Vayday – Hỗ trợ vay vốn online nhanh trong ngày

Vayday là ứng dụng vay tiền uy tín, chất lượng

Với những khách hàng có nhu cầu vay vốn trong ngày, vay nhanh online không cần thế chấp tài sản thì có thể liên hệ đến Vayday để được tư vấn, hỗ trợ tận tình, đầy đủ nhất. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu kỹ hơn về điều kiện, thủ tục, quy trình và một số câu hỏi liên quan đến app Vayday nhé.

Giới thiệu Vayday là gì?

Vayday là một ứng dụng cho vay tiền online uy tín, giải ngân ngay trong ngày và không yêu cầu khách hàng phải chứng minh thu nhập, không thế chấp tài sản, không thẩm định người thân.

Vayday là ứng dụng vay tiền uy tín, chất lượng
Vayday là ứng dụng vay tiền uy tín, chất lượng

Với Vayday, khách hàng có thể tuỳ chọn hạn mức, kỳ hạn thanh toán, lãi suất phù hợp với nhu cầu, khả năng thanh toán của bản thân. Ngay khi khách hàng đăng ký hồ sơ vay vốn, nhân viên của Vayday sẽ tiếp nhận, sơ duyệt, gọi điện tư vấn tất cả những vấn đề liên quan giúp khách hàng chọn được gói vay phù hợp nhất.

Vayday đóng vai trò kết nối khách hàng với các nhà đầu tư uy tín là công ty, tổ chức tín dụng cho vay trực tuyến. Điều này không chỉ đảm bảo tính pháp lý liên quan mà còn giúp khách hàng chọn được gói vay linh hoạt, nhận tiền giải ngân trong ngày, giải quyết vấn đề tài chính đang gặp phải một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Vayday có những ưu điểm gì?

Vay tiền nhanh Vayday thu hút nhiều khách hàng tại Việt Nam không chỉ nhờ uy tín vượt trội, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết mà còn tạo ấn tượng với hàng loạt ưu điểm nổi bật như sau:

Vay tiền nhanh Vayday mang đến nhiều ưu điểm vượt trội
Vay tiền nhanh Vayday mang đến nhiều ưu điểm vượt trội
 • Vayday là một trong những ứng dụng tài chính cho vay tiền online uy tín, bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.
 • Hạn mức dao động từ 5 – 10 triệu đồng, phù hợp với khách hàng muốn vay nhanh trả nhanh.
 • Thời gian duyệt hồ sơ chỉ 30 phút làm việc và giải ngân trong ngày nếu hồ sơ của khách hàng đã được phê duyệt.
 • Lần vay đầu tiên, khách hàng được hưởng khuyến mãi 0% lãi suất cực kỳ ưu đãi.
 • Quy trình cho vay đơn giản, thủ tục nhanh gọn, không yêu cầu các loại giấy tờ phức tạp, rườm rà.
 • Hỗ trợ cho vay đối với cả những khách hàng nợ xấu, nợ chú ý, hồ sơ ngân hàng trả về, khu vực hỗ trợ trên toàn quốc.

Nhược điểm khi vay online tại Vayday là gì?

Vayday là ứng dụng cho vay tiền trực tuyến, vay nhanh trong ngày nên ít nhiều sẽ có những hạn chế như sau:

 • Lãi suất cao hơn so với lãi suất vay vốn thế chấp tại ngân hàng.
 • Thời hạn, hạn mức vay thấp nên không phù hợp với khách hàng muốn vay vốn kinh doanh, vay vốn dài hạn.
 • Dễ gặp tình trạng lừa đảo, chiếm đoạt tài sản nếu khách hàng đăng ký vay vốn tại những đường link không uy tín, không chính thống.
 • Thanh toán trễ sẽ bị chịu phí phạt, nhân viên gọi điện làm phiền người thân.

Hướng dẫn vay tiền online thông qua app Vayday

App Vayday hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc, vay tiền nhanh trong ngày kể cả những ngày lễ tết, chủ nhật, ngày nghỉ đều hỗ trợ tận tình. Ngoài ra, để biết thêm thông tin chi tiết, hãy cùng tìm hiểu các bước vay tiền online Vayday ngay dưới đây.

Điều kiện vay tiền nhanh tại Vayday

Vayday hướng đến mục tiêu mang lại quyền lợi tốt nhất cho khách hàng nên chỉ yêu cầu điều kiện đơn giản như sau:

 • Cung cấp CMND/CCCD/hộ chiếu còn hiệu lực.
 • Cung cấp tài khoản ngân hàng chính chủ, còn hoạt động và số điện thoại để nhận mã xác nhận trong quá trình đăng ký vay vốn.
 • Thu nhập hàng tháng ổn định, tốt nhất trên 3.000.000đ/tháng.
 • Khách hàng là công dân Việt Nam, đang sinh sống làm việc tại Việt Nam và đủ từ 22 – 50 tuổi.
 • Có nhu cầu vay vốn nhanh, vay tiền trong ngày và đảm bảo khả năng thanh toán đúng hạn.

Thủ tục đăng ký vay tiền Vayday nhanh

Vayday không yêu cầu khách hàng chuẩn bị giấy tờ, thủ tục phức tạp như đối với vay thế chấp tại ngân hàng. Đến với vay tiền online Vayday, khách hàng chỉ cần cung cấp CMND/CCCD là có thể nhanh chóng nhận tiền giải ngân an toàn, uy tín.

Ngoài ra, Vayday không yêu cầu khách hàng phải nộp giấy tờ gốc, toàn bộ quá trình đăng ký thực hiện 100% trên điện thoại, chỉ cần chụp hình 2 mặt CMND/CCCD kèm ảnh chân dung và khai báo những thông tin liên quan theo hướng dẫn để hoàn tất thủ tục vay vốn.

Quy trình vay tiền nhanh online bằng Vayday

Vay tiền nhanh app Vayday thành công 100% thông qua những bước đơn giản như sau:

Bước 1: Tải app, đăng ký vay vốn bằng cách nhập số điện thoại, số CMND/CCCD vào ô tương ứng, sau đó nhấn vào “Đăng ký ngay”.

Tải app Vayday về điện thoại
Tải app Vayday về điện thoại

Bước 2: Khách hàng bắt đầu tiến hành điền những thông tin liên quan như thông tin cá nhân, địa chỉ thường trú, thông tin về nghề nghiệp, người liên hệ (cha mẹ, bạn bè, đồng nghiệp…).

Điền đầy đủ thông tin cá nhân
Điền đầy đủ thông tin cá nhân
Cung cấp thông tin địa chỉ thường trú
Cung cấp thông tin địa chỉ thường trú
Điền thông tin việc làm
Điền thông tin việc làm
Điền thông tin người liên hệ
Điền thông tin người liên hệ

Bước 3: Chụp ảnh CMND/CCCD đầy đủ 2 mặt kèm theo một ảnh chân dung. Sau đó, xác nhận thân phận bằng cách quay hình ảnh khuôn mặt, nghiêng phải, nghiêng trái, không chớp mắt…

Ảnh chụp 2 mặt CMND/CCCD và ảnh chân dung kèm theo
Ảnh chụp 2 mặt CMND/CCCD và ảnh chân dung kèm theo

Bước 4: Gửi hồ sơ đã điền đầy đủ những thông tin chính xác kể trên, hệ thống Vayday sẽ tiếp nhận và liên hệ tư vấn cho khách hàng. Nếu hồ sơ được duyệt thành công, Vayday gửi thông báo về thiết bị, giải ngân trong ngày.

Hỏi đáp tất tần tật về app vay tiền nhanh Vayday

Để khách hàng hiểu hơn về khoản vay tại Vayday, bài viết sẽ giải đáp một số thắc mắc thường gặp trong quá trình đăng ký vay vốn bao gồm:

App vay tiền trực tuyến Vayday có lừa đảo không?

Trên các diễn đàn về vay tiền online đang xuất hiện thông tin Vayday lừa đảo khách hàng, vậy thực hư vấn đề này như thế nào?

Trên thực tế, nói Vayday lừa đảo là vô căn cứ, thông tin một chiều và chưa được kiểm chứng bởi những cơ quan chức năng có thẩm quyền. Vayday hoạt động dựa trên lợi ích của khách hàng, cung cấp khoản vay đa dạng từ 5 – 10 triệu đồng và luôn công khai các thông tin liên quan như hạn mức, kỳ hạn thanh toán, lãi suất.

Bên cạnh đó, Vayday chỉ hoạt động uy tín trên website vayday.vn hoặc app Vayday chính thống nên khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ trước khi truy cập để tránh những đường link giả mạo, kém chất lượng làm ảnh hưởng đến hình ảnh của Vayday.

Lãi suất vay tại Vayday là bao nhiêu?

Hiện tại, app Vayday đang áp dụng mức lãi suất 1.5%/tháng, 18%/năm. Ngoài ra, đối với khách hàng là sinh viên, Vayday hỗ trợ giảm lãi suất 30% và 0% lãi suất cho lần vay đầu tiên.

Hạn mức vay cho phép tại app Vayday là bao nhiêu?

Vayday đáp ứng nhu cầu vay tiền của nhiều khách hàng trên toàn quốc với hạn mức dao động từ 5 – 10 triệu đồng, thời hạn thanh toán linh hoạt từ 91 ngày – 150 ngày tuỳ vào nhu cầu của khách hàng.

Cách thanh toán các khoản vay tại Vayday như thế nào?

Để thanh toán khoản vay tại Vayday, khách hàng có thể lựa chọn đa dạng các hình thức khác nhau như ví điện tử Momo, chuyển khoản trực tiếp vào số tài khoản của Vayday. Dưới đây là cách thanh toán qua Momo để khách hàng tham khảo.

 • Bước 1: Mở ứng dụng Momo đã cài đặt trên điện thoại, nhập từ khoá “Vayday” vào ô tìm kiếm trên giao diện.
 • Bước 2: Tiến hành nhập số CMND/CCCD của khách hàng và số hợp đồng cần thanh toán.
 • Bước 3: Kiểm tra lại một lần nữa thông tin và số tiền cần thanh toán.
 • Bước 4: Xác nhận và thanh toán khoản vay, nhận thông báo giao dịch thành công trên màn hình.

Như vậy, chỉ cần 4 bước đơn giản là khách hàng đã có thể thanh toán khoản vay tại Vayday bằng Momo thuận tiện ngay tại nhà. Trường hợp khách hàng thanh toán chuyển khoản, cần lưu ý truy cập vào app hoặc website chính thức để lấy thông tin số tài khoản chính thống tránh những sai sót không mong muốn.

Nợ xấu có vay tiền Vayday được không?

Hiện tại, Vayday hỗ trợ khách hàng nợ xấu, nợ chú ý, thậm chí cả những hồ sơ vay vốn bị ngân hàng trả về nên khách hàng có thể yên tâm tin tưởng. Hãy liên hệ đến đội ngũ CSKH để được tư vấn, hỗ trợ tận tình nhất.

Trên đây là một số thông tin về vay tiền online Vayday, doithieunien.vn hy vọng, khách hàng sẽ hiểu hơn và đưa ra quyết định có nên lựa chọn tin tưởng ứng dụng hay không. Hiện tại, Vayday đang áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nên đừng bỏ qua cơ hội nhận giải ngân trong ngày, hưởng trọn ưu đãi về lãi suất ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *