App OceanVay – Vay tiền nhanh, lãi suất thấp 2022

Các bước đăng ký khoản vay tại OceanVay

OceanVay là ứng dụng cho vay tiền online uy tín, được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. OceanVay xuất hiện không lâu nhưng mang lại những ưu điểm nổi bật so với một số app cho vay tiền khác. Vậy điều gì tạo nên sự khác biệt của app OceanVay? Tại sao nhiều người lựa chọn tin tưởng vay tại OceanVay đến vậy? Cùng doithieunien.vn giải đáp bằng những thông tin chi tiết về các khoản vay tại OceanVay qua bài viết sau nhé!

✅ Hình thức vay Vay tín chấp/Vay thế chấp
✅ Thủ tục vay Vay tiền nhanh chỉ cần CMND/CCCD hoặc hộ chiếu
✅ Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
✅ Độ tuổi Từ 18 tuổi trở lên
✅ Yêu cầu thu nhập Không yêu cầu thu nhập
✅ Khoản vay đầu tiên 100.000 – 10.000.000VNĐ
✅ Khoản vay tiếp theo 100.000 – 15.000.000VNĐ
✅ Kỳ hạn vay 10 – 30 ngày
✅ Lãi suất vay Tùy vào từng khoản vay sẽ có mức lãi suất khác nhau
✅ Phí dịch vụ
✅ Thời gian xử lý hồ sơ Chỉ sau 15 phút
✅ Thời gian giải ngân Trong vòng 24 giờ
✅ Phí phạt trễ hạn
✅ Gia hạn khoản vay
✅ Ưu đãi Ưu đãi 0% lãi suất đối với lần vay đầu tiên

App OceanVay là gì?

OceanVay là một công cụ hỗ trợ tài chính, giúp người dùng có thể dễ dàng vay tiền trong hạn mức từ 1 đến 15 triệu. OceanVay không yêu cầu hồ sơ phức tạp và thời gian giải ngân cũng rất nhanh chóng. Nhờ đó, OceanVay là app vay tiền online lý tưởng giúp bạn nhanh chóng mượn vốn cho các hoạt động tài chính của mình.

App OceanVay là gì?
App OceanVay là gì?

Thông tin chi tiết về khoản vay tại App OceanVay

Điều kiện đăng ký vay tiền

Khách hàng khi có nhu cầu vay tiền online qua app OceanVay có thể thực hiện nhanh chóng các thủ tục và hoàn thiện hồ sơ vay với một số điều kiện như sau:

 • Người vay là công dân có nghề nghiệp ổn định, mức thu nhập hàng tháng duy trì ở mức nhất định.
 • Khách hàng có tài khoản ngân hàng để nhận tiền qua hình thức chuyển khoản.
 • Các loại chứng từ tùy thân như CMND/CCCD phù hợp với quy định và còn thời hạn sử dụng.
 • Độ tuổi tối thiểu yêu cầu là 18 tuổi.
 • Khách hàng là các công dân quốc tịch Việt Nam, hiện tại đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành trên cả nước.

Về cơ bản, điều kiện đăng ký vay tiền tại OceanVay không yêu cầu quá nhiều hồ sơ và điều kiện so với việc vay qua ngân hàng hay một số tổ chức tín dụng khác.

Hạn mức và lãi suất vay tiền

OceanVay có chính sách ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng sử dụng dịch vụ lần đầu tại app. Các khách hàng mới có thể vay trong hạn mức từ 1 đến 5 triệu đồng và thanh toán trong thời hạn từ 7 đến 14 ngày. Hạn mức này đang cao hơn rất nhiều so với hạn mức cho vay lần đầu tại các app vay tiền online khác trên thị trường. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật thu hút khách hàng lựa chọn vay tại OceanVay.

Khi khách hàng đảm bảo thực hiện thanh toán các khoản gốc và lãi vay đúng hạn, OceanVay sẽ tăng hạn mức cho bạn trong những lần vay tiếp theo. Hạn mức vay lúc này có thể lên tới 8 triệu với thời gian thanh toán trong khoảng 92 đến 120 ngày.

Một điều mà khách hàng vô cùng quan tâm là mức lãi suất vay tại app OceanVay. Cũng giống như các tổ chức tài chính khác, với việc giải ngân nhanh và thủ tục đơn giản thì lãi suất cho vay tại app online sẽ nhỉnh hơn khi bạn thực hiện vay tại ngân hàng thông thường.

OceanVay cho vay với mức lãi suất hợp lý, lãi suất cụ thể sẽ tuỳ thuộc theo số tiền vay và thời hạn thanh toán. Mức lãi suất tại app OceanVay sẽ dao động trong khoảng 10 – 24%/ năm, chi tiết cách tính lãi suất sẽ được quy định theo các cam kết vay cụ thể.

Có nên vay tiền nhanh tại App OceanVay không?

Vay tiền qua app OceanVay là giải pháp tuyệt vời giúp bạn nhanh chóng huy động vốn. Ưu điểm của hình thức vay online qua app OceanVay không chỉ nằm ở tốc độ giải ngân nhanh chóng mà còn mang nhiều lợi ích cho người vay như sau:

 • Khách hàng có thể vay tiền online 100% mà không cần tới trực tiếp các cơ sở hay làm việc với bên trung gian.
 • Các thủ tục vay có thể thực hiện đơn giản với thời hạn hoàn thiện hồ sơ vay nhanh chóng chỉ trong 5 phút.
 • Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin về CMND là có thể thực hiện vay tại app OceanVay.
 • Hạn mức vay linh hoạt từ 100.000 đồng đến 15.000.000 đồng, hỗ trợ các khách hàng có nhu cầu huy động vốn gấp, vay nóng.
 • Đối tượng khách hàng trải rộng trên cả nước, không có rào cản về khoảng cách địa lý.
 • Kỳ hạn vay linh hoạt trong khoảng từ 10 ngày đến 30 ngày, giúp bạn dễ dàng lựa chọn thời gian tất toán khoản vay.
 • Hỗ trợ khách hàng trả góp hàng tháng nếu có nhu cầu.
 • Hỗ trợ khách hàng thanh toán khoản vay trước hạn mà không lo về chi phí vi phạm cam kết.
 • App OceanVay cho vay với mức lãi suất hấp dẫn.
 • Các thông tin được OceanVay trao đổi với người dùng app một cách rõ ràng và minh bạch.
 • Dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, luôn thường trực để tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Như vậy, nếu bạn đang cần huy động vốn nhanh chóng với các thủ tục đơn giản, số vốn vay không quá lớn thì app OceanVay chính là giải pháp tối ưu cho bạn. OceanVay cung cấp công cụ tài chính tuyệt vời, hỗ trợ khách hàng kịp thời với hiệu suất làm việc nhanh chóng.

Đăng ký khoản vay tại App OceanVay như thế nào?

Đối với những khách hàng mới lần đầu vay tiền tại App OceanVay thì thủ tục, cách đăng ký khoản vay như thế nào luôn là nỗi lo lắng. Dưới đây là các bước đăng ký khoản vay tại App OceanVay mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc:

Bước 1: Trước khi tiến hành đăng ký khoản vay tại OceanVay, bạn phải đảm bảo mình đã tải app về máy của mình. Sau khi tải app thành công về máy xong thì bạn cần đăng ký tài khoản tại Ocean Vay.

Bước 2: Nhấn chọn vào mục đăng ký khoản vay, lúc này trên app sẽ hiển thị ra rất nhiều khoản vay khác nhau để bạn có thể dễ dàng chọn lựa. Tùy vào nhu cầu tài chính hiện tại cũng như khả năng thanh toán trong khoảng thời gian nhất định, bạn sẽ lựa chọn được cho mình gói vay tiền Online phù hợp tại App OceanVay.

Bước 3: Nhập đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ hiện tại, nghề nghiệp, công việc,…và tải lên ảnh giấy CMND/CCCD để hoàn tất hồ sơ đăng ký khoản vay tại App OceanVay.

Bước 4: Nhập vào số tài khoản ngân hàng chính chủ và xác nhận khoản vay cũng như lãi suất vay.

Các bước đăng ký khoản vay tại OceanVay
Các bước đăng ký khoản vay tại app OceanVay

Một số câu hỏi thường gặp liên quan tới khoản vay tiền Online tại App OceanVay

App OceanVay có hỗ trợ đối với khách hàng có nợ xấu hay không?

OceanVay chấp nhận cho vay với khách hàng có nợ xấu, nợ chú ý hoặc khách hàng chưa chứng minh được nguồn thu nhập. Tuy nhiên, khi vay tiền tại app OceanVay bạn cần làm một số cam kết nhất định để đảm bảo thực hiện nghĩa vụ đối với khoản vay của mình.

Thủ tục vay tại OceanVay có phức tạp hay không?

Các thủ tục vay tại app OceanVay được thực hiện nhanh chóng và đơn giản. Việc vay tiền trực tuyến 100% qua app nên giúp bạn giảm thiểu các bước công chứng, photo các hồ sơ bản cứng bởi các dữ liệu sẽ được lưu trữ online. Do đó việc vay tiền tại app OceanVay rất nhanh chóng, dễ dàng và được giải ngân trong ngày.

Nếu thanh toán chậm thì thế nào?

Trong trường hợp bạn trả lãi và gốc không đúng quy định, OceanVay sẽ tính lãi trả chậm theo quy định trên cam kết. Để thuận tiện và đỡ tốn kém chi phí nhất, bạn nên sắp xếp để thanh toán khoản vay theo đúng quy định.

Như vậy toàn bộ thông tin ở bài viết, chúng tôi đã bật mí tới bạn đọc thông tin cũng như quy trình đăng ký khoản vay tại App OceanVay. Chúng tôi hy vọng rằng qua những chia sẻ về ứng dụng cho vay tiền Online này ở bài viết mang tới cho bạn đọc thật nhiều thông tin bổ ích để từ đó nhanh chóng vượt qua khoảng thời gian khó khăn về mặt tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *