Quảng Nam: Tập huấn công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016-2017

14/11/2016

Từ ngày 13 - 15.10, Hội đồng Đội tỉnh Quảng Nam tổ chức tập huấn công tác Đội năm học 2016 - 2017 cho 160 cán bộ, giáo viên, Tổng phụ trách đến từ các huyện, thị xã, thành phố trong toàn tỉnh.

Tham gia lớp tập huấn, các học viên được trang bị những kiến thức, kỹ năng thực hành xã hội, sinh hoạt tập thể, kỹ năng trại dã ngoại, sinh hoạt cộng đồng; thống nhất nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh; hướng dẫn các bài múa hát tập thể theo quy định; giáo dục tâm lý học đường cho học sinh phổ thông. Bên cạnh đó, Hội đồng Đội tỉnh còn tổ chức thành công chương trình giao lưu các Câu lạc bộ Tổng phụ trách Đội trong toàn tỉnh.

 

 
Tại lớp tập huấn, Hội đồng Đội tỉnh đã tổ chức khảo sát kiến thức về lịch sử Đoàn - Đội và kỹ năng công tác Đội, thống nhất một số nội dung nghi thức Đội thiếu niên tiền phong sửa đổi và bổ sung. Theo đánh giá của Ban tổ chức, lớp tập huấn đã đảm bảo các yêu cầu đề ra, đáp ứng tâm tư, nguyện vọng của đội ngũ cán bộ Tổng phụ trách Đội trong toàn tỉnh, góp phần xây dựng công tác Đội trong các trường ngày càng vững mạnh.
 
Đ.c Phạm Thị Thanh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh trao thưởng cho các cá nhân
hoàn thành xuất sắc nội dung lớp tập huấn công tác Đội năm học 2016-2017
 
Tập huấn công tác Đội là một hoạt động thiết thực, là dịp để các Tổng phụ trách Đội giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình triển khai công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi tại các đơn vị trường học.
 
Hội đồng Đội tỉnh Quảng Nam