Crezu là gì? Hướng dẫn vay tiền nhanh cấp tốc qua app Crezu

Crezu

Crezu là app cho vay thông minh, chuyên tổng hợp các gói vay tốt nhất dành cho mọi khách hàng. Bạn có thể dễ dàng tiếp cận được với những khoản vay uy tín, phù hợp với nhu cầu mà không mất nhiều thời gian tìm kiếm. Để hiểu rõ hơn về app vay cấp tốc này, mời bạn đọc hãy theo chân bài viết sau.

Crezu là gì?

Crezu là một ứng dụng trung gian kết nối giữa khách hàng và các đơn vị tài chính, bên cho vay hợp pháp, do công ty Finity Ltd phát hành. Ứng dụng này có chức năng tổng hợp tất cả các khoản vay linh hoạt, phù hợp với mọi mục đích. Người dùng có thể lựa chọn gói vay theo ngày, theo tuần, thanh toán nợ trong 2 tháng, 3 tháng.

Crezu
Crezu mang đến giải pháp vay online tốt nhất

Liên hệ với Crezu tại:

Công ty THNN Finity Ltd

  • Văn phòng trụ sở tại địa chỉ Tartu mnt 52 – 166, 10115 Tallinn, Estonia.
  • Email: complaints@crezu.vn.
  • Số đăng ký: 14523902.
Hình thức vay Vay nhanh bằng CMND/ CCCD
Thủ tục vay Cần CMND/ CCCD, thẻ ngân hàng còn hiệu lực
Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Độ tuổi 18 – 70
Yêu cầu thu nhập Không yêu cầu
Khoản vay đầu tiên Tùy thuộc vào đơn vị cho vay
Khoản vay tiếp theo Tùy thuộc vào đơn vị cho vay
Kỳ hạn vay 91 – 120 ngày
Lãi suất vay 0 – 36%/ năm
Phí dịch vụ Miễn phí
Thời gian xử lý hồ sơ Trung bình 4 phút
Thời gian giải ngân Trung bình 14 phút
Phí phạt trễ hạn Tùy thuộc vào đơn vị cho vay
Gia hạn khoản vay Tùy thuộc vào đơn vị cho vay
Ưu đãi Tùy thuộc vào đơn vị cho vay

Lợi ích khi sử dụng app vay cấp tốc Crezu

App cho vay cấp tốc này sẽ đề xuất cho bạn những khoản vay tốt nhất chỉ trong 4 phút. Tính đến thời điểm hiện tại, Crezu ghi nhận có 808.526 lượt vay được hoàn thành. Hơn 86% khách hàng đã quay lại ở các lần tiếp theo bởi những lợi ích mà app cho vay này đã và đang mang lại.

Crezu
Đến ngay Crezu, gõ cửa “nhà tài chính” thành công

Gợi ý những khoản vay linh hoạt

Crezu sẽ mang đến cho bạn những lựa chọn xoay vốn thông minh, đa dạng và uy tín đến từ các đơn vị tín dụng, các bên cho vay, ngân hàng uy tín. Ứng dụng có đầy đủ thông tin về từng gói vay theo ngày, theo tuần với lãi suất ưu đãi.

Hỗ trợ cho vay tại các đơn vị uy tín

Crezu là cầu nối giữa người cho vay và người đi vay. Họ luôn kiểm tra, sàng lọc kỹ lưỡng thông tin của các bên cho vay, để chắc chắn đây rằng là một tổ chức được cấp phép. Người đi vay cũng cần cung cấp đầy đủ các thông tin, thủ tục theo yêu cầu để xác minh danh tính, tránh lừa đảo và thực hiện vay vốn thành công.

Thủ tục xin cho vay đơn giản

Để sử dụng dịch vụ tại Crezu, bạn chỉ cần cung cấp chứng minh nhân dân (hoặc căn cước công dân) và thẻ ngân hàng để nhận tiền. Đặc biệt, bạn không cần phải chứng minh thu nhập phức tạp như các đơn vị khác, cũng có thể tìm được khoản vay dành cho mình.

Xử lý đơn xin vay thần tốc

Hiện tại, Crezu đã có hơn 94% đơn xin vay được duyệt thành công. Sau khi tiếp nhận đơn của bạn, hệ thống sẽ tự động đánh giá, xếp hạng khả năng tín dụng của bạn và đề xuất các đơn vị có cung cấp những khoản vay phù hợp. Bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận được với gói dịch vụ mà mình muốn chỉ trong vài phút.

Hoạt động trực tuyến 24/7

Crezu sẵn sàng cung cấp mọi gói tín dụng trực tuyến tại khắp 63 tỉnh. Bạn chỉ cần ngồi tại chỗ, mở ứng dụng lên, điền thông tin là có thể thực hiện vay tiền từ xa. Tiền vay sẽ được gửi vào số tài khoản mà bạn đã đăng ký tại ứng dụng. Đồng thời, hoạt động vay tiền được diễn ra liên tục 24/7, bất kể ngày lễ, ngày cuối tuần, bạn đều sẽ được giải ngân tốc hành.

Bảo mật dữ liệu cá nhân, đảm bảo bí mật tín dụng

Crezu cam kết bảo mật mọi thông tin tài chính, thông tin cá nhân của người dùng dưới mọi hình thức, trong mọi trường hợp. Ứng dụng chỉ dùng dữ liệu khách hàng để so sánh với yêu cầu của các bên cho vay, để đưa ra đề xuất phù hợp. Trong mọi trường hợp còn lại đều được đảm bảo tuyệt đối, để tránh ảnh hưởng đến quyền lợi và quyền riêng tư của khách hàng.

Hướng dẫn vay nhanh qua app Crezu

Crezu sẽ giúp bạn vay nhanh chỉ trong 14 phút với lãi suất từ 0 – 36%. Hàng trăm đề xuất cho vay tốt nhất sẽ được tập hợp đầy đủ chỉ sau 4 phút. Bạn có thể sử dụng app cho vay này hoàn toàn miễn phí ở mọi lúc mọi nơi theo hướng dẫn dưới đây.

Cách tải app vay tiền online Crezu

App vay tiền online Crezu do công ty Finity Ltd phát hành và được cấp phép hợp pháp. Do đó, bạn có thể dễ dàng tải app về máy từ CH Play hoặc AppStore.

  • Bước 1: Bạn truy cập vào chợ ứng dụng CH Play (đối với điện thoại Android) và AppStore (đối với điện thoại iOS).
  • Bước 2: Bạn hãy điền vào thanh tìm kiếm từ khóa “Crezu” và chọn vào biểu tượng kính lúp để tìm kiếm.
  • Bước 3: Cửa hàng sẽ nhanh chóng trả về cho bạn chọn kết quả tương ứng. Khi đó, bạn hãy chọn kết quả tìm thấy đầu tiên tức là app Crezu chính thức để download về máy. Ứng dụng sẽ được tự động cài đặt vào thiết bị mà bạn không cần phải chỉnh sửa các thông số nào.

Hướng dẫn đăng ký app vay tiền nhanh Crezu

Để tìm kiếm miễn phí các khoản vay, trước tiên, bạn cần phải tạo tài khoản Crezu. Crezu cho phép bạn đăng ký tài khoản người dùng hoàn toàn miễn phí trên cả website và app mobile.

Đối với website Crezu

Tại giao diện trang chủ Crezu, bạn hãy chọn vào mục “Nhận tiền” – Biểu tượng màu xanh lá cây và cung cấp các thông tin theo từng bước sau:

Crezu

  • Bước 1: Điền họ và tên người cần vay vốn.
Crezu
Danh sách những khoản vay ở giao diện website
  • Bước 2: Điền chính xác thông tin về ngày sinh.
Crezu
Danh sách những khoản vay ở giao diện mobile
  • Bước 3: Điền email của người cần vay vốn.
Crezu
Vay tiền thành công thông qua Crezu
  • Bước 4: Điền số điện thoại chính chủ của người cần vay vốn.

Như vậy, sau khi hoàn thành 4 bước này, bạn sẽ đăng ký được tài khoản vay vốn tại Crezu thành công. Hệ thống sẽ thông báo tiến trình đăng ký bằng hiển thị bậc thang phần trăm ở phần đầu trang.

Đối với app Crezu mobile

Thao tác đăng ký trên app được đánh giá là nhanh hơn, khi các nội dung được hiển thị trên cùng một trang. Đầu tiên, bạn hãy chọn vào thang “tôi cần mượn” một định mức phù hợp. Hạn mức cho vay dao động từ 500,000 – 20,000,000 đồng.

Tiếp đến, bạn chỉ cần nhập đầy đủ họ và tên, số điện thoại, địa chỉ email. Sau đó chọn đồng ý và tuân thủ các điều kiện, điều khoản, chính sách tại ứng dụng, rồi chọn “nhận đề nghị cho vay” để hoàn tất.

Crezu
Điền đầy đủ thông tin trong mẫu đề nghị cho vay

Hướng dẫn vay tiền qua app Crezu

Để đơn vay tại Crezu được duyệt nhanh, bạn cần cung cấp số và hình chụp hai mặt chứng minh nhân dân (hoặc căn cứ công dân) và tài khoản ngân hàng còn hiệu lực là có thể gửi đơn đi. Khi đó, hệ thống sẽ trả về cho bạn những đề xuất cho vay tốt nhất đã được sàng lọc giữa hàng trăm đơn vị khác nhau trên thị trường.

Crezu
Danh sách những khoản vay ở giao diện website
Crezu
Danh sách những khoản vay ở giao diện mobile

Đây đều là những đơn vị uy tín và sẵn sàng cho vay dù bạn có bất kỳ điều kiện tín dụng như thế nào. Chính vì vậy, mà người dùng tại Crezu luôn vay vốn thành công với tỷ lệ lên đến 94%.

Cuối cùng, bạn chỉ cần hoàn tất khâu nhận tiền. Tiền vay được sẽ được gửi vào tài khoản ngân hàng hoặc bạn có thể nhận tiền mặt tại cơ sở của đơn vị đó.

Crezu
Vay tiền thành công thông qua Crezu

Những câu hỏi thường gặp về app vay tiền nhanh Crezu

Để vay tiền thành công thông qua app Crezu, bạn cũng cần nắm rõ những giải đáp về các câu hỏi thường gặp sau, nhằm sử dụng app hiệu quả hơn.

Điều kiện vay tiền online qua app Crezu là gì?

Đối tượng sử dụng app vay nhanh Crezu là những người có độ tuổi từ 18 – 70. Đồng thời, người vay phải cung cấp chứng minh nhân dân, thông tin cá nhân, số điện thoại, email, số tiền muốn vay,… để dễ dàng được duyệt.

App vay tiền Crezu lừa đảo có thật không?

App vay tiền Crezu không lừa đảo. Ứng dụng này và công ty chủ quản đã được cấp phép hoạt động hợp pháp tại lãnh thổ Việt Nam.

Nhiều người thường lầm tưởng rằng Crezu cho vay vốn, nên nghĩ rằng đây là ứng dụng lừa đảo. Điều này là hoàn toàn sai sự thật. Bởi Crezu chỉ làm nhiệm vụ thu thập thông tin người vay để đưa ra những đề xuất vay hợp lý. Do đó, app này được hiểu là ứng dụng trung gian và người dùng sẽ thực hiện vay tiền tại các đơn vị, tổ chức cho vay mà app đã gợi ý hoặc không.

Vay tiền nhanh qua Crezu có mất phí không?

Dù bạn có quyết định vay tiền hay không, hoặc vay thành công hay thất bại, Crezu đều không mọi khoản phí giao dịch này. Bạn được quyền đăng ký miễn phí, tham khảo miễn phí tại app bất kỳ lúc nào, để có được lựa chọn phù hợp.

Lãi suất vay tiền online Crezu là bao nhiêu?

Hiện tại, Crezu đang tổng hợp, đề xuất các đơn vị cho vay uy tín có lãi suất dao động từ 0 – 36%/ năm theo thời gian. Để biết được lãi suất cụ thể sẽ tùy thuộc vào đơn vị mà bạn lựa chọn cũng như những đánh giá về tín dụng của bạn.

Kết luận

App vay tiền online Crezu đã được hơn 300,000 người tin dùng. 94% trong số đó đã vay vốn thành công. Bạn chỉ cần ngồi tại chỗ, Crezu sẽ mang tiền về chỉ trong 14 phút. doithieunien.vn hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn tìm được biện pháp đi vay nhanh chóng, an toàn, uy tín và tiết kiệm thời gian, không phải lân la tại hàng chục website, ứng dụng khác nhau như trước kia nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *