App Vay Ăn Liền – Vay tiền online thủ tục đơn giản, duyệt tự động

Tải app Vay Ăn Liền về điện thoại nhanh chóng, đơn giản

App Vay Ăn Liền đúng như tên gọi của nó, khách hàng có thể nhận tiền trong vòng một nốt nhạc, chỉ cần đăng ký hồ sơ đơn giản, quá trình duyệt tự động, lựa chọn khoản vay phù hợp là nhanh chóng nhận tiền về tài khoản. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu kỹ hơn về ứng dụng Vay Ăn Liền nhé.

App Vay Ăn Liền là gì?

App Vay Ăn Liềnứng dụng vay tiền online, giải ngân trong vòng 5s sau khi duyệt hồ sơ và đáp ứng nhu cầu vay vốn ngắn hạn, vay tiêu dùng của nhiều khách hàng trên toàn quốc.

App Vay Ăn Liền xứng đáng là ứng dụng vay tiền online đáng tin cậy
App Vay Ăn Liền xứng đáng là ứng dụng vay tiền online đáng tin cậy

Khách hàng muốn đăng ký vay nhanh chỉ cần cung cấp CMND/CCCD, lựa chọn khoản vay và thao tác thông qua những bước đơn giản, không thế chấp tài sản, không chứng minh thu nhập, thực hiện 100% qua điện thoại vô cùng tiện lợi.

Thông tin liên quan đến vay tiền nhanh tại App Vay Ăn Liền

App Vay Ăn Liền là điểm tựa vững chắc dành cho nhiều khách hàng có nhu cầu vay vốn ngắn hạn, vay nhanh trả nhanh. Để hiểu hơn về khoản vay tại ứng dụng Vay Ăn Liền, bạn cần nắm rõ một số thông tin liên quan như sau:

Hạn mức

Hạn mức Vay Ăn Liền hỗ trợ cho khách hàng rất linh hoạt, dao động trong khoảng 1.500.000đ – 8.000.000đ. Với khoản vay nhỏ, khách hàng không gặp áp lực về tâm lý, dễ dàng chọn gói vay phù hợp với nhu cầu, khả năng thanh toán của mình.

Hạn mức vay tiền tại Vay Ăn Liền tối đa 8.000.000đ
Hạn mức vay tiền tại Vay Ăn Liền tối đa 8.000.000đ

Kỳ hạn

Kỳ hạn thanh toán tại vay online Vay Ăn Liền dao động tối thiểu 61 ngày và tối đa 121 ngày tuỳ vào khoản vay khách hàng lựa chọn.

Lãi suất

Lãi suất Vay Ăn Liền được tư vấn rõ ràng trong quá trình khách hàng đăng ký khoản vay, tối đa 18%/năm.

Điều kiện

Điều kiện đăng ký khoản vay tại Vay Ăn Liền bao gồm:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, có CMND/CCCD còn thời hạn sử dụng.
 • Độ tuổi từ 18 – 55 tuổi.
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận tiền giải ngân.
 • Thu nhập hàng tháng ổn định, tốt nhất trên 3.000.000đ.

Phí dịch vụ

Vay Ăn Liền có thu phí dịch vụ tư vấn nên khách hàng có thể cân nhắc trước khi đăng ký.

Ưu nhược điểm của vay tiền online Vay Ăn Liền

App Vay Ăn Liền nhận được sự ưu ái của đông đảo khách hàng tại Việt Nam nhờ những ưu điểm nổi bật. Tuy nhiên, khi vay vốn tại ứng dụng vay nhanh Vay Ăn Liền, khách hàng cũng cần lưu ý một số nhược điểm còn tồn tại.

Ưu điểm

App Vay Ăn Liền chinh phục khách hàng bằng những ưu điểm vượt trội như sau:

 • Thông tin cá nhân, thông tin khoản vay và lịch sử tín dụng của khách hàng đều được bảo mật 100%.
 • Quy trình duyệt hồ sơ nhanh chóng khoảng 30 phút làm việc và chậm nhất sau 12h làm việc, khách hàng nhận được số tiền vay vốn theo nhu cầu của mình.
 • Thủ tục đăng ký vay vốn đơn giản, không gặp mặt, không thế chấp tài sản, không chứng minh thu nhập.
 • Có hợp đồng vay vốn rõ ràng, chi tiết.
 • Khách hàng được tăng hạn mức khi vay lần 2, giảm lãi suất nếu lịch sử tín dụng tốt.

Nhược điểm

Ứng dụng Vay Ăn Liền vẫn còn tồn tại một số nhược điểm như sau:

 • Hạn mức vay tiền chỉ tối đa 8.000.000đ, không phù hợp nhu cầu vay vốn kinh doanh, vay vốn dài hạn.
 • Thanh toán trễ hạn bị chịu phí trễ, tạo lịch sử tín dụng xấu, ảnh hưởng đến lần vay tiền tiếp theo.
 • Có thu phí dịch vụ tư vấn.

Các bước đăng ký vay tiền tại App Vay Ăn Liền

App Vay Ăn Liền không chỉ ghi điểm với khách hàng nhờ những lợi thế nổi bật mà thao tác đăng ký cũng vô cùng đơn giản, thực hiện thông qua các bước rõ ràng, chi tiết.

Bước 1: Khách hàng truy cập vào Google Play, tìm kiếm từ khoá “Vay ăn liền” và chọn cài đặt về thiết bị.

Tải app và tiến hành đăng nhập
Tải app và tiến hành đăng nhập

Bước 2: Tiến hành điền đầy đủ những thông tin được yêu cầu như họ tên, thu nhập hàng tháng, thông tin việc làm… Đặc biệt, Vay Ăn Liền xác nhận thân phận bằng cách điền đầy đủ số CMND/CCCD, chụp chân dung kèm theo nên khách hàng có thể yên tâm tin tưởng.

Khách hàng có thể vay vốn từ 1.500.000đ – 8.000.000đ
Khách hàng có thể vay vốn từ 1.500.000đ – 8.000.000đ

Bước 3: Lựa chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu, khả năng thanh toán, sau đó chọn “Chấp thuận”.

Chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu
Chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu

Bước 4: Hồ sơ của khách hàng sẽ được sơ duyệt và gửi đến các công ty, tổ chức tài chính cho vay vốn liên kết với Vay Ăn Liền. Quá trình thẩm định hồ sơ khoảng 30 phút, sau đó hệ thống thông báo kết quả về số điện thoại của khách hàng.

Hướng dẫn tải app Vay Ăn Liền về điện thoại

Muốn tải app Vay Ăn Liền về điện thoại, khách hàng cần sử dụng cấu hình máy 5.1 trở lên đối với hệ điều hành android và tiến hành cấp quyền truy cập cho ứng dụng vào thiết bị di động. Các bước tải app Vay Ăn Liền bao gồm:

Tải app Vay Ăn Liền về điện thoại nhanh chóng, đơn giản
Tải app Vay Ăn Liền về điện thoại nhanh chóng, đơn giản
 • Bước 1: Truy cập Google Play, chọn phiên bản tải xuống phù hợp với hệ điều hành android hoặc iOS.
 • Bước 2: Quá trình tải xuống và cài đặt hoàn tất, bạn cần tiến hành cấp quyền cho ứng dụng truy cập vào thiết bị của mình.
 • Bước 3: Cấp quyền hoàn tất, mở ứng dụng và lựa chọn khoản vay phù hợp, nắm rõ thông tin về lãi suất, kỳ hạn để thanh toán theo quy định.

Các hình thức thanh toán khoản vay app Vay Ăn Liền

Thanh toán khoản vay app Vay Ăn Liền là trách nhiệm của khách hàng đã đăng ký vay vốn trước đó. Trường hợp cố tình trễ hạn, bùng tiền, khách hàng sẽ phải chịu phí phạt, tạo nợ xấu và gặp khó khăn nếu có nhu cầu vay vốn tại những công ty, tổ chức tài chính khác.

Muốn thanh toán khoản vay tại app Vay Ăn Liền, khách hàng có thể lựa chọn một trong số những hình thức dưới đây:

 • Chuyển khoản Internet Banking: Ứng dụng vay tiền online Vay Ăn Liền hỗ trợ khách hàng thanh toán qua số tài khoản một cách nhanh chóng, tiện lợi. Lưu ý, khách hàng chỉ chuyển khoản qua số tài khoản của công ty Vay Ăn Liền, ghi rõ nội dung chuyển khoản để đối chiếu trong những trường hợp cần thiết.
 • Ví điện tử: Khách hàng có thể sử dụng ví điện tử như Momo, Zalo Pay để thanh toán khoản vay tại Vay Ăn Liền APK. Chỉ cần đăng nhập vào ví, chọn thanh toán tín dụng, nhập mã hợp đồng là có thể thanh toán nhanh chóng, hiệu quả.
 • Tiền mặt: Khách hàng thanh toán tiền mặt có thể đến các quầy giao dịch trực tiếp tại ngân hàng, Viettel Post hoặc những đơn vị cung cấp dịch vụ thu hộ trên toàn quốc để thanh toán khoản vay Vay Ăn Liền.

Một số câu hỏi liên quan

Nếu khách hàng đang băn khoăn không biết có nên vay vốn tại Vay Ăn Liền hay không thì có thể tham khảo một số câu hỏi liên quan để hiểu hơn về ứng dụng, đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Vay Ăn Liền có hỗ trợ nợ xấu không?

Hiện tại Vay Ăn Liền có hỗ trợ khách hàng nợ xấu vay vốn. Tuy nhiên, với khách hàng nợ xấu nhóm 3, 4, 5 thì tỷ lệ duyệt hồ sơ khá thấp.

Sinh viên vay tiền Vay Ăn Liền được không?

Được. App Vay Ăn Liền hỗ trợ khách hàng từ 18 tuổi trở lên nên sinh viên có thể đăng ký vay vốn nhanh chóng, tiện lợi.

Bùng tiền Vay Ăn Liền được không?

Không. Trách nhiệm thanh toán khoản vay thuộc về khách hàng và khách hàng cần đảm bảo thanh toán đúng kỳ hạn trong hợp đồng để không tạo lịch sử tín dụng xấu, khó khăn cho những khoản vay về sau.

Vay Ăn Liền có bị rò rỉ thông tin không?

Không. Chính sách bảo mật tại Vay Ăn Liền nghiêm ngặt, khách hàng thực hiện đăng ký vay vốn 100% trên điện thoại nên không bị rò rỉ thông tin.

Trên đây là một số thông tin về vay tiền tại app Vay Ăn Liền mà khách hàng có thể tham khảo tại doithieunien.vn. Hãy tải ngay ứng dụng Vay Ăn Liền về điện thoại, lựa chọn hạn mức vay vốn phù hợp và nhận tư vấn, hỗ trợ tận tình từ nhân viên chăm sóc khách hàng của ứng dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *