Vay Tận Tay Pro – Vay ngay, nhận tiền tận tay với lãi suất siêu ưu đãi

Bước 1: Nhập số điện thoại vào sau đó bấm vào ô “Bước tiếp theo”

App Vay Tận Tay Pro đang là một trong những địa chỉ hỗ trợ tài chính uy tín hiện nay được nhiều người lựa chọn. Cùng doithieunien.vn theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về khoản vay cũng như cách vay Online nhanh chóng tại App Vaytantay Pro nhé!

✅ Hình thức vay Vay Online
✅ Thủ tục vay CMND/CCCD còn hiệu lực
✅ Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
✅ Độ tuổi 18 – 60 tuổi
✅ Yêu cầu thu nhập Thu nhập ổn định
✅ Khoản vay đầu tiên 300.000 – 10.000.000 VNĐ
✅ Khoản vay tiếp theo 300.000 – 20.000.000 VNĐ
✅ Kỳ hạn vay 91 – 180 ngày
✅ Lãi suất vay 15%/năm – 19,71%/năm
✅ Phí dịch vụ Không thu phí
✅ Thời gian xử lý hồ sơ Trong vòng 15 phút
✅ Thời gian giải ngân Trong vòng 15 phút
✅ Phí phạt trễ hạn
✅ Gia hạn khoản vay
✅ Ưu đãi Ưu đãi cho khách hàng vay lần đầu tiên với mức lãi suất là 0% trong vòng 15 ngày đầu.

Vay Tận Tay Pro là công ty gì?

Vay tận tay là app chuyên cung cấp dịch vụ cho vay, hỗ trợ tài chính. Với thủ tục vay vô cùng đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng, tỷ lệ duyệt hồ sơ đăng ký khoản vay cao,..Vay Tận Tay Pro đang là địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay được nhiều khách hàng lựa chọn khi gặp khó khăn về tài chính chưa thể giải quyết được.

Thông tin liên hệ App Vay Tận Tay Pro – Vay liền tay:

 • Tên dịch vụ: App Vay Tận Tay Pro
 • Link truy cập vay vốn: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vaytantaypro.loan.online
 • Địa chỉ: Số 138 đường Lạch Tray, Lê Chân, tỉnh Hải Phòng
 • Email liên hệ: hotro.vaytantaypro@gmail.com
 • Hotline: 0389032085.

Những lợi ích khi vay tiền tại Vay Tận Tay Pro

Không phải ngẫu nhiên mà Vay Tận Tay Pro đang trở thành đơn vị hỗ trợ tài chính hiện nay được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Theo đó điều khiến cho App Vay Tận Tay ngày càng phổ biến và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người dùng là vì một số ưu điểm nổi bật như:

 • Thủ tục vay đơn giản, dễ dàng: Để tối ưu và thuận tiện cho khách hàng nhất có thể, Vay Tận Tay Pro đã đơn giản hoá các thủ tục vay. Bên cạnh thủ tục vay nhanh gọn, dễ dàng thì thủ tục thanh toán khoản vay Vay Tận Tay Pro cũng đơn giản như vậy.
 • Giấy tờ vay đơn giản: Chỉ cần cung cấp chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân còn hiệu lực là bạn đã có thể đăng ký khoản vay tại Vay Tận Tay Pro thành công.
 • Đa dạng nhiều khoản vay khác nhau: Nhu cầu vay tiền cũng như khả năng chi trả khoản vay của mỗi khách hàng sẽ có sự khác nhau. Chính vì vậy Vay Tận Tay Pro đã cho ra mắt nhiều gói vay tiền khác nhau để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn hơn.
 • Thời gian giải ngân vô cùng nhanh chóng: Chỉ trong vòng 15 phút, hồ sơ của bạn đã được đội ngũ nhân viên tại Vay Tận Tay Pro kiểm tra và xét duyệt. Và sau khi thấy thông tin đầy đủ, chính xác cũng như xác nhận bạn đủ điều kiện vay, hệ thống sẽ tiến hành giải ngân tiền về số tài khoản ngân hàng của bạn đã đăng ký trước đó.

Ai có thể đăng ký vay tiền tại Vay Tận Tay Pro?

Chỉ cần đáp ứng được các điều kiện dưới đây, bạn đã có thể đăng ký vay tiền được Vay Tận Tay Pro:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam và có độ tuổi từ 18-60 tuổi.
 • Có năng lực tạo ra thu nhập ổn định từng tháng, cụ thể mức thu nhập tối thiểu là 3.000.000 VNĐ/tháng.
 • Có giấy tờ tùy thân bao gồm CMND/CCCD còn hiệu lực.
 • Sở hữu tài khoản ngân hàng chính chủ.

Tuy nhiên không phải ai cũng được xét duyệt khoản vay tại Vay Tận Tay Pro. Theo đó một số đối tượng không được xét duyệt vay Online tại Vay Tận Tay Pro bao gồm:

 • Cán bộ, làm việc tại quân đội hay làm việc tại những tổ chức có liên quan đến Nhà nước
 • Khách hàng ở các khu vực xa xôi, hải đảo hẻo lánh.

Đăng ký khoản vay nhanh chóng, cấp tốc tại Vay Tận Tay Pro

Đối với những khách hàng vay tiền lần đầu thì làm cách nào để có thể đăng ký khoản vay tại Vay Tận Tay Pro luôn là băn khoăn, thắc mắc của rất nhiều người. Để có thể xóa tan được những băn khoăn, vướng mắc của khách hàng thì dưới đây là các bước đăng ký khoản vay cụ thể tại Vay Tận Tay Pro mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc:

Bước 1: Nhập số điện thoại để tiến hành đăng nhập tài khoản vào App Vay Tận Tay Pro. Sau khi đã nhập số điện thoại vào thì bạn bấm vào nút “Bước tiếp theo” để tiếp tục quá trình đăng ký khoản vay tại Vay Tận Tay Pro.

Bước 1: Nhập số điện thoại vào sau đó bấm vào ô “Bước tiếp theo”
Bước 1: Nhập số điện thoại vào sau đó bấm vào ô “Bước tiếp theo”

Bước 2: Nhập mã OTP vào để hoàn tất quá trình đăng nhập tài khoản. Sau khi nhập số điện thoại vào, hệ thống sẽ gửi mã OTP qua SMS. Theo đó bạn cần mở tin nhắn SMS ra sau đó nhập mã vào hệ thống Vay Tận Tay Pro và bấm vào nút “Đăng nhập”.

Nhập mã OTP vào để hoàn tất quá trình đăng nhập App Vay Tận Tay Pro
Nhập mã OTP vào để hoàn tất quá trình đăng nhập App Vay Tận Tay Pro

Sau khi đăng nhập vào hệ thống Vay Tận Tay Pro thành công, các bước đăng ký khoản vay tiếp theo gồm có:

 • Bước 3: Khách hàng cần cung cấp cho hệ thống các thông tin bao gồm có: Họ và tên, giới tính, địa chỉ hiện tại, tình trạng hôn nhân, giấy tờ tùy thân, nghề nghiệp, số tài khoản ngân hàng, ảnh chân dung,…
 • Bước 4: Sau khi hoàn tất các thông tin cá nhân, hồ sơ đăng ký khoản vay của bạn sẽ được gửi lên hệ thống. Sau một thời gian phê duyệt, sẽ có thông báo từ hệ thống gửi về tài khoản của bạn. Nếu bạn đồng thuận với khoản vay cũng như lãi suất, kỳ hạn vay thì chỉ cần nhấn vào nút “Nhấn gửi” là xong.
 • Bước 5: Đại diện đơn vị sẽ gọi điện tư vấn, ký hợp đồng và làm các thủ tục giải ngân khoản vay tiền cho bạn.

Như vậy chỉ với một vài bước đơn giản, bạn đã có thể đăng ký khoản vay tại Vay Tận Tay Pro thành công.

Giải đáp những câu hỏi thường gặp về dịch vụ vay tiền tại Vay Tận Tay Pro

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về dịch vụ vay tiền tại Vay Tận Tay Pro cũng như lời giải đáp mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc:

Lãi suất vay tiền tại Vay Tận Tay Pro là bao nhiêu?

Tùy vào từng khoản vay mà lãi suất vay tiền tại Vay Tận Tay Pro sẽ có sự khác nhau. Theo đó mức lãi suất hiện nay đang được App áp dụng là từ 15% – 19,71%/năm tương đương với ưu đãi vay tiền hạn mức khủng chỉ từ 1,6%/tháng.

Hạn mức vay tiền tại Vay Tận Tay Pro như thế nào?

Về định mức hỗ trợ và giải ngân, khách hàng vay vốn tại App Vay Tận Tay Pro sẽ có cơ hội được duyệt vay hồ sơ với hạn mức hỗ trợ lên tới 20 triệu đồng tuỳ theo mức độ uy tín của hỗ sơ cũng như khả năng chi trả.

Kỳ hạn vay tại Vay Tận Tay Pro cụ thể như thế nào?

Kỳ hạn vay tiền tại Vay Tận Tay Pro trong vòng từ 90 đến 180 ngày. Với kỳ hạn vay dài như vậy chắc chắn sẽ tạo thuận lợi cho khách hàng rất nhiều, giúp khách hàng có thể giải quyết được những khó khăn về tài chính khó giải quyết bấy lâu nay.

Như vậy ở bài viết, chúng tôi đã chia sẻ tới bạn đọc toàn bộ thông tin về app hỗ trợ tài chính uy tín hàng đầu hiện nay – Vay Tận Tay Pro cũng như cách đăng ký khoản vay tại đây mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm vay tiền Online tuyệt vời tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *