App Vay Vạn Phú hỗ trợ vay tiền trong ngày, thời gian giải ngân nhanh chóng

App Vay Vạn Phú là gì?

App Vay Vạn Phú là một ứng dụng vay tiền phổ biến được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên có rất nhiều nguồn thông tin cho rằng app vay tiền Online này lừa đảo khách hàng khiến rất nhiều người hoang mang. Vậy thông tin này có hoàn toàn chính xác không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về app Vay Vạn Phú cùng với đó là các bước vay tiền Online tại đây nhé!

✅ Hình thức vay Vay tín chấp/Vay thế chấp
✅ Thủ tục vay Vay tiền nhanh chỉ cần CMND/CCCD hoặc hộ chiếu
✅ Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
✅ Độ tuổi Từ 18 tuổi trở lên
✅ Yêu cầu thu nhập Không yêu cầu thu nhập
✅ Khoản vay đầu tiên 500.000 – 5.000.000VNĐ
✅ Khoản vay tiếp theo 500.000 – 15.000.000VNĐ
✅ Kỳ hạn vay 6-36 tháng
✅ Lãi suất vay Không quá 23%/năm
✅ Phí dịch vụ
✅ Thời gian xử lý hồ sơ Chỉ sau 15 phút
✅ Thời gian giải ngân Trong vòng 2 giờ
✅ Phí phạt trễ hạn
✅ Gia hạn khoản vay
✅ Ưu đãi Ưu đãi 0% lãi suất đối với lần vay đầu tiên

App Vay Vạn Phú là gì?

Vay Vạn Phú là nền tảng hỗ trợ khách hàng vay tiền mặt thông qua hình thức vay tiền Online uy tín tại Việt Nam. Theo đó app Vay Vạn Phú cung cấp cho khách hàng các giải pháp tài chính Online với nhiều khoản vay vừa và nhỏ từ 100.000VNĐ cho đến 15 triệu đồng. Những khoản vay tại app Vay Vạn Phú rất phù hợp với những khách hàng có nhu cầu vay tiền nóng, vay tiền gấp, vay tiền cấp tốc, vay tiền siêu tốc mà không thể vay tiền tại ngân hàng, bạn bè hay người thân được.

Vay Vạn Phú sẽ hỗ trợ khách hàng đăng ký vay tiền Online trực tuyến 100%, không cần gặp mặt, không thông qua trung gian và thủ tục vay tiền vô cùng đơn giản, không phức tạp hay rườm rà. Chỉ sau khoảng thời gian 2 giờ, hồ sơ đăng ký khoản vay tiền tại App Vay Vạn Phú đã nhanh chóng được phê duyệt.

App Vay Vạn Phú là gì?
App Vay Vạn Phú là gì?

Những ưu và nhược điểm khi vay tiền tại App Vay Vạn Phú

Ưu điểm khi vay tiền tại App Vay Vạn Phú

App Vay Vạn Phú đang được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay khi gặp khó khăn về tài chính bởi vay tiền Online tại đây có một số ưu điểm:

  • Thủ tục vay tiền Online tại App Vay Vạn Phú vô cùng nhanh chóng, đơn giản, dễ dàng.
  • Thời gian giải ngân tiền nhanh chóng chỉ sau 2 giờ đồng hồ.
  • Có nhiều gói dịch vụ cho vay khác nhau để người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng thanh toán của mình.

Những nhược điểm của khoản vay tại App Vay Vạn Phú

Bên cạnh những ưu điểm thì khi khi vay tiền tại App Vay Vạn Phú có một số nhược điểm như:

  • Lãi suất vay tiền tại App Vay Vạn Phú có phần cao hơn so với vay tiền trả góp ngân hàng.
  • Nếu trả nợ trước hạn thì có thể phải sẽ phải chịu thêm một khoản phí tùy thuộc vào thời gian tất toán.

Thông tin chi tiết về gói vay tiền tại App Vay Vạn Phú

Điều kiện để được đăng ký khoản vay

Nhằm giúp đỡ cho những khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính, điều kiện đăng ký khoản vay tại app Vay Vạn Phú vô cùng đơn giản, dễ dàng. Theo đó bên cạnh cần có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân thì bạn cần đảm bảo một số điều kiện khác như:

  • Là công dân Việt Nam và có độ tuổi từ 21 – 60 tuổi.
  • Có số tài khoản ATM, Email, số điện thoại chính chủ.

Hạn mức và lãi suất cụ thể của gói vay tại App Vay Vạn Phú

Tùy thuộc vào thời gian trả nợ cũng như số tiền vay mà mức lãi suất vay tiền tại app Vay Vạn Phú cũng sẽ có sự khác nhau. Với khoản vay tiền nóng thì mức lãi suất sẽ cao hơn so với những khoản vay thông thường. Tuy nhiên mức lãi suất cho vay tiền tại App Vay Vạn Phú không được vượt quá 23%/năm.

Quy trình vay tiền Online tại App Vay Vạn Phú

Đối với những khách hàng mới bắt đầu vay tiền tại App Vay Vạn Phú thì quy trình vay tiền như thế nào luôn là băn khoăn, thắc mắc của rất nhiều người. Theo đó dưới đây là quy trình vay tiền cụ thể tại App Vay Vạn Phú mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc:

Bước 1: Đăng ký khoản vay tại App Vay Vạn Phú. Khách hàng có thể truy cập vào website chính thức của Vay Vạn Phú hoặc tải app về máy để đăng ký khoản vay. Tiếp đến cần lựa chọn số tiền cần vay, thời gian góp và các thông tin cá nhân của bạn rồi bấm vào nút “Đăng ký vay”

Bước 2: Nhập họ tên và số điện thoại. Để đăng ký được khoản vay tại Vay Vạn Phú, trước tiên bạn cần cung cấp họ tên và cung cấp số điện thoại chính chủ. App Vay Vạn Phú sau đó sẽ gửi mã xác nhận mã OTP đến số đăng ký. Lưu ý: Vay Vạn Phú sẽ không gửi SMS về máy mà sẽ gọi trực tiếp để cung cấp mã OTP gồm 4 số cho bạn.

Bước 3: Sau đó khách hàng cần điền đầy đủ thông tin cá nhân của mình bao gồm: Số CMND/CCCD, giới tính, ngày tháng năm sinh, E-mail,…và sau đó bấm vào nút “Tiếp tục”.

Bước 4: Điền thông tin tạm trú nơi mà bạn đang sinh sống hiện tại.

Bước 5: Bổ sung thêm một số thông tin khác để hoàn tất quá trình đăng ký bao gồm công việc, thu nhập và số tham chiếu.

Bước 6: Điền số tài khoản chính chủ của mình để Vay Vạn Phú giải ngân tài khoản. Theo đó khách hàng cần nhập số tài khoản hoặc số thẻ ATM chính chủ của mình sau khi giải ngân để nhận tiền.

Bước 7: Tải ảnh CMND/CCCD lên hệ thống.

Bước 8: Xác nhận thông tin vay tiền tại app Vay Vạn Phú. Kiểm tra lại thông tin khoản vay một lần nữa và sau đó bấm vào ô “Tiếp tục” nếu như thông tin đã chính thức.

Bước 9: Xét duyệt và giải ngân tiền. Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký khoản vay, khách hàng vui lòng đợi 10 – 15 sẽ có nhân viên xác nhận tất cả thông tin bạn khai báo. Nếu hồ sơ được duyệt thì công ty sẽ báo thông tin cho bạn.

App Vay Vạn Phú có lừa đảo như lời đồn không?

Vay tiền tại App Vay Vạn Phú có an toàn và uy tín không luôn là băn khoăn, thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Bởi trong khoảng thời gian gần đây, những thông tin về về ứng dụng cho vay tiền Online Vay Vạn Phú không giải ngân khoản vay hay lừa đảo khách hàng xuất hiện rất nhiều. Điều này khiến cho tâm lý người vay tiền vô cùng hoang mang.

Tuy nhiên đây chỉ là những tin đồn giả, hoàn toàn không có thật nhằm hạ thấp sự uy tín của app Vay Vạn Phú. Bởi tất cả những thông tin về khoản vay như lãi suất, hạn mức, thời hạn thanh toán tại ứng dụng cho vay này đều được công khai để người vay có thể dễ dàng theo dõi và kiểm tra khoản vay.

Như vậy qua những chia sẻ ở bài viết, bạn đọc cũng đã phần nào nắm được các bước vay tiền Online tại App Vay Vạn Phú rồi đúng không. Doithieunien.vn hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm vay tiền Online thật khó quên tại app vay tiền này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *