Dong247 là gì? Vay nhanh online app Dong247 chỉ cần CCCD

Dong247

Dong247 sẽ giúp khách hàng so sánh, tìm kiếm được các khoản vay online tín chấp phù hợp với nhu cầu của mình một cách nhanh chóng chỉ trong vòng vài phút. Chính vì vậy hiện nay, rất nhiều người tiêu dùng đã “trao gửi niềm tin” vào App vay tiền online Dong247 khi gặp khó khăn về tài chính. Vậy điều kiện vay Dong247 như thế nào? Có những hình thức thanh toán vay Dong247 nào? Cùng doithieunien.vn theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết nhất về Dong247 nhé!

✅ Hình thức vay Vay tiền Online
✅ Thủ tục vay Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân
✅ Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
✅ Độ tuổi 18 – 60 tuổi
✅ Yêu cầu thu nhập Có thu nhập hàng tháng ổn định
✅ Khoản vay đầu tiên 1.000.000 – 10.000.000VNĐ
✅ Khoản vay tiếp theo 1.000.000 – 22.000.000VNĐ
✅ Kỳ hạn vay 91 đến 120 ngày
✅ Lãi suất vay 0%/năm – 427%/năm
✅ Phí dịch vụ Miễn phí
✅ Thời gian xử lý hồ sơ 5 – 30 phút
✅ Thời gian giải ngân Khoảng 30 phút và chậm nhất là 24 giờ đồng hồ
✅ Phí phạt trễ hạn
✅ Gia hạn khoản vay
✅ Ưu đãi Ưu đãi lãi suất 0% cho sinh viên học lực giỏi khi sử dụng sản phẩm vay sinh viên

Dong247 là gì?

Dong247 không phải là nhà cung cấp cho vay và cũng không phát hành các khoản vay từ tài khoản của chính mình. Theo đó Dong247 chỉ là đơn vị trung gian giúp đánh giá những người cho vay đã được xác minh mức độ uy tín, tin cậy theo thời gian thực với các sản phẩm tài chính đa dạng, có thể hoàn trả trong vòng 91 – 120 ngày với mức lãi vay tối thiểu là 0% và lãi suất vay tối đa là 427%.

Dong247 sẽ là đơn vị giúp khách hàng so sánh, tìm kiếm các khoản vay online tín chấp một cách nhanh chóng phù hợp với nhu cầu tài chính hiện tại của mình chỉ trong vòng vài phút. Khi sử dụng các dịch vụ tại Dong247, đơn vị này sẽ không thu bất kỳ một khoản phí nào. Còn mức chi phí cũng như lãi suất vay chính xác của mỗi khoản vay sẽ phụ thuộc vào từng sản phẩm mà khách hàng lựa chọn.

Vì Dong247 cung cấp cho người dùng rất nhiều sản phẩm vay khác nhau nên tại đây bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được cho mình sản phẩm vay phù hợp với nhu cầu hiện tại. Các thủ tục vay tại đây cũng vô cùng đơn giản, dễ dàng và không cần quá nhiều giấy tờ. Để tìm hiểu thêm về các gói vay mà Dong247 cung cấp, bạn có thể truy cập vào Website https://www.dong247.com/.

Dong247
Tìm hiểu về công ty hỗ trợ tài chính Dong247

Vay tiền Online tại Dong247 có những ưu, nhược điểm gì?

Ưu điểm khi vay tiền tại Dong247

Một số ưu điểm khi vay tiền tại Dong247 có thể kể tới như:

 • Giải ngân nhanh chóng: Sau khi đăng ký hồ sơ thành công, người vay có thể nhận được khoản tiền vay chỉ trong vòng 15 phút. Trong một số trường hợp thì thời gian này có thể kéo dài, tuy nhiên thời gian giải ngân vẫn trong vòng 1 ngày.
 • Thủ tục đơn giản: Thủ tục vay tiền tại Dong247 vô cùng đơn giản, không quá phức tạp. Theo đó điều duy nhất người vay cần làm khi vay tiền tại đây là chỉ cần điền đủ các thông tin cá nhân cũng như khoản vay vào app/website của đơn vị cho vay.
 • Vay mọi lúc mọi nơi: Thông qua hình thức vay tiền online trên thiết bị điện tử, bạn có thể dễ dàng đăng ký vay tiền Online mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần đáp ứng điều kiện là thiết bị có kết nối internet.
 • Hoàn toàn miễn phí: Vay tiền nhanh chỉ cần CMND/CCCD hoàn toàn miên phí. Theo đó Dong247 sẽ so sánh các khoản vay và tìm ra đề nghị vay hợp lý cho người tiêu dùng mà không mất bất cứ chi phí nào.

Một số nhược điểm của Dong247

Bên cạnh những ưu điểm thì khi vay tiền tại Dong247 cũng có một số nhược điểm như:

 • Hạn mức vay không cao chỉ từ 1 triệu đồng – 30 triệu đồng
 • Nếu khách hàng có vấn đề tài chính, trễ hẹn đóng tiền thì phí phạt trễ hẹn tại đây sẽ khá cao.

Những điều kiện vay tiền tại Dong247

Để có thể vay được tiền nhanh chóng thì bạn cần đáp ứng được điều kiện vay Dong247 như sau:

 • CMND/CCCD còn hiệu lực
 • Cần có tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận khoản vay
 • Cần có một số điện thoại chính chủ để đăng ký nhận khoản vay.

Hạn mức, lãi suất và thời hạn vay tiền tại Dong247

Đây là đơn vị kết nối với các đối tác vay tiền online uy tín nhất hiện nay. Do đó, hạn mức vay tiền và lãi suất cụ thể sẽ phụ thuộc vào đơn vị cho vay. Đối với từng dịch vụ, sản phẩm vay tiền mà sẽ có hạn mức cho vay khác nhau. Cụ thể thì:

 • Đối với vay tiền nóng: Thông thường, số tiền vay nóng tối đa chỉ đến 10 triệu đồng.
 • Đối với vay tiền Online: Hầu hết các bên cho vay chỉ cho vay tối đa là 15 triệu.
 • Đối với vay tiền trả góp: Bạn có thể nhận được đến 100 triệu đồng tùy thuộc vào gói vay mà bạn được duyệt.

Lãi suất cho vay tại Dong247 tùy thuộc vào từng đối tác cho vay. Tuy nhiên nhìn chung thì mức lãi suất cho vay đều tuân thủ theo các quy định của pháp luật hiện hành. Theo đó lãi suất vay tiền trung bình tại Dong247 dao động từ 0%/năm – 427%/năm

Thời hạn thanh toán khoản vay tại Dong247 cũng vô cùng đa dạng, tùy thuộc vào gói vay cụ thể. Ví dụ như đối với khoản vay online thì thời hạn thanh toán chỉ trong 7 ngày, đối với khoản vay nóng thì thời hạn thanh toán trong vòng 10 ngày, đối với vay trả góp thì là 60 ngày…

Hướng dẫn nhận khoản vay tại Dong247

Bước 1: Truy cập vào website Dong247 theo đường Link để https://www.dong247.com/ nhận đề xuất khoản vay phù hợp với nhu cầu hiện tại của mình.

Dong247
Bước 1: Đăng ký nhận đề xuất vay tiền

Bước 2: Đăng ký thông tin để nhận khoản vay. Để nhận được thông tin về các khoản vay, bạn cần điền đầy đủ, chính xác địa chỉ Email và số điện thoại của mình vào. Sau đó tích vào ô “Tôi đồng ý nhận thông tin quảng cáo”. Và cuối cùng là nhấn vào ô “Đăng ký” để đăng ký nhận thông tin khoản vay.

Dong247
Đăng ký thông tin để nhận khoản vay

Bước 3: Chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu hiện tại của mình. Sau khi đăng ký nhận thông tin khoản vay, Dong247 sẽ gửi tới bạn rất nhiều khoản vay khác nhau phù hợp với nhu cầu hiện tại của bạn. Tại đây bạn sẽ tham khảo thông tin về lãi suất, khoản trả góp, thời gian thanh toán từ nhiều nhà cung cấp khác nhau để lựa chọn được cho mình gói vay phù hợp.

Dong247
Chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu hiện tại của mình

Những phương thức thanh toán nợ tại Dong247

Nhằm giúp cho quá trình thanh toán khoản vay của người dùng trở nên đơn giản dễ dàng hơn, Dong247 thanh toán đã cung cấp rất nhiều các phương thức thanh toán khác nhau. Tại đây khách hàng có thể thanh toán khoản nợ tại Dong247 thông qua các phương thức như:Chuyển khoản qua ngân hàng, thanh toán Online qua ví điện tử như Viettel pay, Momo,…Ngoài ra thì người dùng còn có thể thanh toán trực tiếp khoản vay tại các điểm giao dịch thu hộ hoặc chi nhánh Viettel Post.

Dong247 có lừa đảo và có nên vay tiền tại Dong247 không?

Vay nhanh app Dong247 có lừa đảo hay không luôn là băn khoăn, thắc mắc của rất nhiều người. Tuy nhiên đây chỉ là những tin đồn thất thiệt nhằm làm giảm sự uy tín của đơn vị trên thị trường. Vì các dịch vụ mà Dong247 cung cấp hoàn toàn là miễn phí nên sẽ không có chuyện Dong247 lừa đảo khách hàng. Mức chi phí chính xác của mỗi khoản vay sẽ phụ thuộc vào từng đơn vị cho vay, Dong247 không quyết định tới mức phí này.

Bên cạnh đó các thông tin về khoản vay như hạn mức, lãi suất, mức phí luôn được Dong247 hiển thị đầy đủ, chính xác trên website và trong hợp đồng. Dong247 cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân của khách hàng tuyệt đối, nên mọi người hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Trên đây là toàn bộ thông tin về Dong247 mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc. Hy vọng qua những chia sẻ ở bài viết mang tới cho bạn đọc thật nhiều thông tin bổ ích về đơn vị trung gian hỗ trợ tài chính hàng đầu hiện nay này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *