Siêu Thị Tiền – Ứng dụng giải quyết nhu cầu vay cấp bách của bạn

Ứng dụng vay Siêu Thị Tiền

Siêu Thị Tiền luôn là một trong những ứng dụng vay nhanh được khách hàng đánh giá cao. Ứng dụng này cũng thường được gợi ý cho những người cần giải quyết vấn đề tài chính cấp bách, nhờ tốc độ giải ngân “tên lửa”. Dưới đây là những thông tin quan trọng mà bạn cần đọc trước khi vay online qua ứng dụng này.

Siêu Thị Tiền là gì?

Những ai thường xuyên tìm hiểu về các ứng dụng vay chắc hẳn sẽ biết đến Siêu Thị Tiền. Với tên gọi quen thuộc và gây ấn tượng mạnh, ứng dụng dễ dàng nhận được sự quan tâm của người dùng, đặc biệt là người cần vay gấp.

Ứng dụng vay Siêu Thị Tiền
Ứng dụng vay Siêu Thị Tiền

Siêu Thị Tiền là app vay tiền uy tín và là sản phẩm của Công ty TNHH Siêu Thị Tiền, trụ sở chính tại Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. Thông tin về ứng dụng cũng như công ty rất dễ tra cứu và tìm kiếm trên Internet. Ngoài ra, đơn vị này cũng có kênh chăm sóc khách hàng cũng như số đăng ký kinh doanh, khiến nhiều người dùng an tâm hơn khi lựa chọn.

Siêu Thị Tiền nổi tiếng không chỉ vì là ứng dụng vay online thủ tục nhanh gọn mà còn nhờ thời gian giải ngân siêu tốc. Đơn đăng ký vay của bạn chỉ mất 3 – 5 phút để xét duyệt và 15 phút để giải ngân. Điều này cực kỳ có lợi với những ai đang cần vay gấp, cần nhận tiền ngay trong ngày.

Thông tin cơ bản về các khoản vay

Các khoản vay cũng như chính sách cho vay của Siêu Thị Tiền được công khai khá rõ ràng. Đây cũng là điểm cộng lớn của app. Nếu có nhu cầu vay, người dùng nên nghiên cứu rõ những thông tin sau, đặc biệt là lãi suất vay.

Yêu cầu đối với người vay

Thủ tục vay tiền tại app khá đơn giản. Để được đăng ký vay, bạn chỉ cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản như sau:

 • Bạn cần cung cấp cho ứng dụng ảnh chụp mặt trước và sau của CMND hay CCCD chính chủ.
 • Bạn phải công khai công việc và mức thu nhập hàng tháng của bản thân để ứng dụng xem xét khả năng thanh toán khoản nợ của bạn. Song bạn sẽ không phải cung cấp bảng lương hay giấy tờ tương tự để chứng minh thu nhập.
 • Bạn phải là người quốc tịch Việt Nam hoặc đang sinh sống, làm việc hợp pháp trên đất Việt Nam.
 • Người đăng ký vay phải ở trong độ tuổi từ 22 – 60 tuổi. Đây cũng là điểm hạn chế của Siêu Thị Tiền so với nhiều app vay 18 tuổi khác.

Hạn mức vay

Siêu Thị Tiền không phải là app dành cho người cần vay số tiền lớn để buôn bán, làm ăn, vì hạn mức vay của app khá thấp. Với điều kiện vay tín dụng đơn giản như trên, người dùng chỉ có thể vay từ 1 đến 10 triệu đồng mỗi lần.

Hạn mức vay app Siêu Thị Tiền
Hạn mức vay app Siêu Thị Tiền

Nếu bạn là người dùng mới, hạn mức vay tối đa của bạn là 5 triệu đồng. Hạn mức vay của thành viên cũ là 10 triệu đồng.

Kỳ hạn thanh toán

Với khoản vay từ 1 đến 10 triệu đồng, người dùng có thể lựa chọn thời gian thanh toán dựa trên khả năng tài chính của mình. Bạn có thể thanh toán trong vòng 91 hoặc tối đa 180 ngày.

Nếu người dùng gia hạn thời gian thanh toán, bạn có thể kéo dài kỳ hạn vay, tuy nhiên phải trả phí dịch vụ gia hạn. Các khoản vay đều được cung cấp bởi đối tác của Siêu Thị Tiền.

Lãi suất tham khảo

Tuỳ vào hạn mức khoản vay và các chính sách app áp dụng trong thời điểm bạn vay mà cách tính lãi suất sẽ có phần chênh lệch. Tuy nhiên lãi suất tham khảo của các khoản vay đều ở trong mức 15 – 18%/năm, tuân thủ mức lãi tối đa mà pháp luật quy định (khoảng 20%/năm).

Bên cạnh lãi suất, bạn sẽ phải trả phí dịch vụ tư vấn cho ứng dụng. Vì Siêu Thị Tiền không trực tiếp cho vay mà là ứng dụng trung gian, cung cấp khoản vay từ các đối tác đến với người dùng có nhu cầu. Phí dịch vụ thường sẽ chiếm 15% số tiền vay.

Ví dụ: Nếu bạn là người lần đầu vay và muốn vay 5.000.000 VND trong vòng 91 ngày, bạn sẽ được áp dụng lãi suất 0% cho khách hàng mới của Siêu Thị Tiền. Phí tư vấn 15% sẽ rơi vào khoảng 750.000 VND và chỉ thanh toán 1 lần duy nhất. Vậy tổng số tiền mà người dùng cần trả cho app là 5.750.000 VND.

Ưu nhược điểm khi vay Siêu Thị Tiền

Ứng dụng vay Siêu Thị Tiền cũng có những ưu nhược điểm nhất định mà người vay cần nắm rõ trước khi đăng ký. Cùng điểm qua mặt ưu điểm và hạn chế của app nhé!

Ưu điểm của Siêu Thị Tiền

 • Thủ tục vay tại Siêu Thị Tiền vô cùng đơn giản, người dùng chỉ tốn từ 5 – 10 phút để cung cấp đầy đủ thông tin cho app.
 • Tốc độ duyệt hồ sơ vay của app khá nhanh, chỉ tốn từ 3 – 5 phút. Tốc độ giải ngân của Siêu Thị Tiền siêu tốc, bạn chỉ mất khoảng 15 phút chờ đợi để nhận tiền từ khi hồ sơ vay của mình được duyệt thành công.
 • App không yêu cầu bạn cung cấp nhiều giấy tờ rắc rối, không phải chứng minh thu nhập. Ứng dụng cũng không liên hệ làm phiền người thân, bạn bè của người vay để xác minh thông tin.
 • 100% các bước đăng ký, nhận tiền, thanh toán khoản vay của bạn sẽ được thực hiện trực tuyến. Ai ở bất kỳ nơi đâu cũng có thể vay Siêu Thị Tiền.

Hạn chế của Siêu Thị Tiền

 • Nhân viên Siêu Thị Tiền không gặp mặt trực tiếp người dùng mà sẽ nhắc nhở thanh toán và đòi nợ qua các kênh online. Điều này có thể gây phiền phức cho bạn. Vì vậy bạn nên đảm bảo thanh toán đúng hạn.
 • Phí phạt thanh toán trễ của app khá cao.
 • Người vay buộc phải thanh toán khoản vay trong đúng thời gian vay và mình đăng ký. Thanh toán trễ hoặc tất toán trước hạn đều sẽ bị phạt phí.
 • Hạn mức vay tối đa của app khá thấp, không phù hợp với người có nhu cầu vay làm ăn, kinh doanh.

Cách đăng ký vay online Siêu Thị Tiền

Các bước đăng ký vay tại Siêu Thị Tiền không phức tạp như nhiều người nghĩ. Bạn có thể làm theo các bước sau.

Các bước đăng ký vay Siêu Thị Tiền
Các bước đăng ký vay Siêu Thị Tiền
 • Bước 1: Người dùng truy cập vào website Siêu Thị Tiền để đăng ký vay. Bạn chọn mức tiền cần vay (tối đa 5 triệu với người mới), kế đến bạn đọc kỹ và tích vào ô đồng ý Thoả Thuận Bảo Mật và nhấn Áp dụng.
 • Bước 2: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn cung cấp số điện thoại để gửi mã xác nhận. Bạn nên điền số điện thoại chính chủ, sau đó nhấn Nhận mã xác nhận. Người vay chú ý điện thoại để nhận mã qua SMS và điền vào ô trống, sau đó nhấn Đăng nhập.
 • Bước 3: Hệ thống sẽ yêu cầu một số thông tin chính xác để làm hồ sơ vay cho bạn, sau khi cung cấp xong, app mất vài phút để xử lý, sau đó khoảng 15 phút bạn sẽ nhận được số tiền mình đăng ký vay.

Siêu Thị Tiền thanh toán bằng cách nào?

Có rất nhiều cách mà bạn có thể áp dụng để thanh toán khoản vay từ Siêu Thị Tiền. Người dùng có thể vay và thanh toán online 100%. Bạn cũng có thể đến ngân hàng để gửi tiền trực tiếp.

 • Gửi tiền qua các ví điện tử (Momo, ZaloPay, ViettelPay) đến số điện thoại hoặc địa chỉ mà ứng dụng cung cấp.
 • Chuyển khoản qua Internet Banking vào tài khoản ngân hàng của ứng dụng Siêu Thị Tiền.
 • Người vay cũng có thể đem tiền đến các quầy giao dịch ngân hàng và gửi trực tiếp vào tài khoản của Siêu Thị Tiên.

Như vậy qua những chia sẻ trên, hẳn bạn đã biết cách đăng ký và chọn khoản vay từ Siêu Thị Tiền. Ngoài Siêu Thị Tiền, hiện đang có rất nhiều ứng dụng cung cấp hình thức vay H5 nhanh chóng, thuận lợi. Theo dõi doithieunien.vn để tìm hiểu thêm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *