MVay cho vay có uy tín không? Làm sao để đăng ký?

Ứng dụng là app vay an toàn được sử dụng rộng rãi

MVay là cái tên khá quen tai với người thường xuyên vay nhanh trực tuyến. Tuy nhiên với người lần đầu tìm đến hình thức vay H5, ứng dụng này khá xa lạ. Vậy làm sao để biết MVay thật sự uy tín và cách đăng ký vay ra sao? Tham khảo thông tin dưới đây để tìm lời giải nhé!

MVay là gì?

MVay là một giải pháp tài chính được người dùng đánh giá cao về tính minh bạch cũng như tốc độ giải ngân. Thương hiệu này có phiên bản website và ứng dụng điện thoại, hoạt động ổn định trên nhiều thiết bị khác nhau. Người dùng có thể đăng ký vay trực tiếp trên website hoặc tải app MVay về máy để thao tác dễ dàng hơn.

Ứng dụng vay online MVay
Ứng dụng vay online MVay

Ứng dụng giúp người dùng xóa bỏ nỗi lo về các vấn đề tài chính chồng chất. Cụ thể app sẽ tiếp nhận nhu cầu vay và các thông tin mà bạn cung cấp để lựa chọn, đem đến cho bạn khoản vay thích hợp nhất. Ngoài ra, app cũng có mức lãi suất không quá cao, vẫn đảm bảo dưới mức tối đa (20%/năm) mà nhà nước quy định.

Thông tin khoản vay từ MVay

Nắm rõ quy định về các khoản vay và cách thanh toán sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện thủ tục cũng như phòng tránh trường hợp bị lừa. Những thông tin sau chắc chắn sẽ có ích cho người có nhu cầu và dự định vay qua app MVay.

Điều kiện đăng ký vay MVay

Trước hết để vay vốn MVay thành công, bạn phải đáp ứng các điều kiện tối thiểu để hệ thống chấp nhận xét duyệt hồ sơ. Nếu không đảm bảo những tiêu chí này, bạn sẽ không thể đăng ký vay online từ MVay và nhiều app vay tiền online khác.

 • Người đăng ký vay phải cung cấp CMND/CCCD (hình chụp cả 2 mặt) hoặc Hộ chiếu.
 • Bạn phải là công dân Việt hoặc là người sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Bạn phải cung cấp số tài khoản ngân hàng để ứng dụng giải ngân.
 • Người dùng phải cung cấp thông tin về công việc mà bạn đang làm và mức thu nhập hàng tháng để MVay cân nhắc về khả năng chi trả của bạn. Tuy nhiên người dùng yên tâm rằng app sẽ không yêu cầu chứng minh thu nhập.
 • Cuối cùng, bạn phải là người đang trong độ tuổi lao động từ 18 đến 60 tuổi, sức khoẻ ổn định bình thường.
Quy trình đăng ký vay MVay khá đơn giản
Quy trình đăng ký vay MVay khá đơn giản

Hạn mức khoản vay

MVay là một trong các app vay tín chấp online có hạn mức khá cao, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Nếu kinh doanh, buôn bán nhỏ, bạn cũng có thể vay qua MVay.

Cụ thể người dùng được vay khoản tiền trong hạn mức cho phép từ 1 đến 20 triệu đồng. Song nếu là người vay lần đầu, bạn chỉ được vay tối đa vài triệu đồng. Người vay từ lần thứ 2 trở đi (đã thanh toán lần đầu đúng hạn) sẽ được vay tối đa 20 triệu. Bù lại, người vay lần đầu thường được nhận lãi suất ưu đãi hơn.

Lãi suất

Hiện nay lãi suất mà ứng dụng công khai trong khoảng tối đa 19,7%/năm, không vượt quá mức lãi tối đa mà nhà nước cho phép là 20%/năm. Nếu bạn lo ngại về việc trả lãi quá cao, hãy trao đổi kỹ lưỡng với nhân viên tư vấn trước khi đăng ký.

Nhân viên sẽ tính chi tiết số tiền mỗi tháng bạn cần trả, bao gồm cả tiền nợ ban đầu và tiền lãi hàng tháng. Bạn cũng sẽ biết được số tiền chênh lệch giữa nợ gốc và gốc lẫn lãi là bao nhiêu.

Ưu nhược điểm khi vay MVay

Không thể phủ nhận độ tiện lợi và đáng tin cậy của ứng dụng vay trực tuyến MVay. Tuy nhiên MVay cũng là app có những ưu nhược điểm rõ ràng. Trước khi chọn dùng, bạn nên tham khảo để biết được ưu điểm và khuyết điểm của ứng dụng này.

Ưu điểm của MVay

 • Giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian và đem lại sự thuận tiện khi thủ tục vay lẫn giải ngân đều thực hiện online 100%. Bạn sẽ không cần đến trụ sở để đăng ký vay hay giao dịch trả lãi hàng tháng.
 • Các khoản vay của MVay đều là vay tín chấp, người dùng không cần phải thế chấp tài sản hay cung cấp bảng lương để chứng minh thu nhập. Điều kiện tối thiểu để đăng ký vay và được xét duyệt là có CCCD/CMND.
Ứng dụng là app vay an toàn được sử dụng rộng rãi
Ứng dụng là app vay an toàn được sử dụng rộng rãi
 • Hầu như tất cả các hồ sơ yêu cầu vay cung cấp thông tin một cách đầy đủ và chính xác đều được xét duyệt thành công. App hỗ trợ vay cho cả người dùng có nợ xấu (nhóm 1, 2).
 • App chấp nhận nhiều hình thức thanh toán phổ biến, người dùng chỉ cần chọn cách thanh toán tiện lợi nhất đối với mình.
 • Ứng dụng có hạn mức vay khá cao so với hàng loạt các app vay online trên thị trường hiện nay.
 • Hệ thống nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn nhiệt tình, tận tâm và hỗ trợ 24/7.

Nhược điểm ứng dụng MVay

 • MVay bị khá nhiều đối tượng xấu nhắm đến, vì vậy thông tin app giả mạo MVay tràn lan khiến nhiều người dùng không khỏi hoang mang và hoài nghi về độ uy tín của MVay.
 • App có hạn mức vay cao, tuy nhiên lãi suất cũng không thấp và thuộc các app vay có mức lãi khá cao hiện nay.
 • Bên cạnh lãi và tiền nợ gốc, bạn cũng phải thanh toán phí dịch vụ tư vấn cho ứng dụng và phí này được trừ trực tiếp vào số tiền giải ngân. Vì vậy người dùng có thể sẽ không nhận được 100% số tiền vay mà mình dự tính. Tuy nhiên phí dịch vụ chỉ trả 1 lần duy nhất.

Hướng dẫn cách đăng ký vay MVay

Các bước đăng ký để vay nhanh qua MVay như sau:

 • Bước 1: Bạn có thể gõ tìm app MVay trên Google hoặc vào CH Play (trên Android), App Store (trên máy iOS) để tìm app. Sau khi mở ứng dụng hoặc bản web để nhập số điện thoại chính của mình. Hệ thống sẽ gửi code OTP đến số điện thoại bạn cung cấp.
 • Bước 2: Sau khi xác thực với mã OTP, người dùng chọn giá trị và thời hạn khoản vay theo nhu cầu của mình, sau đó nhất Tiếp tục.
Hướng dẫn vay MVay
Hướng dẫn vay MVay
 • Bước 3: App sẽ tính toán và liệt kê chi tiết khoản vay của bạn, bao gồm các thông tin quan trọng như số tiền cần vay, số tiền lãi trong thời hạn vay, chi phí dịch vụ, số tiền thực nhận khi giải ngân, thời gian vay,… Nếu cảm thấy không có vấn đề gì thắc mắc, bạn tiếp tục cung cấp thông tin cá nhân và số tài khoản ngân hàng để app giải ngân.
 • Bước 4: Sau khi hoàn tất các thông tin trên, app sẽ thông báo hồ sơ hoàn tất và tự động gửi xét duyệt. Thời gian xét duyệt có thể rơi vào khoảng vài phút đến 15 phút. Người dùng sẽ nhận được số tiền giải ngân sau khoảng 2 tiếng kể từ lúc xét duyệt thành công.

Cách thanh toán nợ MVay

Hiện nay MVay chấp nhận rất nhiều hình thức thanh toán online, giúp người dùng cảm thấy tiện lợi và thoải mái hơn, tiết kiệm tối đa thời gian. Bạn có thể chọn các phương thức trả nợ sau:

 • Thanh toán bằng cách sử dụng các ví điện tử và chuyển khoản cho MVay qua các ví điện tử đó (như Momo, VNPay, ZaloPay, ViettelPay,…).
 • Người dùng cũng có thể dễ dàng thanh toán bằng cách chuyển khoản đến số tài khoản ngân hàng của MVay (thông qua Internet Banking).
 • Người dùng có thể cầm tiền đến điểm giao dịch của các ngân hàng địa phương, gửi tiền trực tiếp vào tài khoản của MVay (giữ hoá đơn để đối chiếu).

Sau khi đọc những thông tin quan trọng kể trên, bạn đã có thể tự đăng ký khoản vay từ MVay và chọn hình thức thanh toán phù hợp. Bên cạnh MVay, trên thị trường vẫn còn rất nhiều app cho vay trực tuyến uy tín và có hạn mức cao. Theo dõi doithieunien.vn và tham khảo thêm nhiều ứng dụng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *