xung quanh. Độ uy tín của đơn vị cho vay tiền được thể hiện qua: Các quy định về khoản vay cần được rõ ràng, thống nhất; dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp; lãi suất thấp,…

Đơn vị được bảo chứng bởi công ty lớn

Nếu đơn vị cho vay được bảo chứng bởi công ty lớn thì đây là một trong những tín hiệu tốt cho thấy được mức độ uy tín. Vì vậy khi vay tiền nhanh, bạn không nên bỏ lỡ những đơn vị như vậy.

Lãi suất và chi phí dịch vụ khi vay tiền nhanh

Đừng vội tin vào mức lãi suất mà các tổ chức tài chính cung cấp trên website hay tại các app. Bởi vì đôi khi mức lãi suất được công khai trên website/app là một đằng nhưng trong hợp đồng lại là một nẻo. Hiện nay, theo quy định nhà nước ban hành thì mức lãi suất cho vay không vượt quá 20%/ năm. Chính vì vậy nếu gặp đơn vị nào có mức lãi suất cho vay hơn 20%/năm thì tốt hơn hết là bạn nên bỏ qua.

Bên cạnh đó trước khi ký kết hợp đồng thì bạn cũng cần tìm hiểu đầy đủ các loại phí ẩn như: Chi phí thẩm định hồ sơ, phí vay lần đầu, phí chậm trả,… Đặc biệt là cần quan tâm tới mức phí phạt khi thanh toán khoản vay chậm.

Các điều khoản trong hợp đồng vay tiền nhanh

Một đơn vị cho vay uy tín luôn công khai rõ ràng, minh bạch những quy định về trả lãi suất, thời gian trả nợ, phương thức trả nợ,… để không khiến cho khách hàng hiểu nhầm. Để tránh bị lừa đảo khi vay tiền, trước khi ký kết hợp đồng, bạn cần phải đọc thật kỹ các điều khoản cho vay.

Khi vay tiền Online trong ngày, cần quan tâm tới các điều khoản trong hợp đồng vay
Khi vay tiền Online trong ngày, cần quan tâm tới các điều khoản trong hợp đồng vay

Các cách vay tiền nhanh online phổ biến

Vay tiền nhanh thông qua website

Một trong những cách vay tiền nhanh Online phổ biến được nhiều người lựa chọn hiện nay là vay tiền thông qua website. Theo đó các trang web cho vay trực tuyến sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về đơn vị cho vay, hướng dẫn đăng ký khoản vay. Chỉ cần cung cấp CMND, số tài khoản cùng với đó là những thông tin cá nhân cần thiết là bạn đã có thể đăng ký khoản vay thành công tại website.

Vay tiền nhanh thông qua ứng dụng điện thoại

Vay tiền qua ứng dụng điện thoại là hình thức vay tiền nhanh chóng mà không cần thế chấp tài sản. Cụ thể, người vay cần phải tải về điện thoại ứng dụng cho vay tiền nhanh về. Sau đó tiến hành lập tài khoản và đăng ký vay trực tuyến trên ứng dụng với thủ tục vay vô cùng đơn giản. Chỉ sau một vài phút, khi hồ sơ hợp lệ là bạn đã có thể nhận được tiền giải ngân khoản vay về tài khoản ngân hàng.

Top 6 thương hiệu vay tiền nhanh online phổ biến

Doctor Đồng 12% – 20%

Một trong những app vay tiền online uy tín hàng đầu hiện nay không thể không nhắc tới Doctor Đồng. Được thành lập từ năm 2015, cho đến nay Doctor Đồng đã hỗ trợ, tư vấn thành công hơn 3000 hồ sơ. Lãi suất vay tiền nhanh tại Doctor Đồng tối thiểu là 12% và tối đa là 20%/1 năm.

Thông tin liên hệ Doctor Đồng (Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC):

 • Địa chỉ công ty: Tòa nhà 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • MST: 1201503076
 • Hotline: 1900 636072
 • Email: hotro@doctordong.vn
Doctor Đồng - Một trong những đơn vị hỗ trợ tài chính uy tín hàng đầu hiện nay
Doctor Đồng – Một trong những đơn vị hỗ trợ tài chính uy tín hàng đầu hiện nay

Senmo 12% – 18.5%

Senmo là nền tảng tư vấn và cung cấp những giải pháp tài chính trực tuyến mọi lúc mọi nơi. Thay vì phải thông qua nhiều thủ tục, giấy tờ phức tạp để có thể vay được tiền. Thì Senmo sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính phát sinh nhanh chóng chỉ trong vòng vài phút. Lãi suất vay tiền nhanh Online tại Senmo dao động từ 12 – 18.5%/1 năm.

Thông tin liên hệ công ty Senmo (CÔNG TY TNHH GOFINGO VIỆT NAM):

 • Địa chỉ: Số 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • MST: 0315529414
 • Hotline: 1900 633 335
 • Email: senmo@gofingo.vn

Moneycat 12% – 18.25%

MoneyCat là nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp về tài chính trực tuyến 24/7 được thử nghiệm bởi Công ty TNHH MTV Lendtop. Với lãi suất đầy ưu đãi tối đa 18.25%/1 năm, thủ tục vay tiền đơn giản, giải ngân nhanh chóng,…Moneycat đang trở thành một trong những đơn vị hàng đầu được nhiều khách hàng lựa chọn khi cần được hỗ trợ về tài chính.

Thông tin liên hệ công ty Moneycat (CÔNG TY TNHH MTV LENDTOP)

 • Địa chỉ công ty: Tầng 3, Thanh Đa View, số 7 đường Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
 • MST: 0315264126
 • Hotline: 1900636727
 • Email: nga_ntt@moneycat.vn

Vamo 12% – 18.25%

Vamo không đóng vai trò là nhà đầu tư hoặc người cho vay. Theo đó công ty là đơn vị sử dụng nền tảng công nghệ cho vay trực tuyến để kết nối giữa người vay và nhà đầu tư, hỗ trợ quá trình vay vốn của người tiêu dùng diễn ra thuận lợi hơn.

Thông tin liên hệ công ty Vamo (Công ty TNHH Viaconto):

 • MST: 0315687749
 • Email: hotro@vamo.vn
 • Hotline: 1900633482

Robocash 12% – 18.3%

Một trong những đơn vị tư vấn, hỗ trợ tài chính phổ biến hiện nay không thể không kể tới Robocash. Đến với dịch vụ vay tiền nhanh tại Robocash, khách hàng chỉ mất khoảng 10 phút là đã có thể nhận được khoản vay lên tới 10.000.000 đồng vào tài khoản. Các thủ tục cho vay tại đây đều được thực hiện online vô cùng đơn giản, dễ dàng và thuận tiện.

Thông tin liên hệ công ty Robocash:

 • MST: 0315076820
 • Hotline: 1900969610
 • Email: support@robocash.vn

Tamo 12% – 20%

Tamo là nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7, nhằm hỗ trợ cho những nhu cầu tài chính đột xuất của khách hàng. Một số ưu điểm khi vay tiền nhanh tại Tamo có thể kể tới như:

 • Nhận xét duyệt hồ sơ vay tiền nhanh chỉ trong vòng 3 phút
 • Không yêu cầu phải chứng từ bảo lãnh hoặc chứng minh thu nhập
 • Đăng ký khoản vay Online 24/7 nhanh chóng, thuận tiện và vô cùng dễ dàng

Thông tin liên hệ công ty Tamo (Công ty TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT):

 • Địa chỉ: Số 162 Nguyễn Chí Thanh, Phường 02, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • MST: 0315413378
 • Hotline: 190 098 9980 hoặc có thể liên hệ tới 086 627 2345
 • Email: hotro@tamo.vn hoặc hotrothanhtoan@tamo.vn
Vay tiền tại Tamo với mức lãi suất chỉ từ 12% - 20%/năm
Vay tiền tại Tamo với mức lãi suất chỉ từ 12% – 20%/năm

Các hình thức thanh toán khi vay tiền nhanh

Tiền mặt trực tiếp tại điểm giao dịch

Nếu bạn là người không quá thành thạo về công nghệ hay chưa nắm được rõ cách thanh toán tiền Online thì có thể thanh toán tiền mặt trực tiếp tại các điểm giao dịch. Theo đó có 2 lựa chọn dành cho bạn là:

 • Thanh toán khoản vay tại các cửa hàng của Viettel Post hay Viettel Store.
 • Thanh toán khoản vay qua các quầy giao dịch tại ngân hàng mà công ty tài chính liên kết.

Chuyển khoản ngân hàng

Đây là cách thanh toán khoản vay tiền nhanh đơn giản, dễ dàng thực hiện nhất được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Chỉ cần thao tác một vài bước đơn giản là đã có thể thanh toán khoản vay thành công qua ứng dụng SmartBanking.

Sử dụng ví điện tử

Hiện nay hầu hết các công ty tài chính đều liên kết với các loại ví điện tử. Điều này nhằm giúp cho khách hàng dễ dàng, thuận tiện hơn trong quá trình thanh toán khoản vay. Theo đó thì khách hàng có sử dụng các loại ví điện tử như VNPay, MoMo,Viettel Pay, VCBPay,…để tiến hành thanh toán khoản vay tiền nhanh Online.

Cách xử lý khi mắc bẫy vay tiền nhanh lừa đảo

Trả đủ số tiền nợ gốc và lãi

Khi phát hiện thấy mình đã mắc phải bẫy vay tiền nhanh lừa đảo thì một trong những điều quan trọng nhất bạn cần làm đầu tiên là trả đủ số tiền nợ gốc và lãi. Bởi để khoản vay càng kéo dài thì phí phạt trễ hạn sẽ càng cao và nó cứ thế tăng gấp đôi, gấp 3.

Thu thập bằng chứng bị đe dọa, quấy phá

Trước khi làm đơn tố giác tới cơ quan chức năng để yêu cầu giải quyết, người bị hại cần đảm bảo có thể thu thập được đầy đủ những chứng cứ có liên quan đến hành vi lừa đảo và thông tin của app lừa đảo. Theo đó, chứng cứ có liên quan đến hành vi lừa đảo có thể bao gồm: Vật chứng; lời khai, lời trình bày; những dữ liệu điện tử; các tài liệu, đồ vật khác….

Làm đơn tố cáo lên chính quyền địa phương

Sau khi đã thu thập đầy đủ bằng chứng liên quan tới hành vi lừa đảo vay tiền nhanh thì bạn hãy làm đơn tố cáo lên chính quyền địa phương. Hiện nay có 03 cách để gửi đơn tố giác tội phạm gồm có:

 • Gửi đơn trực tiếp tại trụ sở cơ quan chức năng;
 • Gửi qua đường bưu điện;
 • Gửi qua hộp thư điện tử.

Theo Điều 145 Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 và Thông tư liên tịch số 01/2017 thì Công an xã, phường, thị trấn, Đồn Công an, Trạm Công an… nơi mà nạn nhân cư trú sẽ có thẩm quyền tiếp nhận tố giác, tin báo tội phạm.

Cách xử lý nhanh chóng, hiệu quả khi mắc bẫy vay tiền nhanh lừa đảo
Cách xử lý nhanh chóng, hiệu quả khi mắc bẫy vay tiền nhanh lừa đảo

Một số câu hỏi thường gặp khi vay tiền nhanh

Tôi có thể tất toán khoản vay trước hạn được không?

Tất toán một phần hoặc toàn bộ khoản vay trước hạn là điều bạn hoàn toàn có thể làm. Tuy nhiên bạn sẽ phải trả phí trả nợ trước hạn. Tùy thuộc vào từng tổ chức tín dụng mà mức phí này đưa ra cũng sẽ có sự khác nhau. Do đó tốt hơn hết là bạn nên liên hệ tới tổng đài đơn vị hỗ trợ tài chính để được tư vấn chi tiết nhất.

Phí chậm thanh toán là bao nhiêu?

Tuỳ vào quy định của từng công ty tài chính mà mức phí phạt thanh toán khoản vay chậm cũng sẽ có sự khác nhau.

Khi vay tiền nhanh, số tiền được vay tối đa là bao nhiêu?

Đối với hình thức vay tiền nhanh Online, không có số tiền được vay tối đa. Bởi hạn mức vay tiền cụ thể sẽ tùy thuộc vào quy định của từng công ty tài chính. Tuy nhiên hiện nay nhiều đơn vị hỗ trợ người vay số tiền vay tối đa lên tới 50 triệu đồng.

Giấy tờ đăng ký khoản vay tiền nhanh gồm có những gì?

Để vay tiền trực tuyến nhanh, bạn sẽ phải cung cấp CMND/CCCD còn hiệu lực và số ngân hàng tài khoản chính chủ. Ngoài ra, các tổ chức tài chính khác sẽ không yêu cầu bạn cung cấp thêm bất kỳ hồ sơ hay giấy tờ nào khác. Tuy nhiên, trong quá trình đăng ký, bạn vẫn sẽ cần cung cấp những thông tin cá nhân như: Số điện thoại, địa chỉ, thu nhập, thông tin công việc và những liên quan thông tin khác để hoàn thành hồ sơ đăng ký khoản vay.

Không thể phủ nhận được những lợi ích của hình thức vay tiền nhanh Online mang tới cho người tiêu dùng. Tuy nhiên hình thức vay tiền này cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro và đồng thời phát sinh nhiều hệ lụy. Chính vì vậy cẩn thận khi lựa chọn đơn vị cho vay, đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng,… là một trong những điều quan trọng để có thể giúp bạn tránh mắc bẫy vay tiền nhanh lừa đảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *