Doctor Đồng – “Bác sĩ tài chính” của mọi nhà có ngay 5 phút

Doctor Đồng

Doctor Đồng là một trong những ứng dụng cho vay tiền online uy tín và chính thống hiện nay. Trong bối cảnh những app vay tiền lừa đảo, núp bóng tín dụng đen xuất hiện với số lượng ngày một nhiều, lựa chọn Doctor Đồng có thể mang lại sự an tâm và an toàn cho người sử dụng. Cùng doithieunien.vn tìm hiểu ngay.

Doctor Đồng
Doctor Đồng vay tiền nhanh chóng, giải ngân trong vòng 5 phút

Doctor Đồng là gì?

Doctor Đồng là thương hiệu cho vay tiền online của Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài chính LGC. Đây là công ty sở hữu vốn nước ngoài, được thành lập vào năm 2015 tại thành phố Hồ Chí Minh và hoạt động chính quy cho đến ngày nay. Bên cạnh đó, LGC cũng là đơn vị công khai minh bạch thông tin liên hệ của công ty:

  • Địa chỉ: Tòa nhà 27B, đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp.HCM
  • Mã số thuế: 1201503076
  • Điện thoại liên hệ: 1900636072
  • Email: hotro@doctordong.vn

Doctor Đồng hoạt động trên 2 nền tảng chính là website và ứng dụng di động. Người dùng có thể thực hiện vay tiền trên máy tính tại website Doctordong.vn hoặc tải ứng dụng Doctor Đồng trên điện thoại cá nhân.

Doctor Đồng có gì đặc điểm hơn so với các app vay tiền nhanh khác

Yêu cầu hồ sơ đơn giản: Người vay không cần thực hiện các thủ tục rườm rà và chuẩn bị nhiều loại giấy tờ. Khi vay tại Doctor Đồng, bạn chỉ cần sử dụng căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân là có thể thực hiện. Ngoài ra, bạn cũng không cần phải chứng minh thu nhập hằng tháng.

Thực hiện online: Khách hàng có thể thực hiện thủ tục vay hoàn toàn bằng các thao tác online mà không cần phải gặp mặt trực tiếp.

Lãi suất ưu đãi: Doctor Đồng cam kết lãi suất vay hằng năm chỉ từ 12% – 20. Đây chính là hạn mức cho phép và được quy định bởi pháp luật Việt Nam. Ngoài ra, trong lần vay đầu tiên, khách hàng có thể hưởng ưu đãi lãi suất 0% cho hạn mức vay từ 4 triệu.

Doctor Đồng
Doctor Đồng khuyến mãi 100% lãi suất trong lần vay đầu tiên của khách hàng

Hạn mức vay cao: Sau những lần hoàn thành hợp đồng thành công, người dùng sẽ dần được gia tăng hạn mức vay lên đến 10 triệu đồng.

Hợp đồng minh bạch: Doctor Đồng cam kết công khai và minh bạch mọi điều khoản liên quan đến hợp đồng cho vay tiền. Người dùng có thể nắm bắt toàn bộ những quyền lợi cũng như nghĩa vụ phải thực hiện.

Thanh toán khoản vay đa dạng: Hiện nay, người dùng có thể thanh toán khoản vay Doctor Đồng trên những ví điện tử như Momo, Viettel Pay, Zalo Pay,… rất tiện lợi và nhanh chóng. Nếu may mắn, bạn cũng có thể nhận được voucher giảm giá từ những chương trình khuyến mãi của ví điện tử.

Chăm sóc khách hàng: Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và tư vấn nhiệt tình. Thực hiện gợi ý đến bạn những khoản vay phù hợp và có thể linh hoạt trong vấn đề hợp đồng.

Một vài khó khăn còn gặp phải khi vay tiền Doctor Đồng

Giới hạn độ tuổi: Để sử dụng Doctor Đồng, khách hàng phải là người trên 22 tuổi và dưới 60 tuổi.

Giới hạn địa lý: Người dùng vay Doctor Đồng phải là người Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Khách hàng đang sinh sống tại Hải Phòng và các huyện đảo sẽ không được tham gia khoản vay.

Giới hạn nghề nghiệp: Khách hàng điền thông tin nghề nghiệp là bộ đội hoặc công an sẽ không được tham gia vào khoản vay. Bên cạnh đó, người làm nghề tự do cũng sẽ có tỷ lệ xét duyệt thành công thấp hơn người đang làm việc tại doanh nghiệp công ty.

Hiểu về công nghệ: Trong quá trình thực hiện vay tiền online, khách hàng nên trang bị một chút ít hiểu biết về công nghệ, cách sử dụng website và ứng dụng. Một số trường hợp nhân viên xét duyệt sẽ yêu cầu mở tính năng camera trực tiếp.

Thanh toán qua ngân hàng: Khách hàng bắt buộc phải là người có tài khoản ngân hàng để tham gia vào những chương trình cho vay. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trang bị thêm cho mình một số loại ví điện tử để thanh toán hàng tháng.

Tìm hiểu cách vay tiền nhanh bằng app Doctor Đồng

Để vay tiền qua ứng dụng Doctor Đồng, người dùng có thể tìm kiếm và tải ứng dụng tại Google Play Store trên điện thoại. Sau đó, bạn thực hiện các bước đăng ký như sau đây:

Bước 1: Đăng ký khoản vay

Khách hàng vào ứng dụng đã cài đặt, chọn đăng ký khoản vay và lựa chọn số tiền cần vay. Trong lần đầu tiên, hạn mức vay tối đa mà bạn có thể thực hiện là 4,000,000 VND.

Doctor Đồng

Bước 2: Xác minh số điện thoại

Sau khi lựa chọn khoản vay và ấn “Đăng ký ngay”, khách sẽ tiếp tục đến bước xác minh số điện thoại liên hệ. Số điện thoại phải là chính chủ và được nhân viên tư vấn gọi đến xác nhận trước khi giải ngân tiền vào tài khoản của khách hàng.

Doctor Đồng

Bước 3: Điền thông tin cá nhân

Ứng dụng sẽ yêu cầu khách hàng điền thông tin cá nhân để xác minh danh tính trước khi xét duyệt khoản vay. Ở bước này, bạn hãy thực hiện điền tất cả những thông tin mà hệ thống yêu cầu. Điền càng đầy đủ và chính xác thì tỷ lệ được xét duyệt càng cao. Thông tin bao gồm: 1. Thông tin cá nhân cơ bản, 2. Địa chỉ cư trú, 3. Thông tin tài khoản ngân hàng chính chủ.

Doctor Đồng

Bước 4: Chụp ảnh chân dung và CCCD/CMND

Tiếp đến, khách hàng sẽ thực hiện chụp ảnh chân dung bản thân và 2 mặt của CCCD/CMND và gửi lên hệ thống. Bạn có thể chụp trực tiếp bằng máy ảnh của ứng dụng hoặc tải lên những tấm ảnh có sẵn. Hình được chụp phải rõ nét, không mờ, không nhòe, không được che mất số, tên hoặc khuôn mặt trên CCCD/CMND. Hình ảnh mở chính là lý do dẫn đến từ chối hợp đồng xuất hiện nhiều nhất khi vay tiền online.

Doctor Đồng

Bước 5: Xác nhận thông tin người thân

Cuối cùng, người vay sẽ điền thông tin người thân để tiến hành xác nhận xét duyệt khoản vay. Trong lần vay đầu tiên, ứng dụng sẽ xác minh người thân qua số điện thoại liên hệ hoặc Zalo liên hệ. Nếu khách hàng thực hiện tốt hợp đồng đầu tiên thì những lần vay sau không cần phải liên hệ đến người thân nữa.

Doctor Đồng

Bước 6: Hoàn tất đăng ký và chờ xét duyệt

Sau khi hoàn thành tất cả các bước trên, người vay chờ kết quả trả về có thành công hay không. Nếu không thành công, ứng dụng sẽ báo những lỗi cần khách hàng khắc phục. Có thể là do điền thiếu thông tin, điền sai thông tin hoặc một số vấn đề có liên quan.

Nếu thành công, nhân viên tư vấn của Doctor Đồng sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng thông qua số điện thoại đã đăng ký. Sau khi xác nhận, Doctor Đồng sẽ giải ngân trực tiếp khoản tiền vay vào tài khoản của khách hàng.

Khám phá các gói vay Doctor Đồng tốt nhất hiện nay.

Gói vay Doctor Đồng ngắn hạn 90 ngày: Với khoản vay từ 500,000 – 10 triệu, người vay có thể lựa chọn gói vay ngắn hạn 90 ngày với lãi suất thấp. Gói vay này phù hợp với những đối tượng khách hàng đang cần tiền gấp để giải quyết vấn đề trong thời gian sớm nhất.

Gói vay Doctor Đồng dài hạn: Bên cạnh gói vay ngắn hạn, Doctor Đồng cũng cho phép khách hàng tham gia những khoản vay dài hạn lên đến 12 tháng. Thời hạn càng cao thì số tiền cần đóng mỗi tháng càng thấp. Khách hàng có thể dễ dàng xoay trở và chuẩn bị tiền hơn.

Những câu hỏi thường gặp khi dùng app Doctor Đồng vay tiền.

Lãi suất vay Doctor Đồng là bao nhiêu?

Doctor Đồng tuân thủ lãi suất vay đối đa được quy định bởi pháp luật Việt Nam đó là dưới 20% một năm. Trên thực tế, tùy theo hạn mức vay của người dùng mà lãi suất có thể dao động từ 12% – 20% một năm.

Phần lãi suất vay vượt mức chủ yếu đến từ tiền nộp phạt do trễ hẹn thanh toán hàng tháng. Hình thức tiền phạt này được sử dụng ở hầu hết mọi ngân hàng cho vay đang hoạt động.

Doctor Đồng
Doctor Đồng – thủ tục vay nhanh hơn và dễ dàng hơn

Đối tượng sử dụng Doctor Đồng là ai?

Đối tượng sử dụng Doctor Đồng là công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, ngoại trừ Hải Phòng và các huyện đảo.

Cách thức thanh toán khoản vay Doctor Đồng như thế nào?

Để thanh toán khoản vay của Doctor Đồng, khách hàng có thể lựa chọn một trong những phương thức sau:

  • Internet Banking: Khách hàng vào website Doctordong.vn hoặc vào ứng dụng Doctor Đồng và chọn mục thanh toán khoản vay. Sau đó, hệ thống sẽ hướng dẫn chuyển khoản và hiển thị thông tin tài khoản thụ hưởng tiền. Người dùng chỉ cần thực hiện chuyển khoản theo hướng dẫn và chờ đợi hệ thống cập nhật.
  • Ví điện tử: Hiện nay, ví điện tử Momo đã cho phép người dùng thanh toán khoản vay Doctor Đồng hằng tháng. Tại ví Momo, bạn vào mục Thanh toán vay tiêu dùng => tìm đến Doctor Đồng => Nhập CMND => Xác nhận số tiền thanh toán => Xác nhận thanh toán và chờ hệ thống cập nhật.
  • Payoo và điểm giao dịch Viettel: Bạn có thể đến trực tiếp những điểm giao dịch Payoo và Viettel để đóng tiền. Khi đi chỉ cần mang theo điện thoại có tải ứng dụng hoặc số CMND/CCCD.

Thời gian giải ngân khi vay Doctor Đồng là bao lâu?

Thời gian giải ngân tiền về tài khoản sau khi được xét duyệt thành công thường chỉ từ 10 phút cho đến vài giờ. Trong trường hợp đến 24 giờ mà vẫn chưa được giải ngân, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến với tổng đài chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ.

Tổng đài Doctor Đồng chăm sóc khách hàng là gì?

Tổng đài Doctor Đồng chăm sóc khách hàng luôn có nhân viên trực và trò chuyện trực tiếp với khách hàng. Mọi thắc mắc liên quan đến khoản vay, cách thức trả tiền, tra cứu hợp đồng, xử lý lỗi không được xét duyệt,… đều được tổng đài giải đáp một cách nhanh chóng nhất. Người dùng chỉ nên liên hệ tổng đài CSKH thông qua liên kết trực tiếp tại website hoặc ứng dụng.

Tỷ lệ vay tiền thành công tại Doctor Đồng là bao nhiêu?

Chỉ cần là đối tượng hỗ trợ của Doctor Đồng và điền đầy đủ thông tin thì có tỷ lệ duyệt vay tiền thành công cao. Ngoài ra, người vay cũng đáp ứng không nằm trong danh sách nợ xấu của ngân hàng.

Trong lần vay đầu tiên, người dùng đóng tiền đúng hẹn và hoàn thành tốt hợp đồng thì từ lần vay thứ 2, tỷ lệ duyệt thành công lên đến 99%.

Kết luận

Trong bối cảnh nhiều ứng dụng vay tiền online lừa đảo hoành hành thì Doctor Đồng là một sự lựa chọn chính thống và an toàn mà người dùng nên sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *