CashBerry là gì? Đăng ký vay tiền nhanh online app CashBerry

CashBerry

CashBerry hiện đang là ứng dụng cho vay online thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng tại Việt Nam. Vậy vay CashBerry có thật sự uy tín hay không? Thủ tục hồ sơ, các bước đăng ký như thế nào? Thanh toán khoản vay ra sao? Hãy cùng doithieunien.vn tìm hiểu kỹ hơn nhé.

CashBerry là gì?

CashBerry là nền tảng tư vấn giải pháp tài chính online, hoạt động với mục tiêu đáp ứng nhu cầu tài chính ngắn hạn của khách hàng một cách đơn giản, hiệu quả nhất.

CashBerry
CashBerry là giải pháp tài chính uy tín đáng tin cậy

CashBerry thuộc quyền quản lý của Công ty TNHH MTV Digital Platform. Đến với vay tiền online CashBerry, khách hàng có thể lựa chọn hạn mức vay đa dạng từ 500.000đ – 10.000.000đ, giải ngân trong ngày cực kỳ hấp dẫn.

Tiêu chí hoạt động của CashBerry là không sử dụng – không trả lãi. Nghĩa là, khách hàng được phê duyệt khoản vay lên đến 10.000.000đ nhưng thực tế vay 5.000.000đ thì chỉ phải thanh toán lãi suất, nợ gốc khoản đã vay, tức 5.000.000đ mà thôi.

CashBerry hỗ trợ khách hàng vay tiền mọi lúc mọi nơi, thao tác thực hiện 100% online tại nhà, thường xuyên tung ra chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn và khách hàng có thể gia hạn khoản vay cực kỳ đơn giản.

Thông tin liên quan đến vay tiền online CashBerry

App vay tiền online CashBerry xứng đáng là địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng khi có nhu cầu vay vốn ngắn hạn, giải ngân nhanh chóng. Dưới đây là một số thông tin khoản vay tại CashBerry để khách hàng tham khảo.

CashBerry
Cần hiểu rõ thông tin khoản vay CashBerry trước khi đăng ký

Hạn mức

App CashBerry đáp ứng nhu cầu vay vốn của nhiều khách hàng, hạn mức vay linh hoạt, dao động từ 500.000đ – 10.000.000đ tuỳ vào mong muốn của từng khách hàng khác nhau.

Lãi suất

Hiện tại, vay tiền nhanh CashBerry đang áp dụng mức lãi suất 10,95% – 14,6%/năm. Ngoài ra, nhân viên của CashBerry sẽ gọi điện liên hệ, tư vấn lãi suất cụ thể chi tiết đối với từng khoản vay khác nhau khi hồ sơ của khách hàng đã được phê duyệt. Thông tin lãi suất được thể hiện rõ ràng ở trong hợp đồng vay, khách hàng có thể tham khảo, sau đó quyết định có tiếp tục sử dụng dịch vụ tại CashBerry hay không.

Kỳ hạn thanh toán

CashBerry linh hoạt thời hạn thanh toán cho khách hàng từ 3 – 6 tháng.

Điều kiện

Để đăng ký CashBerry và nâng cao tỷ lệ đậu hồ sơ vay vốn tại CashBerry, khách hàng cần đáp ứng được một số điều kiện như sau:

 • Có CMND/CCCD còn thời hạn.
 • Công dân Việt Nam, đang làm việc sinh sống tại Việt Nam và đủ từ 18 – 60 tuổi.
 • Thu nhập hàng tháng ổn định, tất nhiên vay tiền online CashBerry không yêu cầu khách hàng chứng minh thu nhập.
 • Cung cấp số điện thoại chính chủ, số tài khoản ngân hàng trùng khớp với họ tên đăng ký hồ sơ.

Ưu nhược điểm vay tiền nhanh CashBerry

Để khách hàng hiểu hơn về app vay tiền online CashBerry, bài viết sẽ nêu ra một số ưu điểm, nhược điểm mà ứng dụng mang lại. Cụ thể:

CashBerry
CashBerry mang đến những ưu, nhược điểm riêng biệt

Ưu điểm

App CashBerry mang đến rất nhiều ưu điểm vượt trội thu hút sự quan tâm của khách hàng tại Việt Nam bao gồm:

 • Hạn mức cho vay lên đến 10 triệu đồng, dành cho khách hàng mới và cũ đều được.
 • Thời hạn cho vay ở app CashBerry khá dài, lên đến 6 tháng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.
 • Giải ngân khoản vay nhanh chóng, cam kết giải ngân trong ngày.
 • Lãi suất 0,9%/tháng, tương đương với lãi suất vay vốn ở một số ngân hàng nhà nước.
 • Không cần chứng minh thu nhập, không thế chấp tài sản, thanh toán khoản vay trả góp theo tháng.
 • Thủ tục đăng ký khoản vay đơn giản, chỉ cần cung cấp CMND/CCCD.
 • Khách hàng có thể đăng ký CashBerry 24/24, kể cả lễ tế, chủ nhật.
 • Hỗ trợ làm thủ tục online 100%, không thẩm định người thân, không gặp mặt.

Nhược điểm

Vay tiền online CashBerry còn tồn tại một số hạn chế nhất định như:

 • So với một số ngân hàng, lãi suất CashBerry còn khá cao.
 • Tỷ lệ duyệt hồ sơ tại app CashBerry thấp nên khách hàng phải chuẩn bị giấy tờ, khai báo chính xác, trung thực.
 • Hạn mức cho vay tối đa 10 triệu đồng, không phù hợp với những khách hàng vay vốn kinh doanh, vay vốn dài hạn.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền CashBerry trong vòng 15 phút

Đăng ký CashBerry không quá phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ, khách hàng chỉ cần thực hiện theo đúng các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Chọn hạn mức

Truy cập vào website của app vay tiền online CashBerry, sau đó lựa chọn hạn mức cần vay và nhấn vào “Nhận khoản vay” trên giao diện.

CashBerry
Chọn hạn mức cần vay

Bước 2: Đăng ký hoặc đăng nhập

Với khách hàng mới, bạn tiến hành nhấn vào “Đăng ký”, sau đó điền đầy đủ các thông tin liên quan như họ tên, email, số điện thoại…

CashBerry
Đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản

Trường hợp đã có tài khoản CashBerry, chỉ cần nhập số điện thoại và chọn “Nhận mật khẩu qua tin nhắn SMS”.

Hệ thống của app CashBerry sẽ gửi cho bạn một mật khẩu qua số điện thoại được cung cấp, nhập mật khẩu vào ô tương ứng và nhấn vào “Tiếp tục”.

Bước 3: Điền thông tin cá nhân

Những thông tin cá nhân liên quan như CMND/CCCD, địa chỉ, ngày tháng năm sinh cần được điền chính xác đầy đủ. Kiểm tra lại một lần nữa và nhấn vào “Tiếp tục”.

CashBerry
Điền thông tin cá nhân

Bước 4: Điền thông tin công việc

Bạn tiến hành điền đầy đủ thông tin việc làm, thu nhập hàng tháng và để tăng tỷ lệ đậu hồ sơ vay vốn tại vay tiền nhanh CashBerry, hãy điền thông tin cá nhân của người thân. Lưu ý, CashBerry không gọi thẩm định mà chỉ liên hệ trong trường hợp khách hàng bùng tiền, không trả lãi suất theo hợp đồng.

CashBerry
Thông tin việc làm
CashBerry
Điền thông tin người thân

Bước 5: Điền thông tin giải ngân

Bạn có thể lựa chọn các phương thức giải ngân thuận tiện nhất cho mình như thẻ ngân hàng, chuyển khoản ngân hàng, ví Momo.

CashBerry
Thông tin giải ngân

Bước 6: Chụp hình CCCD/CMND

Bạn cần tiến hành chụp đủ 3 tấm hình gồm mặt trước, mặt sau CMND/CCCD và hình chụp chung với CMND/CCCD ở thời điểm hiện tại.

Bước 7: Chờ xét duyệt hồ sơ

Bạn nhấn vào mục “Xác nhận” để gửi hồ sơ, hệ thống của app CashBerry sẽ tiến hành xét duyệt, giải ngân trong 24h nếu hồ sơ đáp ứng tất cả yêu cầu đặt ra.

Thanh toán khoản vay tại CashBerry bằng phương thức nào?

Vay tiền online CashBerry hỗ trợ khách hàng thanh toán khoản vay bằng các hình thức đa dạng như tiền mặt, chuyển khoản internet banking. Cụ thể:

CashBerry
Thanh toán khoản vay CashBerry bằng các phương thức khác nhau

Chuyển khoản internet banking

Hình thức thanh toán khoản vay này rất thuận tiện, bạn có thể thực hiện tại nhà và chỉ chuyển khoản theo thông tin duy nhất như sau:

 • Tên người nhận: BK CONG TY TNHH THUONG MAI DICH VU LENDING PLATFORM
 • Số tài khoản: Cung cấp trong khoản vay của bạn
 • Ngân hàng: Woori Bank
 • Nội dung chuyển tiền: Số hợp đồng – Họ tên người vay tiền

Ngoài chuyển khoản internet banking, khách hàng cũng có thể thanh toán khoản vay thông qua ví điện tử như Viettel Pay, Zalo Pay,… đều được.

Thanh toán khoản vay bằng tiền mặt

Muốn thanh toán khoản vay tại app vay tiền online CashBerry bằng tiền mặt, khách hàng có thể đến quầy giao dịch ngân hàng gần nhất, cung cấp số hợp đồng, tên người nhân, tài khoản ngân hàng nhận tiền, nội dung… và yêu cầu nhân viên ngân hàng thanh toán khoản vay, nộp tiền đầy đủ là được.

Hướng dẫn cách gia hạn khoản vay tại CashBerry

Với app CashBerry, bạn có thể gia hạn khoản vay một cách nhanh chóng, hiệu quả để kéo dài khoản vay trong những trường hợp cần thiết. Thủ tục gia hạn khoản vay tại CashBerry được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản CashBerry của bạn.
 • Bước 2: Trên màn hình, nhấn vào nút “Gia hạn”.
 • Bước 3: Lựa chọn gói gia hạn theo nhu cầu của mình và thực hiện theo hướng dẫn.
 • Bước 4: Trên màn hình sẽ cung cấp cho bạn những thông tin liên quan, bạn cần thanh toán số tiền gia hạn theo đúng quy định.

Một số câu hỏi thường gặp

Vay tiền nhanh CashBerry nhận được đánh giá tốt từ nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, với khách hàng mới, họ vẫn còn những băn khoăn cần được giải đáp cụ thể như sau:

Làm thế nào để thay đổi thông tin đăng ký khoản vay?

Trường hợp bạn đã cung cấp thông tin đăng ký khoản vay tại CashBerry thì không thể thay đổi mà chỉ đính chính lại khi có nhân viên liên hệ xác minh khoản vay. Do đó, hãy kiểm tra thật kỹ thông tin trước khi nhấn vào mục “Xác nhận”.

Hồ sơ CashBerry tại sao bị từ chối?

Có rất nhiều khách hàng bị từ chối hồ sơ tại app  CashBerry nhưng không hiểu lý do vì sao. Trên thực tế, có thể thông tin mà quý khách cung cấp chưa thật sự chính xác, đầy đủ hoặc không đảm bảo độ tin cậy. Vui lòng kiểm tra và đăng ký lại sau 30 ngày.

Phải làm gì khi không nhận được tin nhắn phê duyệt từ hệ thống CashBerry?

Bạn đã đăng ký khoản vay tại CashBerry nhưng không nhận được tin nhắn phê duyệt, hãy liên hệ đến bộ phận CSKH thông qua Hotline 1900638385 hoặc email hotro@cashberry.vn để được hỗ trợ đầy đủ, chi tiết.

Có phải thanh toán phí khi nhận tiền?

Không. Khi hồ sơ của khách hàng đã được phê duyệt, số tiền cần vay sẽ được giải ngân vào tài khoản ngân hàng hoặc ATM mà không phát sinh thêm bất kỳ một khoản phí nào.

Chuyển khoản thanh toán khoản vay không thành công phải làm sao?

Trường hợp khách hàng chuyển khoản thanh toán khoản vay bị lỗi có thể thông tin tài khoản chưa đúng, hãy liên hệ đến bộ phận CSKH của CashBerry để được tư vấn.

Thanh toán khoản vay trễ có bị phạt không?

Trường hợp thanh toán khoản vay trễ, CashBerry sẽ phạt phí trễ hạn, tạo lịch sử tín dụng xấu và ảnh hưởng đến những lần vay vốn tiếp theo.

CashBerry lừa đảo đúng hay không?

Thông tin CashBerry lừa đảo đang xuất hiện trên một số diễn đàn vay online. Tuy nhiên, CashBerry luôn công khai lãi suất, gọi điện xác minh trước khi giải ngân, thực hiện theo hợp đồng và tuyệt đối không gọi người thân nếu khách hàng thanh toán khoản vay đúng hạn. Do đó, có thể khẳng định CashBerry không lừa đảo, đảm bảo uy tín, minh bạch, an toàn.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến giải pháp tài chính CashBerry để khách hàng tham khảo. Nếu khách hàng đang có nhu cầu vay vốn ngắn hạn, hãy đăng ký hồ sơ tại CashBerry, lựa chọn hạn mức vay phù hợp và nhận tiền ngay trong ngày cực kỳ tiện lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *