Akulaku Việt Nam – App vay tiền nhanh uy tín, hỗ trợ 24/7

Akulaku

Bạn đang cần vay tiền nhanh để giải quyết nhu cầu tài chính của mình? Hiện nay có rất nhiều công ty tài chính với các hạn mức, lãi suất và kỳ hạn vay khác nhau. Thị trường có quá nhiều đơn vị cho vay tiền khiến bạn không biết lựa chọn đơn vị này uy tín. Đừng lo lắng vì đã có Akulaku với rất nhiều dịch vụ vay tiền uy tín, hấp dẫn.

Akulaku
Dịch vụ vay tiền của Akulaku

Akulaku là gì?

Akulaku là app vay tiền Online, mua hàng trả góp đầu tiên tại Việt Nam mà không cần thẻ tín dụng. Ứng dụng này được thành lập từ năm 2016 tại Indonesia, Malaysia và chính thức gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 2017. Công ty TNHH TNHH Silvrr Vision là đơn vị chịu trách nhiệm quản lý Akulaku Việt Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Akulaku đã trở thành công ty hàng đầu Đông Nam Á chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến Tín dụng số. Akulaku đáp ứng được nhu cầu tài chính cho nhiều đối tượng, đặc biệt với những người có thu nhập thấp, không thể đăng ký dịch vụ vay tín dụng tại ngân hàng.

Thông tin liên hệ với Akulaku Việt Nam:

 • Địa chỉ: Số 37 đường Ký Con, phường Nguyễn Thái Bình, 1uận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 1900 636 627
 • Email: cs.vn@akulaku.com
 • Website: https://akulaku.vn/
 • Mã số thuế: 0314428124

Dịch vụ vay tiền Akulaku

✅ Hình thức vay Vay tiền Online
✅ Khu vực hỗ trợ Hỗ trợ toàn quốc
✅ Độ tuổi 21 – 55 đối với nữ giới

21 – 60 đối với nam giới

✅ Yêu cầu thu nhập Thu nhập ổn định
✅ Khoản vay đầu tiên 500.000 VNĐ
✅ Khoản vay tiếp theo 900.000 VNĐ – 16.000.000 VNĐ
✅ Kỳ hạn vay Linh động theo yêu cầu của khách hàng.
✅ Lãi suất vay 8% – 24%
✅ Ưu đãi Tặng Voucher trị giá 160.000 VNĐ khi vay tiền hoặc mua sắm

Ưu điểm khi vay tiền tại Akulaku

Dịch vụ của Akulaku là giải pháp giải quyết vấn đề tài chính một cách nhanh chóng. Một số ưu điểm của hình thức vay qua Akulaku như sau:

 • Cơ sở pháp lý minh bạch, rõ ràng, có giấy phép hoạt động của Bộ thông tin truyền thông về ứng dụng thương mại điện tử tại Việt Nam.
 • Thủ tục hồ sơ vay tiền đơn giản, khách hàng không cần có thẻ tín dụng hay giấy tờ chứng minh thu nhập.
 • Đăng ký hình thức vay tiền trên Akulaku nhanh chóng, chỉ cần ngồi tại nhà mà không cần ra các điểm giao dịch làm thủ tục.
 • Kỳ hạn thanh toán linh hoạt theo điều kiện công việc của khách hàng.
 • Lãi suất cạnh tranh, thông tin về các khoản vay minh bạch, rõ ràng, được ghi chi tiết trong hợp đồng.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7 và bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng.
 • Mọi giao dịch đều được thực hiện nhanh chóng trên ứng dụng di động Akulaku.
 • Nhân viên thân thiện với khách hàng và sẵn sàng hỗ trợ khi khách hàng muốn gia hạn khoản vay.
Akulaku
Akulaku là giải pháp giải quyết vấn đề tài chính nhanh chóng

Nhược điểm của dịch vụ vay tiền Akulaku

Akulaku không phải là đơn vị cung cấp trực tiếp tài chính cho khách hàng. Akulaku chỉ là ứng dụng liên kết khách hàng với những công ty tài chính uy tín. Vậy nên hồ sơ vay tiền của bạn sẽ cần trải qua vòng thẩm định và xét duyệt. Lần đầu tiên vay tiền ứng dụng chỉ cho khách hàng vay 500.000 VNĐ. Sau khi thanh toán đúng hạn, từ lần thứ 2 trở đi Akulaku trả góp mới nâng hạn mức vay cho khách hàng.

Điều kiện vay tiền tại Akulaku

Để có thể sử dụng dịch vụ vay tiền tại Akulaku bạn cần đăng ký tài khoản thành công và được Akulaku xác nhận hồ sơ đăng ký. Sau khi đăng ký xong, khách hàng sẽ được cấp một hạn mức tín dụng dựa theo điều kiện của từng người. Hạn mức này có thể lên đến 8 triệu đồng.

Người vay tiền tại Akulaku phải là công dân Việt Nam, thuộc độ tuổi từ 21 đến 60 đối với nam và từ 21 đến 55 đối với nữ. Khách hàng không được nằm trong danh sách nợ xuất từ nhóm 3 trở lên và có thu nhập ổn định để chi trả các khoản nợ đúng hạn.

Thủ tục vay tiền tại Akulaku chỉ cần có căn cước công dân là đã đủ điều kiện vay 2 triệu đồng, giải ngân nhanh trong 5 phút. Với mức tín dụng Akulaku đã cấp, bạn có thể vay tiền Online một cách nhanh chóng hoặc mua hàng trả góp trên ứng dụng cùng tên.

Hạn mức, lãi suất và kỳ hạn vay tiền tại Akulaku

Dưới đây là thông tin về hạn mức, lãi suất và kỳ hạn vay tiền tại Akulaku.

Hạn mức vay tiền Akulaku

Điểm tín dụng của khách hàng càng tốt thì hạn mức vay tiền Akulaku cung cấp càng cao. Tức là nếu bạn đã trở thành khách hàng thân quen và lịch sử thanh toán tốt trên Akulaku thì sẽ nhận được nhiều ưu đãi. Hạn mức vay Akulaku hiện nay đang cung cấp là từ 900.000 VNĐ đến 16.000.000 VNĐ.

Lãi suất vay tiền Akulaku

Akulaku hiện đang áp dụng lãi suất từ 8% đến 24% mỗi năm cho khách hàng, là mức lãi suất khá cạnh tranh trên thị trường. Ngoài ra, công ty còn có một số gói vay hỗ trợ với lãi suất 0%. Như vậy, nếu bạn vay hạn mức tối đa 16.000.000 VNĐ tại Akulaku, lãi suất cần chi trả sẽ ít hơn rất nhiều so với những đơn vị cho vay Online khác.

Akulaku
Thông tin lãi suất vay tiền Akulaku

Kỳ hạn thanh toán tại Akulaku

Kỳ hạn thanh toán tại Akulaku là vào ngày 7 mỗi tháng. Nếu khách hàng làm hồ sơ vay tiền từ ngày 01/09/2022 đến ngày 25/09/2022 thì ngày 07/10/2022 là kỳ hạn thanh toán đầu tiên. Nhưng nếu bạn làm hồ sơ vay tiền vào ngày 26/09/2022 thì ngày 07/11/2022 mới đến kỳ hạn thanh toán Akulaku.

Hướng dẫn đăng ký hồ sơ vay tiền tại Akulaku

Để đăng ký hồ sơ vay tiền tại Akulaku, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào Website của Akulaku theo đường Link https://akulaku.vn để đăng ký. Sau đó điền thông tin tài khoản vào Akulaku đăng nhập. Bạn cũng có thể đăng nhập trực tiếp trên ứng dụng nếu đã tải Akulaku Việt Nam về điện thoại di động.

Bước 2: Tại giao diện, chọn mục lần lượt các mục Dịch vụ > Vay tiền.

Bước 3: Chọn kỳ hạn vay theo nhu cầu và điều kiện của khách hàng. Hiện nay, Akulaku chỉ cung cấp kỳ hạn vay 15 ngày và 30 ngày. Kỳ hạn vay 30 ngày chỉ dành cho những khách hàng uy tín đã có lịch sử thanh toán tốt.

Bước 4: Cung cấp tài khoản ngân hàng để Akulaku chuyển tiền cho bạn. Lưu ý, tài khoản ngân hàng phải trùng với thông tin đăng ký của khách hàng trên Akulaku.

Bước 5: Kiểm tra lại các thông tin đã đăng ký và ấn “Xác nhận thông tin”, bấm “Gửi mã xác nhận” và điền mã Akulaku đã gửi vào số điện thoại của bạn.

Bước 6: Akulaku xác minh đăng ký của bạn và sẽ gửi tiền vào tài khoản trong vài phút.

Các câu hỏi thường gặp khi vay tiền Akulaku

Giải đáp một số câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại Akulaku.

Akulaku
Một số câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại Akulaku

Câu hỏi 1: Đăng ký hạn mức tín dụng Akulaku cần những thông tin gì?

Đăng ký hạn mức tín dụng Akulaku cần có các thông tin sau: Họ và tên, số điện thoại, nghề nghiệp, thông tin liên hệ và ảnh CCCD.

Câu hỏi 2: Cách tăng hạn mức tín dụng Akulaku như thế nào?

Chỉ cần thanh toán các khoản vay đúng hạn khách hàng sẽ được tăng dần hạn mức của mình. Ngoài ra, nếu bạn chia sẻ thông tin cũng có cơ hội được tăng hạn mức tín dụng,

Câu hỏi 3: Có những phương thức thanh toán khoản vay nào tại Akulaku?

Hiện nay, công ty Akulaku hỗ trợ các phương thức thanh toán sau: Ví Momo, Internet Banking, Payoo Cửa hàng tiện lợi. Nếu khách hàng thanh toán tại cửa hàng tiện lợi thì hãy giữ lại biên lai thanh toán.

Câu hỏi 4: Điều gì sẽ xảy ra nếu thanh toán khoản vay trễ hẹn?

Nếu bạn thanh toán khoản vay trễ hẹn thì sẽ bị tính thêm phí dựa trên thời gian trễ thanh toán. Đồng thời, điểm tín dụng của bạn cũng sẽ bị khấu trừ. Do đó, Akulaku vay tiền khuyến nghị bạn không nên trì hoãn thanh toán các khoản vay của mình.

Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ vay tiền Online của Akulaku. doithieunien.vn hy vọng bài viết đã giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn một đơn vị cho vay uy tín. Nếu bạn cần tư vấn thêm về các dịch vụ của Akulaku hãy liên hệ tới tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 636 627 ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *