App Vay 247 – Hướng dẫn đăng ký và vay tiền

Người vay có thể thanh toán qua ví điện tử

App Vay 247 đang được rất nhiều người dùng tìm kiếm và có lượt tải, đăng ký vay khá cao. Đây là một trong những app khá nổi tiếng trong lĩnh vực cho vay online. Cụ thể Vay 247 có những ưu điểm gì, thủ tục và chi tiết các khoản vay ra sao? Cùng doithieunien.vn tìm hiểu thêm về app qua những thông tin dưới đây nhé!

App Vay 247 là gì?

Vay 247 là ứng dụng được thiết kế và phát triển bởi Công ty Cổ phần Công nghệ Tài Chính Vay online 247, thành viên của BNK247 Group. App đóng vai trò là người trung gian, giúp người vay kết nối với các đơn vị cho vay, các khoản vay phù hợp với nhu cầu của mình.

App Vay 247 là ứng dụng cho phép người dùng yêu cầu các khoản vay trong định mức cho phép của app. Ứng dụng sẽ thu thập thông tin của bạn, xét duyệt hồ sơ và giải ngân cho người dùng qua tài khoản ngân hàng mà không cần thực hiện các cuộc gặp mặt trực tiếp hay thẩm định tài sản, chứng minh thu nhập,…

App vay tiền nhanh Vay 247
App vay tiền nhanh Vay 247

Nhờ những ưu điểm về thủ tục nhanh gọn cũng như tốc độ chuyển tiền nhanh, App Vay 247 được nhiều người sử dụng để giải quyết vấn đề tài chính, vay mượn các khoản tiền nhỏ khi có nhu cầu cấp tốc. Hầu hết người đã sử dụng App Vay 247 đều cảm thấy an tâm về thông tin rành mạch, xuất xứ rõ ràng của ứng dụng.

Có nên vay tiền App Vay 247 không?

Vay tiền online là giải pháp mà nhiều người lựa chọn khi cần các khoản tiền vừa phải trong thời gian ngắn. Vay 247 sẽ đem lại cho người dùng khoản tiền mà họ cần trong thời gian sớm nhất. Ứng dụng có mức lãi suất không thấp, song không quá cao. Ngoài ra, app cũng có xuất xứ rõ ràng, khiến người dùng yên tâm về vấn đề bảo mật cũng như phòng tránh lừa đảo.

Nếu bạn đang cần vay gấp khoản tiền từ 2 – 10 triệu đồng mà không có đủ giấy tờ để thực hiện thủ tục vay ngân hàng, Vay 247 là lựa chọn hợp lý. Nếu bạn có nhu cầu vay cao hơn, có thể cân nhắc các công ty tín dụng, cho vay thế chấp,… với hạn mức vay cao hơn.

Việc vay online có những ưu nhược điểm riêng, tùy vào nhu cầu vay và tính cấp bách mà bạn có thể chọn vay trực tuyến qua app hay không. Tuy nhiên trước khi vay, bạn cũng cần lường trước một số lợi thế và hạn chế của app vay tiền.

Ưu điểm của ứng dụng Vay 247

Một số ưu điểm khiến người dùng lựa chọn App Vay 247 gồm:

 • Quy trình đăng ký và thủ tục vay đơn giản, việc giải ngân và thanh toán hàng tháng đều diễn thực hiện online, giúp người vay tiết kiệm thời gian và công sức so với việc trực tiếp đến điểm giao dịch.
 • Ứng dụng duyệt hồ sơ bằng chế độ tự động, giúp quy trình xét duyệt nhanh chóng, đơn giản hơn.
 • Tốc độ giải ngân nhanh, người dùng nhận được tiền qua tài khoản ngân hàng mà không phải chờ đợi lâu.
App Vay 247 có tốc độ giải ngân nhanh
App Vay 247 có tốc độ giải ngân nhanh
 • Người vay lần đầu có thể nhận được ưu đãi 0% lãi suất, vay từ lần thứ 2 có thể gia hạn thời gian thanh toán hàng tháng, có thể vay nhiều lần mà không cần xác thực lại (dựa trên hồ sơ đã lưu trữ).
 • App Vay 247 áp dụng hệ thống quy đổi điểm số. Nếu người dùng thanh toán đúng hạn, điểm sẽ được cộng vào tài khoản của bạn. Người dùng có điểm số cao sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ hệ thống.

Nhược điểm khi dùng App Vay 247

Ngoài những ưu điểm như trên thì App Vay 247 cũng có một số hạn chế, người dùng nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đăng ký vay.

 • Các khoản vay đều có hạn mức không cao, phù hợp cho người lao động vay để tiêu dùng, thanh toán sinh hoạt phí, học sinh sinh viên thanh toán học phí,… không phù hợp với người vay để làm ăn, kinh doanh.
 • Thời hạn vay khá ngắn.
 • Lãi suất App Vay 247 áp dụng cao hơn so với ngân hàng truyền thống.
 • App có áp dụng phí phạt đối với khách hàng không thanh toán khoản nợ hàng tháng và tất toán đúng hạn.

Thông tin về các khoản vay

App Vay 247 liên kết người vay và người có nhu cầu cho vay, đem lại cho người dùng những khoản vay đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn. Các khoản vay đều nằm trong hạn mức và tuân theo quy định của hệ thống Vay 247, cụ thể như sau:

Hạn mức vay

Người dùng có thể vay số tiền trong hạn mức từ 2 – 10 triệu đồng từ app Vay 247. Đây là mức vay phù hợp với người lao động và học sinh, sinh viên. Bạn có thể liên hệ nhân viên tư vấn để tham khảo kỹ lưỡng hơn về các khoản vay. Nếu đổi ý và không muốn vay, bạn cũng sẽ không mất chi phí dịch vụ tư vấn.

App Vay 247 với hạn mức lên đến 10 triệu đồng
App Vay 247 với hạn mức lên đến 10 triệu đồng

Kỳ hạn vay

Hầu hết các khoản vay của App đều là vay ngắn hạn. Thời hạn vay trong khoảng từ 92 đến 365 ngày, là thời gian đủ để người vay thanh toán khoản nợ mà không áp lực nặng về tài chính.

Lãi suất

Mức lãi suất hiện tại mà app Vay 247 đang áp dụng là khoảng 1,6%/tháng, cao nhất là 19,2%/năm, không vượt quá quy định pháp luật về lãi suất vay. Nếu người dùng đăng ký khoản vay 10 triệu đồng và trả trong 92 ngày, tổng số tiền gốc lẫn lãi mà bạn phải thanh toán là 10.483.945 VND.

Công thức tính cho khoản vay trên là:

(10.000.000 x 19,2%) : (365 x 92) + 10.000.000 = 10.483.945 (VND)

Hình thức thanh toán

Ứng dụng tạo điều kiện thuận lợi để người dùng có thể vay và thanh toán khoản vay đơn giản. Khách hàng có thể thanh toán tiền vay hàng tháng bằng cách chuyển khoản ngân hàng, thanh toán qua ví điện tử như Momo, Viettel Post, Woori Bank,…

Người vay có thể thanh toán qua ví điện tử
Người vay có thể thanh toán qua ví điện tử

Hướng dẫn đăng ký vay

Dưới đây là các bước hướng dẫn đăng ký khoản vay tại app Vay 247.

 • Bước 1: Người cần vay tải app Vay 247 từ CH Play hoặc App Store. Bạn cũng có thể tìm kiếm “Vay 247” trên Google Search và truy cập vào website chính thức của ứng dụng, sau đó đăng ký và tải app.
 • Bước 2: Người dùng đăng ký tài khoản bằng cách điền đầy đủ những thông tin cá nhân mà hệ thống yêu cầu. Tiếp đến bạn điền số điện thoại chính chủ của mình, rồi nhấn “Tôi muốn vay tiền”. Một mã xác minh sẽ được gửi về số điện thoại của bạn, bạn chỉ cần nhập đúng mã xác minh vào ô trống trên màn hình để xác thực thông tin.
App Vay 247 với hạn mức lên đến 10 triệu đồng
Giao diện đăng ký app Vay 247
 • Bước 3: Người dùng cần hoàn tất 3 loại hồ sơ gồm Hồ sơ bắt buộc, Hồ sơ bổ sung, Hồ sơ vay góp. Tiếp đến bạn nhấn tạo tài khoản và bắt đầu vay. App sẽ xét duyệt hồ sơ và yêu cầu vay của bạn.
 • Bước 4: Nếu hồ sơ được xét duyệt thành công, người vay sẽ nhận được tiền giải ngân qua tài khoản ngân hàng sau khoảng 30 phút.

Cách kiểm tra nợ App Vay 247

Kiểm tra lịch sử giao dịch và tình trạng khoản vay giúp người dùng App Vay 247 có kế hoạch thanh toán linh động để đảm bảo không nợ quá hạn. Cách kiểm tra nợ khá đơn giản, bạn có thể dùng các cách sau:

 • Gọi điện trực tiếp đến tổng đài của Vay 247 để nhờ nhân viên trực tổng đài kiểm tra khoản nợ của bạn.
 • Gửi email đến địa chỉ email của Vay 247 để yêu cầu tra cứu thông tin khoản nợ.
 • Đăng nhập vào app Vay 247, nhấn vào mục Thanh toán để biết bạn còn những khoản nợ nào, thời hạn bao lâu.

Với những ưu điểm đáng kể về thủ tục, thời gian giải ngân,… app Vay 247 nhận được sự ủng hộ của nhiều người dùng và là lựa chọn hàng đầu đối với ai đang khó khăn về tài chính. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm giải pháp vay cấp tốc, Vay 247 là một trong những lựa chọn không nên bỏ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *