App CanVay – Ứng dụng hot cho nhu cầu tài chính cấp thiết

App CanVay

App CanVay đang là ứng dụng hot mà người có nhu cầu vay quan tâm nhất hiện nay. Như tên gọi, app đem đến cho bạn những khoản vay giúp giải quyết các vấn đề tiền bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Vay qua app có an toàn không và thực hiện như thế nào? Tất tần tật sẽ có trong bài viết sau tại doithieunien.vn.

App CanVay là gì?

App CanVay không phải là cái tên lạ lẫm với những ai thường xuyên dùng app vay tiền online hay quan tâm đến chủ đề vay tiền nhanh. Thực chất ứng dụng là một trong những lựa chọn đáng tin cậy nhất trên thị trường các app vay H5 ngày càng được mở rộng hiện nay.

Ứng dụng được tạo lập nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu cần được hỗ trợ tiền bạc, tài chính của người lao động. CanVay hướng đến thị trường rộng mở và không giới hạn đối tượng người dùng. App cũng đảm bảo mức lãi suất dưới 20%/năm theo quy định của pháp luật.

App CanVay
App CanVay

Trụ sở chính của đơn vị điều hành CanVay nằm tại số 379/23 Quang Trung, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh. Người dùng cũng có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên qua kênh chăm sóc khách hàng cực kỳ chuyên nghiệp của app.

Vay tiền app CanVay lừa đảo đúng không?

App vay tiền CanVay đã thực hiện và hoàn thành nhiều hồ sơ vay, giải quyết nhu cầu và giúp đỡ hàng nghìn khách hàng mỗi năm. Các hoạt động của ứng dụng bám sát phương châm đảm bảo sự hài lòng của khách hàng nhằm giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời với các sản phẩm tài chính của họ.

Khi sử dụng ứng dụng vay tiền CanVay, bạn có thể tự chọn tất cả mọi thứ, từ hạn mức vay đến thời hạn, phương thức thanh toán,… App không bao giờ yêu cầu khách hàng cung cấp những thông tin không liên quan hay thực hiện nhiều dịch vụ không cần thiết.

Ngoài ra, cách tính và mức lãi suất luôn được ứng dụng và nhân viên công khai trong quá trình tư vấn. Người dùng có thể yêu cầu app tính chi tiết khoản tiền cần trả mọi tháng bao gồm tiền nợ gốc và lãi suất. Như vậy bạn có thể yên tâm hoàn toàn về tính minh bạch cũng như đáng tin cậy của app vay nhanh này.

Một số lợi ích mà việc vay qua app CanVay đem lại gồm:

 • Người dùng nhận được tiền khá nhanh nhờ tốc độ giải ngân các khoản vay, nợ. Bạn có thể giải quyết các vấn đề về tài chính một cách hiệu quả và cực kỳ đơn giản.
 • Bạn được đảm bảo an toàn thông tin khi dùng app và không bị làm phiền bởi nhân viên ứng dụng.
 • Người dùng không cần đến tận điểm giao dịch mà có thể vay, trả nợ hoàn toàn online.
 • Bạn có thể vay trực tuyến mọi lúc, mọi nơi vì app duyệt hồ sơ vay bằng hệ thống tự động và thực hiện online.

Thông tin về khoản vay của app CanVay

Trước khi đăng ký, người vay cần nắm rõ nhiều thông tin quan trọng để xác định vay tiền CanVay app cần những gì, thủ tục ra sao,… Dưới đây là vài thông tin có ích đối với những ai có ý định vay app CanVay.

Điều kiện vay tại app CanVay

Vậy để vay tiền CanVay app cần giấy tờ gì? Cụ thể bạn sẽ không phải khai hay cung cấp quá nhiều thông tin, chỉ cần đáp ứng các tiêu chí và giấy tờ sau:

 • Người dùng app CanVay cần là người đủ 18 tuổi và có khả năng chịu trách nhiệm hành vi dân sự. Bạn phải là người Việt Nam hoặc đang làm việc và định cư tại đây.
 • Người vay cần chụp 2 mặt của CMND để cung cấp cho hệ thống. Bạn cũng có thể cung cấp CCCD hoặc hộ chiếu thay thế.
 • Người dùng app phải có tài khoản ngân hàng vì hệ thống sẽ giải ngân chủ yếu qua cách chuyển khoản trực tiếp.
 • Người dùng app phải công khai thông tin việc làm và thu nhập của mình, tuy nhiên bạn không cần chứng minh thu nhập bằng bảng lương hay giấy tờ.

Nhiều người cho rằng ở CanVay vay tiền chỉ cần CMND là đủ. Điều này không sai cũng không hoàn toàn đúng. Về giấy tờ, hầu như người dùng chỉ cần cung cấp chi tiết 2 mặt của CMND. Tuy nhiên bạn cũng phải đáp ứng nhiều tiêu chí khác như có khả năng chi trả hay phải đang sinh sống tại Việt Nam,…

Hạn mức vay cho phép

App CanVay không có hạn mức vay quá cao, tuy nhiên lại phù hợp với phần lớn nhu cầu vay tiêu dùng của người lao động, sinh viên. App cho phép bạn vay từ 1 – 10 triệu đồng. Tuy nhiên nếu là khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ, bạn sẽ có hạn mức vay tối đa thấp hơn với mức lãi suất hỗ trợ.

CanVay có tốc độ giải ngân nhanh chóng
CanVay có tốc độ giải ngân nhanh chóng

Kỳ hạn

Người vay app CanVay sẽ phải đảm bảo thanh toán hoàn tất khoản vay trong vòng từ 91 ngày đến đối đa 180 ngày. Thời hạn cụ thể bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu và khả năng của bản thân. Tuy nhiên trong quá trình đăng ký, người dùng cũng nên nhờ tư vấn về cách gia hạn thời gian trả khoản vay và phí dịch vụ để thanh toán đầy đủ.

Lãi suất

Mức lãi suất mà app CanVay áp dụng không vượt quá 19,2%/năm, cụ thể là khoảng 1,6%/tháng. Bạn sẽ có thể chi trả các khoản cần dùng mà không gặp gánh nặng về việc trả nợ hàng tháng.

Ví dụ về cách tính mức chênh lệch giữa tiền vay gốc và tổng tiền phải trả như sau:

Nếu bạn muốn vay 10 triệu đồng trong vòng 180 ngày, số tiền lãi sẽ vào khoảng 947.000 VND, được tính dựa vào công thức: 10.000.000 x 19,2% : 365 x 180. Như vậy tổng số tiền bạn phải trả để hoàn tất khoản vay là 10.000.000 + 947.000 = 10.947.000 VND.

Cách vay tiền CanVay không cần thế chấp

Người dùng không thể vay tiền CanVay không cần CMND, tuy nhiên có thể vay mà hoàn toàn không đến điểm giao dịch hay thế chấp tài sản. Mọi khâu đăng ký và giải ngân đều diễn ra online và dựa trên sự tín nhiệm mà app CanVay dành cho bạn.

Các bước vay tiền tại app CanVay
Các bước vay tiền tại app CanVay

Dưới đây là các bước đăng ký vay:

 • Bước 1: Người cần vay truy cập vào website của CanVay, màn hình sẽ hiển thị ô Số tiền cần vay với nhiều lựa chọn kèm theo đó là thời hạn vay. Bạn chỉ cần chọn và nhấn Đăng ký vay nhanh để sang bước tiếp theo.
 • Bước 2: Tại đây, bạn sẽ phải cung cấp đầy đủ thông tin mà app yêu cầu, trước hết là họ và tên cũng như số điện thoại chính chủ rồi nhấn Xác nhận. Hệ thống CanVay sẽ gửi mã xác nhận qua SMS đến số điện thoại bạn sử dụng. Người dùng mở tin nhắn để nhận code OTP và nhập code này vào website CanVay để xác thực.
 • Bước 3: Bạn điền thêm các thông tin quan trọng app yêu cầu, bao gồm cả CMND/CCCD. Người dùng cũng cần cho biết về công việc và mức thu nhập của bản thân để ứng dụng xác định khả năng chi trả của bạn. Sau khi hoàn tất, bạn nhấn Bước tiếp theo.
 • Bước 4: Hồ sơ đăng ký vay của bạn sẽ được xét duyệt và giải ngân qua tài khoản ngân hàng trong thời gian sớm nhất.

Cách tải ứng dụng vay tiền CanVay

App CanVay là ứng dụng vay hot nhất hiện tại, vì vậy nhu cầu tải app hiện vô cùng cao. Tuy nhiên các tải app cũng khá đơn giản, không khác gì các ứng dụng điện thoại thông thường.

Để tải app, bạn mở điện thoại, nhấn vào biểu tượng CH Play hoặc App Store và gõ tìm “CanVay”. Biểu tượng của app sẽ hiển thị, người chơi chỉ cần click vào đó để tải và cài đặt trên điện thoại của mình.

Có thể thấy app CanVay là một ứng dụng vay uy tín và đáng thử đối với người lần đầu sử dụng app vay nhanh trực tuyến. Tuy nhiên dù dùng bất cứ ứng dụng nào, bạn cũng cần tham khảo thông tin kỹ lưỡng và xác định khả năng chi trả để thanh toán đúng hạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *