Tamo là gì? Giải pháp vay tiền nhanh, lãi suất thấp 2022

Dịch vụ vay tiền nhanh Tamo

Tamo là một đơn vị hỗ trợ tài chính Online uy tín trên thị trường hiện nay. Với thủ tục vay nhanh gọn, giải ngân khẩn cấp, Tamo là giải pháp tài chính lý tưởng được nhiều nhiều người lựa chọn. Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ vay tiền nhanh của Tamo thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé.

✅ Hình thức vay Vay tiền nhanh Online
✅ Thủ tục vay CCCD/ CMND
✅ Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
✅ Độ tuổi Từ 20 tuổi đến 60 tuổi
✅ Yêu cầu thu nhập Thu nhập ổn định
✅ Khoản vay đầu tiên 1.000.000 VNĐ – 5.000.000 VNĐ
✅ Khoản vay tiếp theo 1.000.000 VNĐ – 15.000.000 VNĐ
✅ Kỳ hạn vay Từ 90 ngày đến 180 ngày
✅ Lãi suất vay Từ 12%/ năm đến 20%/ năm
✅ Phí dịch vụ
✅ Thời gian xử lý hồ sơ 3 phút
✅ Thời gian giải ngân Tối đa 24 giờ
✅ Phí phạt trễ hạn
✅ Ưu đãi Ưu đãi cho khách hàng thân thiết khoản vay tối đa 20.000.000 VNĐ. Không tính phí lãi suất đối với khách hàng đăng ký khoản vay đầu tiên.
Dịch vụ vay tiền nhanh Tamo
Dịch vụ vay tiền nhanh Tamo

Tamo là gì?

Tamo là công ty hỗ trợ tài chính cung cấp các dịch vụ vay tiền Online. Hiện nay, Tamo được điều hành bởi công ty Sofi Solutions và được cung cấp vốn bởi công ty TNHH MTV TM DV Digital Credit. Nhờ có dịch vụ của Tamo, rất nhiều khách hàng đã giải quyết được vấn đề tài chính nhanh chóng.

Hoạt động của Tamo có vai trò là đơn vị kết nối giữa người có tài chính và người có nhu cầu vay tiền. Tamo thấu hiểu nhu cầu của bạn và mang lại giải pháp tài chính đơn giản, thuận tiện nhất. Lãi suất thấp, giải ngân nhanh chóng, dịch vụ uy tín là những lý do khiến app này được ưa chuộng.

Thông tin liên hệ của Tamo:

  • Địa chỉ: Số nhà 469, đường Điện Biên Phủ, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 1900 98 99 80 & 086 627 2345
  • Email: hotro@tamo.vn

Tổng quan về ứng dụng vay tiền online Tamo

Ứng dụng vay tiền online Tamo cung cấp các gói vay đa dạng phù hợp với điều kiện của từng người. Khách hàng đến với dịch vụ vay tiền nhanh của Tamo sẽ được giải quyết nhanh chóng vấn đề tài chính. Tìm hiểu Tamo qua tổng quan về ưu, nhược điểm của dịch vụ này nhé.

Ưu điểm khi vay tiền Online Tamo

Duyệt hồ sơ vay nhanh chóng: Tamo là một trong những đơn vị có quy trình duyệt vay nhanh nhất trên thị trường. Tamo sử dụng công nghệ thông minh, tự động duyệt vay nên quá trình này diễn ra rất nhanh. Đặc biệt, khách hàng cũng không cần chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản.

Kỳ hạn vay linh hoạt, lãi suất thấp: Kỳ hạn vay tại Tamo tối thiểu là 90 ngày và tối đa là 180 ngày. Bạn có thể lựa chọn gói vay theo nhu cầu và khả năng chi trả của mình. Lãi suất tại Tamo chỉ từ 12% – 20% một năm, khá thấp so với các đơn vị cho vay tư nhân khác. Vì thế, ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng khoản vay của Tamo.

Hệ thống Tamo rộng khắp toàn quốc: Chỉ cần khách hàng đạt đủ điều kiện vay Tamo là có thể dùng dịch vụ của đơn vị. Cho dù bạn ở bất cứ đâu thì Tamo đều có thể hỗ trợ tài chính kịp thời. Hơn nữa, hình thức vay tại Tamo là vay trực tuyến, không cần ra ngân hàng làm thủ tục phiền phức nên rất tiện lợi cho nhiều người dùng.

Tamo hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc
Tamo hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc

Nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên tại Tamo luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng 24/24. Bất cứ vấn đề nào liên quan đến dịch vụ của Tamo, nhân viên đều sẽ tư vấn chi tiết cho bạn. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, xử lý mọi vấn đề nhanh chóng nên việc giải ngân cho mọi khoản vay cũng rất nhanh.

Nhược điểm khi vay tiền Online Tamo

Tamo là đơn vị hỗ trợ tài chính Online, không cần thế chấp hay thẩm định tài sản. Chính vì vậy, khoản vay tại Tamo chỉ giới hạn dưới 15.000.000 VNĐ. Nếu bạn có nhu cầu cần tiền gấp trong ngày và nhỏ hơn 15.000.000 VNĐ thì có thể dùng dịch vụ tại Tamo. Nếu bạn cần hỗ trợ tài chính với số tiền lớn, sử dụng khoản vay dài hạn thì nên đến các đơn vị cho vay như ngân hàng có thể chấp tài sản.

Điều kiện để tham gia vay tiền Tamo

Cũng giống như các đơn vị hỗ trợ tài chính khác, khách hàng cần đạt được một số điều kiện cơ bản để tham gia dịch vụ vay tiền tại Tamo.

Đối tượng phục vụ của Tamo

Tamo phục vụ tất cả mọi khách hàng có nhu cầu và điều kiện để tham gia dịch vụ vay tiền nhanh tại đây. Chỉ cần là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 đến 60, có mức thu nhập ổn định là có thể đăng ký gói vay. Khách hàng cũng cần chuẩn bị tài khoản ngân hàng chính chủ để hoàn thành các giao dịch nhanh nhất.

Hồ sơ vay yêu cầu của Tamo

Hồ sơ vay theo yêu cầu của Tamo rất đơn giản, không có nhiều thủ tục rắc rối. Chỉ với CMND/ CCCD là bạn đã có thể đăng ký khoản vay lên đến 15.000.000 VNĐ. Khách hàng cần truy cập vào hệ thống Tamo, hoàn thành thông tin hồ sơ để hệ thống duyệt và giải ngân khoản vay. Khách hàng làm hồ sơ càng nhanh thì được nhận tiền càng sớm.

Điều kiện để tham gia vay tiền Tamo rất đơn giản
Điều kiện để tham gia vay tiền Tamo rất đơn giản

Lãi suất vay

Tamo được đánh giá là một trong những đơn vị hỗ trợ tài chính có lãi suất vay thấp trên thị trường. Ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn Tamo là đơn vị hỗ trợ tài chính lâu dài.

Tamo lãi suất 12% – 20% một năm

Lãi suất của Tamo cho các khoản vay dao động từ 12% đến 20% một năm. Tùy thuộc vào số tiền vay và thời gian vay mà lãi suất có sự chênh lệch. So với con số tối đa pháp luật cho phép trong lĩnh vực vay tiền nhanh thì đây là lãi suất thấp, phù hợp với điều kiện của nhiều người.

Vay lần đầu không lãi suất lên đến 3 triệu

Tamo đang có ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mới. Với mọi khách hàng vay khoản vay đầu tiên sẽ được miễn lãi suất lên đến 3.000.000 VNĐ. Trong lần vay đầu tiên, khách hàng cũng sẽ được vay tối đa 5.000.000 VNĐ.

Khách hàng cũ được nhận khoản vay lên đến 20 triệu

Khách hàng thân thiết và có điểm tín dụng tốt có thể nhận được khoản vay tối đa 20.000.000 VNĐ. Đây là khoản vay ưu đãi chỉ nhóm khách VIP mới được nhận. Lãi suất dành cho khách hàng cũ cũng được ưu đãi hơn rất nhiều.

Một số lưu ý khi vay tiền Tamo online

Khi sử dụng dịch vụ vay tiền tại Tamo, khách hàng cần lưu ý những vấn đề dưới đây.

Lựa chọn khoản vay và thời hạn vay hợp lý

Khách hàng thanh toán trễ hạn sẽ phải nộp phí phạt. Do đó, khi đăng ký gói vay hãy chọn khoản vay với thời hạn vay phù hợp nhất. Cần đảm bảo điều kiện của người vay chi trả được lãi suất và tiền vốn trong thời hạn đã đăng ký. Mặc dù đã nộp phí phạt nhưng trong lịch sử tín dụng của khách hàng vẫn sẽ có vết đen. Điều này sẽ ảnh hưởng đến khả năng đăng ký khoản vay sau này của bạn.

Đọc kỹ các điều khoản hợp đồng của Tamo

Tamo luôn công khai mọi yêu cầu đối với khách hàng, điều kiện vay cũng như chính sách về kỳ hạn, lãi suất và cách thức thanh toán. Đọc kỹ điều khoản hợp đồng để tránh các trường hợp nhầm lẫn xảy ra.

Đọc kỹ các điều khoản hợp đồng của Tamo
Đọc kỹ các điều khoản hợp đồng của Tamo

Tìm hiểu cách thanh toán khoản vay

Tamo hỗ trợ nhiều phương pháp thanh toán cho khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ. Tìm hiểu kỹ cách thanh toán để hoàn thành khoản vay nhanh và tiện lợi nhất với bạn.

Sự thật về tin đồn Tamo lừa đảo

Tamo luôn cung cấp hợp đồng với các điều khoản minh bạch, rõ ràng. Chính vì vậy, tin đồn Tamo lừa đảo hoàn toàn sai sự thật. Nguyên nhân khiến xuất hiện tin đồn này là do các công ty đối thủ cạnh tranh không minh bạch với Tamo. Hoặc một số khách hàng không đọc kỹ hợp đồng, bị Tamo phạt phí trễ hạn nên cho rằng công ty đã lừa đảo.

Quy trình vay tiền

Để đăng ký vay tiền Online tại Tamo, khách hàng thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Truy cập vào hệ thống Tamo qua Website Tamo.vn. Tại giao diện hệ thống, bạn chọn mục “Khách hàng mới/ Khách hàng cũ” và tiến hành đăng ký. Các thông tin đăng ký tài khoản như họ tên, số CCCD/ CMND, ngày tháng năm sinh, số điện thoại.

Bước 2: Đăng nhập Tamo, lựa chọn số tiền muốn vay và điền các thông tin hoàn thành hồ sơ khoản vay.

Bước 3: Xác nhận lại thông tin, chụp hình CCCD/ CMND để hệ thống Tamo đối chiếu và duyệt hồ sơ. Sau khi được duyệt hồ sơ, Tamo sẽ giải ngân khoản vay trong thời gian ngắn nhất tới bạn.

Quy trình thanh toán

Có nhiều cách thức thanh toán khoản vay Online tại Tamo. Khách hàng có thể chọn thanh toán qua ngân hàng bằng cách chuyển khoản với nội dung “Thanh toan HD so CCCD/ CMND”. Hoặc đến trực tiếp các điểm giao dịch của Viettel Post để thanh toán khoản vay của bạn. Hãy giữ lại biên lai để đối chiếu khi cần thiết nhé.

Câu hỏi thường gặp

Một số câu hỏi thường gặp về Tamo
Một số câu hỏi thường gặp về Tamo

Đối tượng khách hàng nào không hỗ trợ?

Tamo là đơn vị hỗ trợ tài chính với điều kiện cho vay vô cùng đơn giản. Những hồ sơ đăng ký vay tiền bị Tamo từ chối thường là do thông tin cung cấp không khớp nhau hoặc khách hàng có lịch sử tín dụng xấu.

Không hoàn thành giao dịch có sao không?

Khách hàng quỵt tiền tại Tamo sẽ bị đưa vào nhóm nợ xấu, liên hệ tới gia đình để đòi nợ. Nghiêm trọng hơn, Tamo có quyền kiện người quỵt nợ chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Bài viết trên doithieunien.vn đã giới thiệu những thông tin cơ bản về dịch vụ vay tiền Tamo. Hy vọng bạn đã được giải đáp Tamo có uy tín không và lựa chọn được một địa chỉ vay tiền nhanh uy tín. Liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *