CashRush – Giải pháp tài chính cấp tốc cho bạn

CashRush - Ứng dụng vay online được nhiều người tin dùng

CashRush là cái tên quen thuộc trong top các ứng dụng cho vay online nhanh chóng hiện nay. Ứng dụng không chỉ giúp người dùng tiếp cận các khoản vay ngắn hạn, nhanh gọn mà còn cung cấp mức lãi suất hấp dẫn. Cùng doithieunien.vn xem CashRush có những ưu điểm nổi trội gì nhé!

CashRush là gì?

Mặc dù chưa đưa vào hoạt động quá lâu, CashRush lại có cho mình lượng người dùng khá cao và đặc biệt luôn là cái tên được bàn tán nhiều nhất. Ứng dụng đã đem đến cho người dùng và những ai cần hỗ trợ tài chính những khoản vay kịp thời, ngắn hạn với mức lãi suất hấp dẫn. Điều này khiến CashRush nhanh chóng chiếm được tình cảm khách hàng.

CashRush - Ứng dụng vay online được nhiều người tin dùng
CashRush – Ứng dụng vay online được nhiều người tin dùng

App vay CashRush là sản phẩm của công ty tín dụng uy tín, mang lại cho người sử dụng những giải pháp tài chính tối ưu, trong đó nổi bật nhất là dịch vụ cho vay online với nhiều ưu đãi. CashRush cung cấp các khoản vay chủ yếu với hình thức tín chấp, không thế chấp hay phải chứng minh thu nhập.

Vì vậy đối tượng người dùng của app rất đa dạng. Có thể nói, app giải quyết được phần lớn nhu cầu vay tiền với hạn mức thấp, thời gian ngắn. CashRush cũng là địa chỉ đáng tin cậy đối với những ai đang cần các khoản tiền nhỏ trong thời gian cấp tốc. Với mức lãi suất không quá cao, app cũng là lựa chọn của nhiều đối tượng người lao động.

CashRush app có uy tín không?

Giữa hằng hà sa số các ứng dụng vay tiền mọc lên như hiện nay, việc người dùng thận trọng trước các app vay tiền online là điều dễ hiểu. Nhiều người rất muốn vay trực tuyến từ CashRush, tuy nhiên vẫn băn khoăn liệu app CashRush vay tiền có lừa đảo không.

Nếu bạn cũng có lo lắng tương tự, hãy yên tâm bởi tính đến thời điểm này, CashRush chưa vướng phải bất kỳ cáo buộc, phản hồi tiêu cực nào từ phía người dùng. App cũng áp dụng mức lãi suất hàng năm không quá cao, không vượt mức quy định của pháp luật. Vì vậy nếu đang cần gấp các khoản tiền vừa và nhỏ, bạn có thể chọn vay app CashRush.

CashRush vẫn là ứng dụng đáng tin cậy với nhiều người
CashRush vẫn là ứng dụng đáng tin cậy với nhiều người

Ưu điểm của app CashRush

Để được nhiều người dùng ủng hộ đến vậy, CashRush có một số ưu điểm nổi bật, đáp ứng được nhu cầu vay của khách hàng và đem đến cho người dùng sự tiện lợi, thoải mái. Một số ưu điểm của ứng dụng có thể kể đến như tốc độ giải ngân nhanh, thủ tục vay đơn giản, lãi suất hấp dẫn, bảo vệ thông tin người dùng,…

Giải ngân nhanh chóng

CashRush hướng đến đem lại giải pháp tài chính cấp tốc, vì vậy giải ngân nhanh chóng là ưu điểm cạnh tranh nổi bật nhất của ứng dụng. Với hạn mức vay từ 1 – 5 triệu đồng với khách hàng mới và 1 – 15 triệu đồng với khách hàng cũ, CashRush sẽ giải ngân trong vòng vài giờ đồng hồ. Tốc độ tiếp nhận hồ sơ của app cũng khá nhanh, chỉ xử lý trong 5 phút.

Quá trình tiếp nhận, lưu trữ, xử lý và duyệt yêu cầu vay của người dùng chỉ diễn ra trong 5 phút. Sau đó app sẽ tốn và tiếng đồng hồ để giải ngân cho người dùng. Số tiền chính xác (so với số tiền vay gốc) sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng mà bạn đăng ký.

Đặc biệt tại CashRush, người chơi nhận được 100% số tiền mình đăng ký vay, không thâm hụt vì trừ các loại phí linh tinh như nhiều ứng dụng không minh bạch khác. Trong lần thanh toán đầu, bạn sẽ đóng 1 số loại phí mà app quy định và đã thông báo từ đầu. Những loại phí dịch vụ này chỉ đóng 1 lần duy nhất.

Điều kiện vay và thủ tục đơn giản

Với hạn mức vay từ 1 đến 15 triệu đồng, người dùng CashRush vẫn không cần phải cung cấp bất kỳ tài sản thế chấp hay chứng minh thu nhập để được giải ngân nhanh chóng. Đây cũng là điểm khiến nhiều người chọn vay CashRush.

Dù cho vay tín chấp, app cũng không yêu cầu người vay phải có người thân bảo lãnh hay gọi điện thẩm định người thân, bạn bè. Bạn có thể vay và giải quyết vấn đề cá nhân mà không làm ảnh hưởng đến người thân hay bạn bè xung quanh.

Thủ tục vay đơn giản của CashRush
Thủ tục vay đơn giản của CashRush

Điều kiện yêu cầu đối với người vay gồm:

 • Trong độ tuổi 18 – 60, là người có quốc tịch Việt Nam đang sinh sống, làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Có thu nhập tối thiểu 3 triệu đồng/tháng (không cần bảng lương chứng minh)
 • Có CMND/CCCD

Lãi suất cạnh tranh

Lãi suất là vấn đề hàng đầu mà người dùng quan tâm khi vay các ứng dụng vay online. Tại CashRush, mức lãi suất áp dụng không quá cao, khiến người vay không có nhiều gánh nặng về tài chính khi thanh toán hàng tháng. App có áp dụng phí phạt thanh toán trễ, tuy nhiên cũng cho phép gia hạn thời gian thanh toán đối với người vay lần thứ 2 trở đi.

Ngoài ra, nếu bạn là khách hàng mới lần đầu vay tại CashRush, bạn sẽ được vay với lãi suất ưu đãi 0%. Mức lãi suất tham khảo của app rơi vào khoảng 14,6%/năm.

Bảo mật tốt

Bên cạnh những ưu điểm trên, CashRush còn có hệ thống bảo mật tốt và cam kết không làm rò rỉ thông tin người dùng. Thông tin cá nhân của người vay, từ số CMND/CCCD hay số điện thoại, email,… đều được lưu trữ duy nhất trên hệ thống của CashRush, không bị tiết lộ hay bán cho bên thứ 3 để trục lợi.

CashRush cam kết bảo vệ hồ sơ khách hàng
CashRush cam kết bảo vệ hồ sơ khách hàng

Tải CashRush apk app ở đâu?

Người dùng có thể tải CashRush apk app chỉ với một vài bước đơn giản. Tuy nhiên để tải và cài đặt app thành công, bạn nên lưu ý cấp quyền cài đặt và truy cập cho ứng dụng định dạng apk trên điện thoại.

 • Bước 1: Trước hết, người dùng có thể tìm hiểu về CashRush thông qua các trang thông tin chính thống, đáng tin cậy, trang web đánh giá app vay tiền công tâm. Tại đó, bạn có thể tìm thấy link tải file apk của app CashRush.
 • Bước 2: Khách hàng nhấn vào và chọn tải file này về điện thoại. Bạn cũng có thể liên hệ nhân viên tư vấn của CashRush để được hướng dẫn cụ thể và dễ hiểu nhất về quy trình tải app.
 • Bước 3: Sau khi tải file apk, điện thoại sẽ hiện thông báo hỏi ý kiến người dùng về việc cho phép cài đặt app CashRush hay không. Bạn chọn cài đặt, làm theo hướng dẫn của hệ thống để cài app trên điện thoại.
 • Bước 4: Hệ thống sẽ hiện thông báo sau khi hoàn tất cài đặt. Lúc này bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng CashRush trên màn hình điện thoại để mở app, đăng nhập hoặc điền thông tin để đăng ký, và sử dụng app bình thường.

Cách đăng ký vay CashRush

Để đăng ký vay tiền CashRush apk online, người dùng phải cung cấp các thông tin cá nhân và mức vay, thời hạn mà mình muốn thanh toán. Các bước đăng ký vay như sau:

 • Bước 1: Người dùng mở ứng dụng CashRush để đăng ký thông tin. Bạn cần điền đầy đủ: Họ và tên, số CCCD hoặc CMND, địa chỉ, tài khoản ngân hàng, ảnh chụp 2 mặt của CMND, ảnh chân dung bản thân,…
 • Bước 2: Sau khi điền thông tin, người dùng chọn hạn mức khoản vay, từ 1 – 5 triệu với người lần đầu vay hoặc 1 – 15 triệu cho người vay lần 2 trở đi, bạn cũng cần chọn thời gian vay (tối thiểu 91 và tối đa 182 ngày), sau đó kiểm tra lại thông tin lần nữa và nhấn “Đăng ký vay”.
Người dùng có thể hoàn thành thủ tục vay nhanh chóng
Người dùng có thể hoàn thành thủ tục vay nhanh chóng
 • Bước 3: Hệ thống sẽ tiếp nhận thông tin của người dùng một cách tự động và tự xét duyệt yêu cầu vay của bạn trong vòng 5 phút.
 • Bước 4: Nếu yêu cầu vay hợp lệ, CashRush sẽ gửi thông báo kết quả duyệt khoản vay thông qua tin nhắn SMS cho khách hàng và tiến hành giải ngân về tài khoản ngân hàng của bạn.
 • Bước 5: Người dùng cần đảm bảo thanh toán đúng hạn và đủ số tiền như đã được quy định trong hồ sơ vay. Với lần thanh toán đầu, bạn sẽ phải trả thêm phí tư vấn và dịch vụ. Người dùng có thể thanh toán qua các ví điện tử hoặc chuyển khoản trực tiếp.

Từ những ưu điểm nổi trội kể trên, không khó hiểu khi CashRush trở thành một trong những ứng dụng vay được quan tâm hàng đầu hiện nay. Bên cạnh CashRush vẫn còn có rất nhiều app vay tiền online không kém phần uy tín và chất lượng. Theo dõi chúng tôi để cập nhật hàng chục ứng dụng mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *