Mazilla là gì? Hướng dẫn vay tiền nhanh Mazilla online 2022

Mazilla

Mazilla hiện đang là website hỗ trợ vay tiền online được nhiều người tin tưởng nhờ hàng loạt ưu điểm tuyệt vời như giải ngân nhanh, không cần thế chấp tài sản, thủ tục đơn giản nhanh chóng… Hãy cùng bài viết dưới đây của doithieunien.vn tìm hiểu kỹ hơn về Mazilla là gì và tham khảo hướng dẫn cách đăng ký vay tiền thành công 100%.

Giải đáp: Mazilla là gì?

Mazilla là trang web hỗ trợ vay tiền có nguồn gốc xuất xứ từ Nga, khách hàng chỉ cần cung cấp CMND/CCCD là có thể sở hữu số tiền mong muốn vào tài khoản ngân hàng trong vòng 30 phút.

Mazilla
Web vay tiền nhanh Mazilla nhận được đánh giá cao từ khách hàng

Mazilla hoạt động theo mô hình P2P Lending với mục đích kết nối khách hàng với các đối tác kinh doanh. Mazilla là website vay online nổi tiếng trên toàn thế giới nhờ sự tiện lợi, đơn giản, nhanh chóng và được đón nhận nhiệt tình khi xâm nhập vào thị trường Việt Nam trong những năm gần đây.

Mazilla không trực tiếp giải ngân khoản vay mà website này sẽ tìm kiếm các khoản vay phù hợp từ đối tác là công ty tài chính, tư vấn cho khách hàng và kết nối 2 bên lại với nhau.

Quy trình đăng ký khoản vay tại vay tiền Mazilla cực kỳ đơn giản, thời gian giải ngân chỉ trong vòng 30s, thực hiện trực tiếp trên điện thoại di động và chỉ cần cung cấp CMND/CCCD, không chứng minh thu nhập.

Những thông tin cơ bản về Mazilla

Ngay từ những ngày đầu gia nhập vào thị trường Việt Nam, web vay tiền nhanh Mazilla đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và hứa hẹn mang đến cho quý khách những giá trị tuyệt vời, phục vụ đa dạng khách hàng đến từ nhiều ngành nghề khác nhau.

Hạn mức vay

Hiện tại, web vay tiền online Mazilla đang hỗ trợ khách hàng vay VIP tối đa 15 triệu đồng. Đối với những khách hàng mới, đăng ký vay tiền lần đầu tại Mazilla sẽ được hỗ trợ khoản vay khoảng 1 – 4 triệu đồng.

Mazilla
Hạn mức vay tại Mazilla lên đến 15 triệu đồng

Những khách hàng đã tin tưởng Mazilla, sau khi thanh lý hợp đồng, thanh toán tốt và có nhu cầu tiếp tục sử dụng dịch vụ của website sẽ được tư vấn và nâng hạn mức vay tối đa.

Lãi suất vay

Vay nhanh online Mazilla được đánh giá cao nhờ áp dụng mức lãi suất 0% và phí dịch vụ đối với những khách hàng mới của công ty. Khách hàng cũ sẽ đóng mức lãi suất 15% – 20%/năm. Tuỳ vào số tiền cần vay, nhân viên của Mazilla sẽ tư vấn lãi suất phù hợp để khách hàng nắm rõ hơn về vấn đề này.

So với các web vay tiền nhanh online đang hoạt động trên thị trường hiện nay thì lãi suất của Mazilla khá tốt. Ngoài ra, khách hàng sẽ phải chịu thêm 120.000đ phí tư vấn dịch vụ khi tin tưởng Mazilla.

Kỳ hạn thanh toán

Đối với kỳ hạn thanh toán, web vay tiền online Mazilla sẻ chia ra nhiều trường hợp cụ thể khác nhau:

Khoản vay thông thường: Kỳ hạn thanh toán của khoản vay này khá ngắn, dao động từ 7 – 30 ngày tuỳ vào khách hàng lựa chọn.

Vay tiền trả góp: Đối với những khách hàng muốn vay tiền trả góp tại Mazilla thì có thể lựa chọn kỳ hạn 3 – 6 tháng tùy vào nhu cầu.

Điều kiện vay tiền Mazilla

Điều kiện vay tiền Mazilla online cực kỳ đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng và khách hàng không cần chuẩn bị thủ tục giấy tờ phức tạp như đối với vay tiền ở ngân hàng.

Mazilla
Điều kiện vay tiền Mazilla rất đơn giản, dễ tiếp cận
 • Khách hàng mang quốc tịch Việt Nam.
 • Cung cấp CMND hoặc CCCD chính chủ.
 • Có tài khoản ngân hàng để thuận lợi cho quá trình giải ngân.
 • Đang có công việc với mức thu nhập ổn định hàng tháng.

Với những khách hàng đáp ứng đầy đủ điều kiện của vay nhanh online Mazilla sẽ được nhân viên tư vấn đầy đủ, nhiệt tình, giải đáp tất cả các thắc mắc liên quan một cách tận tâm nhất.

Chương trình khuyến mãi

Với web vay tiền online Mazilla, khách hàng sẽ nhận được những khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Hiện tại, công ty đang áp dụng ưu đãi lãi suất 0% và không thu phí dịch vụ tư vấn đối với những khách hàng mới trong vòng 7 ngày đầu tiên.

Ưu nhược điểm của dịch vụ vay tiền Mazilla

Mazilla là website cho vay nhanh online được tin tưởng hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời thì công ty này cũng tồn tại một số hạn chế mà khách hàng cần tìm hiểu kỹ để đưa ra quyết định có nên tin tưởng hay không?

Ưu điểm:

Vay tiền Mazilla online ghi điểm với khách hàng Việt Nam nhờ những ưu điểm vượt trội như sau:

 • Khách hàng chỉ cần cung cấp giấy CMND/CCCD để làm hồ sơ thủ tục vay tiền, không cần chứng minh thu nhập hàng tháng.
 • Khi hồ sơ đáp ứng đầy đủ nhu cầu, nhân viên của công ty sẽ tiến hành xét duyệt, giải ngân trong vòng 24h về tài khoản ngân hàng của khách hàng.
 • Vay tiền nhanh tại Mazilla không cần thế chấp tài sản cá nhân, không gọi thẩm định cho người thân.
 • Đối với khách hàng mới, nhân viên của công ty sẽ tư vấn rõ ràng minh bạch các thông tin liên quan đến hạn mức, phí dịch vụ, lãi suất, khuyến mãi…
 • Khách hàng sẽ nhận được những khuyến mãi, ưu đãi tuyệt vời từ Mazilla khi tin tưởng dịch vụ của công ty.
 • Vay nhanh online Mazilla có hỗ trợ nợ xấu nhóm 2 trở xuống nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng.
 • Đến với Mazilla, khách hàng có thể yên tâm, hồ sơ và tất cả thông tin cá nhân đều được bảo mật 100%, tuyệt đối không tiết lộ cho bất kỳ bên thứ 3 nào khác.

Nhược điểm:

Ngoài những ưu điểm thì Mazilla cũng tồn tại một số hạn chế nhất định, cụ thể:

 • Vay tiền nhanh Mazilla chỉ hỗ trợ hạn mức vay tối đa 15.000.000đ mà thôi.
 • Kỳ hạn trả tiền tương đối ngắn, phù hợp với khách hàng vay tiền cho mục đích sinh hoạt, chi tiêu hằng ngày.
 • So với ngân hàng, vay tiền tại Mazilla có lãi suất cao hơn.

Các bước đăng ký vay tiền Mazilla thành công 100%

Khách hàng đến với Mazilla không cần chuẩn bị quá nhiều thủ tục, giấy tờ và thực hiện theo các bước dưới đây để có thể đăng ký khoản vay theo mong muốn của mình.

Truy cập website của Mazilla

Nếu khách hàng đã có tài khoản tại Mazilla, hãy truy cập vào website sau đó chọn mục đăng nhập. Trường hợp chưa có tài khoản, chọn mục đăng ký và thực hiện theo hướng dẫn.

Mazilla
Chọn đăng nhập hoặc đăng ký

Lựa chọn hạn mức

Sau khi đã đăng nhập được vào giao diện của Mazilla, khách hàng tiến hành chọn hạn mức vay theo nhu cầu, dao động từ 1.000.000đ – 15.000.000đ. Sau đó, tiến hành điền các thông tin cần thiết như họ tên, số điện thoại, email, ngày sinh, địa chỉ sinh sống. Tiếp đến, nhập mật khẩu đăng nhập, sau đó chọn Tiếp tục.

Mazilla
Tiến hành chọn hạn mức cần vay

Xác minh tài khoản

Vay tiền online Mazilla sẽ gửi cho khách hàng một đường link về email được cung cấp, hãy nhấp vào link trong email để xác minh tài khoản.

Mazilla
Nhấp vào đường link trong email để xác minh

Cung cấp thông tin

Hệ thống sẽ yêu cầu khách hàng nhập một số thông tin liên quan bao gồm họ tên, CMND/CCCD, địa chỉ đang sinh sống, số điện thoại, người thân, công việc hiện tại…

Mazilla
Điền thông tin liên quan

Với khách hàng mới, lưu ý những thông tin này cần điền chính xác để nhân viên có thể tiến hành đăng ký khoản vay nhanh chóng nhất.

Nhận tiền

Khiu hồ sơ của quý khách được hệ thống phê duyệt thì trong vòng 30 phút, khách hàng sẽ nhận được số tiền vay theo yêu cầu từ đối tác liên kết của Mazilla.

Quy trình giải ngân khoản vay tại Mazilla

Theo đánh giá của nhiều khách hàng, quy trình giải ngân khoản vay tại Mazilla khá đơn giản, thực hiện theo các bước như sau:

 • Bước 1: Khách hàng tiến hành đăng ký tài khoản, tạo khoản vay theo nhu cầu của mình trên web vay tiền online Mazilla.
 • Bước 2: Tiến hành điền tất cả những thông tin cá nhân được yêu cầu.
 • Bước 3: Nhân viên của công ty sẽ tư vấn cho khách hàng những vấn đề liên quan và đối tác trực tiếp giải ngân để khách hàng tham khảo.
 • Bước 4: Khách hàng đồng ý, hồ sơ được phê duyệt và đối tác của Mazilla tiến hành giải ngân cho khách hàng.

Làm thế nào để tăng tỷ lệ đậu hồ sơ khoản vay tại Mazilla?

Mazilla là web vay tiền nhanh không yêu cầu chứng minh thu nhập, thủ tục đơn giản ngắn gọn nhưng muốn tăng tỷ lệ đậu hồ sơ, nhận giải ngân nhanh nhất thì khách hàng nên tham khảo một số lưu ý như sau:

Mazilla
Tăng tỷ lệ đậu hồ sơ tại Mazilla bằng cách điền thông tin chính xác
 • Điền thông tin chính xác: Muốn tăng sự tín nhiệm, khách hàng nên điền các thông tin liên quan như họ tên, CMND/CCCD, địa chỉ, công việc, thu nhập hàng tháng chính xác 100%.
 • Thu nhập hàng tháng nên khai báo là từ 6.000.000đ/tháng.
 • Tăng điểm uy tín bằng cách cung cấp số điện thoại của người thân, bạn bè.
 • Đối với những khách hàng nợ xấu nhóm 3, khả năng duyệt hồ sơ rất thấp nên tốt nhất hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi đăng ký vay online tại Mazilla.

Một số câu hỏi thường gặp

Khi tin tưởng web vay tiền online Mazilla nhiều khách hàng sẽ có những thắc mắc liên quan, cụ thể:

Mazilla có lừa đảo người dùng không?

Thông tin Mazilla lừa đảo trên các diễn đàn mạng khiến nhiều người hoang mang, không biết thực hư như thế nào. Trên thực tế, Mazilla là website vay tiền sở hữu mạng lưới đa quốc gia, hoạt động tại nhiều nước, trong đó có Việt Nam. Trên thị trường Việt Nam, công ty đã được cấp phép hoạt động kinh doanh hợp pháp, tất cả thông tin khoản vay đều rõ ràng, minh bạch.

Do đó, thông tin Mazilla lừa đảo không chính xác, hoàn toàn sai sự thật nên khách hàng có thể yên tâm tin tưởng.

Có thể vay tối đa bao nhiêu tại Mazilla?

Mazilla hiện đang hỗ trợ khách hàng khoản vay đa dạng, dao động từ 1.000.000đ – 15.000.000đ.

Mazilla có hỗ trợ khách hàng đang nợ xấu không?

Với khách hàng có nợ xấu nhóm 1, nhóm 2 thì Mazilla vẫn nhận hỗ trợ các khoản vay theo nhu cầu. Khách hàng nợ xấu nhóm 3 tỷ lệ đậu khá thấp nên cần tìm hiểu kỹ trước khi tiến hành đăng ký.

Thời gian giải ngân trong bao lâu?

Các khoản vay tại Mazilla được giải ngân sau 30 phút, chậm nhất 24h làm việc sau khi hồ sơ được phê duyệt.

Độ tuổi được phép vay tiền tại Mazilla là bao nhiêu?

Mazilla hỗ trợ khách hàng từ 20 – 65 tuổi vay tiền.

Trên đây là một số thông tin về Mazilla để khách hàng tham khảo. Nếu quý khách đang có nhu cầu vay tiền online, hãy liên hệ đến Mazilla ngay hôm nay để được nhân viên tư vấn tận tình, đầy đủ, chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *