App Đồng Heo Con – Vay tiền siêu tốc chưa đầy 30 phút

Đăng nhập vào app Đồng Heo Con

Đồng Heo Con là một trong những app vay tiền online nhanh uy tín hàng đầu hiện nay được nhiều người lựa chọn khi gặp khó khăn về tài chính. Vậy điều kiện vay app Đồng Heo Con như thế nào? Đồng Heo Con có lừa đảo như lời đồn không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của doithieunien.vn để tìm hiểu thêm thông tin về app hỗ trợ tài chính Đồng Heo Con nhé!

✅ Hình thức vay Vay tiền Online
✅ Thủ tục vay Vay tiền nhanh chỉ cần CMND/CCCD
✅ Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
✅ Độ tuổi 20-55 tuổi
✅ Yêu cầu thu nhập Thu nhập ổn định, trên 3 triệu VNĐ/tháng
✅ Khoản vay đầu tiên 500.000 – 5.000.000VNĐ
✅ Khoản vay tiếp theo 500.000 – 30.000.000VNĐ
✅ Kỳ hạn vay 8 – 180 ngày
✅ Lãi suất vay 10 – 18%
✅ Phí dịch vụ Không
✅ Thời gian xử lý hồ sơ Trong vòng 15 phút
✅ Thời gian giải ngân Trong vòng 24 giờ
✅ Phí phạt trễ hạn
✅ Gia hạn khoản vay
✅ Ưu đãi Ưu đãi với lãi suất 0% đối với lần vay đầu tiên

Tìm hiểu App Đồng Heo Con là gì?

Đồng Heo Con là một nền tảng so sánh cho vay tiền tại Việt Nam. Theo đó nền tảng này sẽ cung cấp tới người tiêu dùng những thông tin miễn phí về các sản phẩm cho vay. Bằng cách so sánh lãi suất, số tiền cho vay và yêu cầu cho vay, bạn đã có thể tìm thấy khoản vay phù hợp nhất với nhu cầu hiện tại cũng như khả năng thanh toán của bản thân.

Thông tin liên hệ App Đồng heo con:

  • Email: copperfintech@gmail.com
  • Hotline: 0365394287
  • Địa chỉ: Số 18E Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam.
  • Link tải App Đồng Heo Con chính thức: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.dongheo.co
Tìm hiểu một số thông tin về App Đồng Heo Con
Tìm hiểu một số thông tin về App Đồng Heo Con

Chi tiết về sản phẩm vay tiền app Đồng Heo Con

Đối với những người vay đầu thì điều kiện để có thể vay tiền tại Đồng Heo Con như thế nào, lãi suất là bao nhiêu luôn là băn khoăn, thắc mắc chung. Và để tháo gỡ những vướng mắc đó thì dưới đây là thông tin chi tiết về sản phẩm vay tiền tại App Đồng Heo Con mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc:

Điều kiện vay App Đồng Heo Con là gì?

Điều kiện vay tiền tại App Đồng Heo Con cụ thể như sau:

  • Là công dân Việt Nam và có độ tuổi từ 20-55 tuổi.
  • Có tài khoản ngân hàng chính chủ để Đồng Heo Con giải ngân.
  • Giấy tờ tùy thân vay tiền tại app Đồng Heo Con vô cùng đơn giản, chỉ cần CMND/CCCD còn hiệu lực.
  • Có sim chính chủ đang hoạt động tối thiểu trong 3 tháng.

Lãi suất vay tiền tại App Đồng Heo Con là bao nhiêu?

Tại App Đồng Heo Con có rất nhiều khoản vay với từng hạn mức cụ thể. Vậy lãi suất vay tiền tại Đồng Heo Con là bao nhiêu? Ở mỗi khoản vay sẽ chia ra ba khung thời hạn trả tiền với ít nhất là 8 ngày và nhiều nhất là 180 ngày.

Tuy nhiên, khi bạn là thành viên mới và chưa có giao dịch nào trên app thì bạn chỉ có thể vay được tiền trong thời hạn nhanh nhất với mức lãi suất dao động tối thiểu 10%/ năm và tối đa 18%/ năm.

Chính vì vậy sẽ không có một câu hỏi chính xác nào về lãi suất tiền vay tại Đồng Heo Con cả. Mà theo đó mức lãi suất cụ thể sẽ dựa vào số tiền vay, hạn mức cũng như thời hạn thanh toán.

Các gói sản phẩm

Để hỗ trợ người tiêu dùng khi gặp khó khăn về tài chính, hiện nay Đồng Heo Con cung cấp rất nhiều gói sản phẩm cho vay khác nhau. Khách hàng sẽ tùy thuộc vào nhu cầu hiện tại cũng như khả năng chi trả của bản thân để lựa chọn được gói vay tại App Đồng Heo Con phù hợp.

Theo đó hiện nay Đồng Heo Con đang cung cấp tới khách hàng một số gói vay tiền như: Vay gấp, vay nhanh, vay Online,…Và một điểm chung ở các gói vay tại App Đồng Heo Con là thủ tục đều vô cùng đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng.

Đăng ký vay tiền nhanh tại App Đồng Heo Con

Bước 1: Đăng nhập vào App Đồng Heo Con. Trước khi tiến hành đăng nhập vào app, bạn cần phải tải ứng dụng về thiết bị di động từ trước đó. Theo đó bạn có thể tải App Đồng Heo Con theo đường dẫn.

Tiếp theo bạn cần tiến hành đăng ký tài khoản Đồng Heo Con bằng cách nhập vào số điện thoại và mật khẩu. Nếu đã có tài khoản trước đó thì bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản bằng cách điền số điện thoại kèm theo đó là mã gồm 4 chữ số gửi về máy.

Đăng nhập vào app Đồng Heo Con
Đăng nhập vào app Đồng Heo Con

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân để đăng ký vay tiền tại Đồng Heo Con. Theo đó những thông tin bạn cần điền đầy đủ, chính xác bao gồm thông tin cá nhân, thông tin công việc, thông tin xã hội, thông tin nhận dạng, thông tin ngân hàng,…Chỉ khi nào điền đúng và đầy đủ các thông tin theo đúng yêu cầu thì bạn mới được Đồng Heo Con xét duyệt khoản vay.

Điền đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân cơ bản
Điền đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân cơ bản
Điền các thông tin về công việc hiện tại
Điền các thông tin về công việc hiện tại
Điền thông tin về vợ/chồng hoặc những người thân khác
Điền thông tin về vợ/chồng hoặc những người thân khác
Tải ảnh chụp giấy tờ tùy thân mặt trước và mặt sau lên hệ thống
Tải ảnh chụp giấy tờ tùy thân mặt trước và mặt sau lên hệ thống
Điền thông tin ngân hàng chính chủ để Đồng Heo Con chuyển tiền về tài khoản
Điền thông tin ngân hàng chính chủ để Đồng Heo Con chuyển tiền về tài khoản

Bước 3: Lựa chọn và xác nhận khoản vay. Dựa vào nhu cầu tài chính hiện tại cũng như khả năng chi trả mà bạn sẽ lựa chọn cho mình khoản vay tại Đồng Heo Con phù hợp. Sau khi tiếp nhận thông tin, app vay nhanh chỉ cần CMND này sẽ hiển thị rõ ràng, minh bạch mức lãi suất, thời hạn thanh toán, phí dịch vụ,…để người tiêu dùng dễ dàng nắm bắt. Nếu đồng ý với khoản vay thì bạn ấn vào nút “Gửi khoản vay”.

Lựa chọn và đăng ký khoản vay tại Đồng Heo Con
Lựa chọn và đăng ký khoản vay tại Đồng Heo Con

Thời gian giải ngân là 15 phút và chậm nhất là trong vòng 24 giờ. Vì vậy ngay sau khi đã đăng ký khoản vay thành công, điều bạn cần làm lúc này chỉ là ngồi chờ tiền giải ngân về tài khoản.

Đồng Heo Con lừa đảo liệu đây có phải là sự thật!

Vay tiền app Đồng Heo Con có an toàn và uy tín không luôn là băn khoăn, thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Bởi trong khoảng thời gian gần đây, những thông tin về Đồng Heo Con lừa đảo hay Đồng Heo Con không giải ngân khoản vay xuất hiện rất nhiều. Điều này khiến cho tâm lý người tiêu dùng vô cùng hoang mang.

Tuy nhiên đây chỉ là những tin đồn giả, hoàn toàn không có thật nhằm hạ thấp mức độ uy tín của Đồng Heo Con. Bởi tất cả những thông tin về khoản vay như lãi suất, hạn mức, thời hạn thanh toán đều được Đồng Heo Con công khai trên app để khách hàng thuận tiện trong việc theo dõi và kiểm tra. Bên cạnh đó tất cả những thông tin trên App còn được mã hóa và đơn vị cam kết không sử dụng cho các mục đích khác ngoài hồ sơ vay vốn.

Để tránh lừa đảo thì điều quan trọng nhất là bạn cần tải và tiến hành giao dịch tại App Đồng Heo Con chính thức. Tuyệt đối không truy cập vào những đường Link lạ để tránh lừa đảo.

Việc lựa chọn một đơn vị hỗ trợ tài chính uy tín đóng vai trò vô cùng quan trọng. Không những hỗ trợ bạn nhanh chóng giải quyết được những khó khăn về tài chính mà còn đảm bảo mức lãi suất trả khoản vay thấp. Và Đồng Heo Con là một ứng dụng hỗ trợ tài chính như vậy. Chắc chắn Đồng Heo Con apk app là một nơi lý tưởng, uy tín bạn không nên bỏ lỡ khi gặp khó khăn về tài chính!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *