Cuộc thi vẽ tranh "Bác Hồ với thiếu nhi - Thiếu nhi với Bác Hồ" bước sang vòng chấm chung khảo

19/06/2020

Kết thúc ngày 10/6, cuộc thi vẽ tranh “Bác Hồ với thiếu nhi - Thiếu nhi với Bác Hồ” đã chính thức đóng cổng nhận bài dự thi. Sau gần 2 tháng triển khai, cuộc thi đã thu hút sự tham gia của đông đảo các em thiếu nhi trên khắp mọi miền đất nước. Với 3.731.108 tác phẩm dự thi, đây thực sự là một diễn đàn lớn để các em thể hiện niềm tự hào, lòng kính yêu của thiếu nhi đối với Bác Hồ, cùng nhau thi đua học tập và làm theo 5 điều Bác Hồ dạy bằng những hành động đẹp, những việc làm tốt; phản ánh được tinh thần đoàn kết, chăm ngoan, phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện, sinh hoạt và trong cuộc sống hàng ngày của thiếu nhi; tích cực tham gia các hoạt động, các phong trào của Đội, góp sức xây dựng đất nước Việt Nam hùng cường. Hiện nay, Ban Tổ chức đang tiến hành vòng chấm sơ khảo và chấm chung khảo.

Căn cứ thể lệ cuộc thi và kết quả chấm chung khảo, Ban Tổ chức sẽ lựa chọn 20 tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải thưởng gồm 02 giải nhất, 04 giải nhì, 06 giải ba và 08 giải khuyến khích trong đó giải thưởng được chia đều cho hai khối tiểu học và trung học cơ sở.

Bên cạnh đó, trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi Ban Tổ chức cũng trao 80 giải thưởng đợt cho những cá nhân có tác phẩm chất lượng tốt nhất và gửi về sớm nhất để trao giải. Giải thưởng gồm thư chúc mừng của Ban Tổ chức và 01 phần quà tặng trị giá 500.000 đồng của nhãn hàng Colokit - Tập đoàn Thiên Long.

Thông tin về giải thưởng chung cuộc sẽ được đăng tải tại website http://www.ngayhoisacmau.colokit.com và tại fanpage http://www.facebook.com/sacmauthongminh

Box thông tin:

Đồng hành cùng các em nhỏ trong chương trình là bộ dụng cụ mỹ thuật Colokit đến từ Tập đoàn Thiên Long, bao gồm: sáp nặn, sáp màu, chì màu, màu nước, bột nặn… Đây không chỉ là món quà khuyến khích mà Tập đoàn Thiên Long dành tặng các em thí sinh mà qua đó còn góp phần lan tỏa thông điệp: “Màu sắc giúp trẻ em thông minh hơn” của nhãn hàng.